Đoàn Trọng Hiếu – Đảng CSVN: Một tổ chức khủng bố.

Vietcong Terrorism

Trước hết phải xin được nói cho đúng, trong chiến tranh Việt Nam theo cái nhìn của người Mỹ thì MTGPMN là một tổ chức đối kháng xuất phát tư trong miền Nam, nên họ gọi chúng là Việt cộng để phân biệt với đám CSBV, vô hình chung người Mỹ đã cho chúng một tư cách pháp nhân . Còn đối với Việt nam Cộng Hoà chúng ta thì đám miền Nam tập kết ra bắc, bọn MTGPMN  và cộng sản miền bắc đều được gọi là Việt cộng, tất cả các tổ chức do chúng đẻ ra tuỳ theo tình hình của từng thời điểm đều phục vụ cho lý tưởng cộng sản của chúng, có thể nói tất cả bọn chúng chỉ là một, Cộng sản Việt Nam hay gọi tắt là Việt cộng.

Khủng bố là các hành động đe dọa , giết hại dân lành bằng nhiều hình thức như đặt bom, ám sát v..v. hầu hết đám chủ trương thi hành các hoạt động này đều là các tổ chức ngoài vòng pháp luật. Vào những năm đầu của nền Đệ Nhất Cộng Hoà dưới chính quyền do Tổng Thống Ngô Đình Diệm lãnh đạo, ông đã ra luật số 10/59 loại bọn Việt cộng ra ngoài vòng pháp luật chính vì những hành động khủng bố của chúng. Tuy nhiên để tránh không muốn làm ô danh chữ “Việt”nên ngày đó VNCH gọi chúng là “phiến cộng”

Tôi còn nhớ khoảng vào năm 1958, vào một buổi sáng sớm như thường lệ, ông Thành một thương gia người miền Nam  giàu có nhưng tốt bụng ở vùng tôi ở lái chiếc xe “con cóc” xuống nhà máy xay lúa Thành Lợi nằm ở Suối Máu Hố Nai, nhưng khi vừa đến nơi ông bị một đám người với dao găm mã tấu vây quanh đâm chém ông tới chết và gài một bản án trên người ông với hai chữ “phản động vì không nộp thuế cho tổ chức”, sau đó họ đốt nhà máy xay lúa của ông, cái chết của ông khiến cho khu xóm chúng tôi vừa thương tiếc ông nhưng cũng lại vừa hoang mang, vì vừa mới chạy trốn Việt cộng để di cư vào Nam được vài năm yên ổn bây giờ lại xảy ra chuyện này, hay là “họ”lại đã theo mình vào trong này? Nỗi lo sợ lại bắt đầu ám ảnh.

Khỏang chừng hơn hai năm sau thì trong khu làng Nam (gọi để phân biệt với khu Bắc di cư) xảy ra một câu chuyện thật thương tâm nhưng cũng đầy phẫn nộ, một gia đìng trong khu này có chiếc xe đò chạy đường Biên Hoà –Tân Uyên không may cán phải một trái mìn khiến gần 30 người chết trong đó có người chủ xe kiêm tài xế. Sau khi chôn cất chồng xong thì bà vợ nhận được một giấy đòi bồi thường trái mìn cuả MTGPMN với lý do là mìn gài lính ngụy tại sao xe của bà dám cán lên, thật là ngang ngược mang đầy thú tính.

Rồi năm 1967 khi người viết bài này cùng một người bạn lên Long Khánh thăm một người bạn trẻ có xưởng cưa ở Bảo Toàn và ngủ đêm tại đây. Đêm hôm đó một bọn mặc đồ đen mang AK đến gõ cưả, hai chúng tôi hoảng hốt vì quá sợ, chị vợ của người bạn ra mở cửa và gặp họ, thì ra họ đến để yêu cầu nộp thuế, cũng may là vì làm ăn nên anh chị đã phải đóng thuế hai chiều nên sau khi chúng xem cái biên lai được chị vợ moi ra từ trong một lọ thuốc Penicilin thì họ bỏ đi sang xưởng cưa bên cạnh, không đầy 15 phút sau thì cái xưởng cưa bên cạnh bốc cháy dữ dội nhưng không một ai dám ra chữa cháy.

