Lão Móc – CIA thua xa công an việt cộng

 

Xin thưa ngay đây không phải là chuyện so sánh về nghề nghiệp giữa cơ quan Trung ương Tình báo Hoa Kỳ CIA với Tổng Cục, Tổng Hòn 2 gì đó của VC, kẽo có người lại “chụp” cho Lão Móc cái “mũ” “Đông gia thực phạn, Tây gia miên”, nói nôm na là “ăn cơm Mỹ quốc mà thờ ma Việt Cộng”!

 

Chuyện mà bài viết này đề cập đến là chuyện ông Tướng Petraeus, Giám đốc cơ quan CIA vừa phải từ chức vì “nàng gà móng đỏ” Paula Broadwell.

 

Đúng như người xưa thường nói: “Anh hùng không qua ải mỹ nhân!”.

 

Và qua chuyện này