Trên đây chỉ là một vài hành động khủng bố do bọn  phiến cộng thực hiện trong một địa phương nhỏ bé và tương đối an ninh gần Sài Gòn. Còn bao nhiêu cuộc khủng bố do chúng thực hiện tại những thành phố nhỏ, những xã ấp hẻo lánh làm sao đếm cho hết được.

Còn các cuộc khủng bố khác mà con số nạn nhân lên đến hàng trăm ngàn người như vụ cải cách ruộng đất tại miền Bắc, hàng ngàn người như vụ thảm sát Mậu Thân ở Huế mà cả thế giới đã phải lên án.

Ngày hôm nay sau khi chiếm được cả nước, bọn khủng bố Việt cộng hành động càng lộng hành hơn, chúng núp dưới cái vỏ bọc chính quyền, dựa vào luật rừng do chúng đặt ra để khủng bố Nhân Dân, tuy nạn nhân thiệt hại về nhân mạng không nhiều như trước, nhưng thiệt hại về vật chất thì không thể kiểm kê hết được, hàng trăm ngàn dân oan bị cướp nhà cướp đất đi kêu cứu cả chục năm không ai giải quyết lại còn bị đàn áp dã man. Đặc biệt về mặt tinh thần thì vô cùng khủng khiếp di hại đến nhiều thế hệ, chúng đã làm cho tinh thần phản kháng của người dân trước những bất công bị triệt tiêu, chúng tiêu diệt  tinh thần yêu nước của dân Việt  trước sự xâm lăng cuả “ người bạn vàng phương bắc”, nhiều bạn trẻ mới vừa bộc lộ tinh thần yêu nước chống quân xâm lược như Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Phan Thanh Hải v..v. Vừa mới đây là cháu Nguyễn Phương Uyên bị chúng đến nhà trọ bắt cóc đem về giam tại Long An chỉ vì làm mấy câu thơ kêu gọi tẩy chay hàng hóa Trung quốc, chúng lại còn nhẫn tâm tạo dựng hồ sơ gỉa tạo để khép cháu vào tội âm mưu lật đổ chính quyền.

Đảng cướp của nhân dân
(by Babui)

 

Tóm lại đảng CSVN là một tổ chức khủng bố nguy hiểm và đáng sợ hơn bọn khủng bố Al Queda hay quân khủng bố Taliban, vì Al Queda hay Taliban chúng chỉ sát hại dân lành nhưng không tiêu diệt được ý chí phản kháng và lòng yêu nước cuả người dân Iraq hay Afganistan, hơn nữa chúng còn bị chính phủ của các nước trên ngăn chặn và tiêu diệt. Còn bọn khủng bố CSVN chúng dùng chính quyền để khủng bố Nhân Dân, triệt tiêu sức phản kháng và tiêu diệt lòng yêu nước của Nhân Dân, chúng dưạ vào quân đội và công an để đàn áp dân oan và những người yêu nước, chúng dùng điều 4 của hiến pháp do chúng đặt ra để độc quyền  nắm chính quyền để không có một thế lực nào ngăn cản chúng được.

Suốt chiều dài lịch sử kể từ khi đảng CSVN ra đời cho đến nay, chúng đã gây ra bao nhiêu tang tóc điêu linh cho Dân Tộc . Vì có chính quyền ,quân đội và công an trong tay nên chúng trở thành một loại khủng bố có “môn bài”, có “ license”.

Đất nước đang trong đại hoạ mất nước vì bọn khủng bố Việt cộng, nếu đồng bào trong và ngoài nước không đồng loạt nhất tề vùng dậy thì e rằng ngày bị bắc thuộc không còn bao lâu.,.

Advertisement
This entry was posted in Bình luận. Bookmark the permalink.

2 Responses to Đoàn Trọng Hiếu – Đảng CSVN: Một tổ chức khủng bố.

  1. Pingback: Tiếng Gọi Công Dân kính mời đọc bài mới thứ ba 13-11-2012 « Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

  2. anthony tran says:

    Bọn Vẹm trở thành khủng bố khi chúng tự biến thành con cờ “chốt” cho Tàu cộng. Dây là một đại họa cho đất nước và dân tộc VN. Quả đúng như thế, bọn ISIS tàn ác, nhưng bọn Vẹm còn tàn ác gắp triệu lần. Thật tội nghiệp cho con cháu Lạc Hồng đã sản sanh ra giống súc sanh nầy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s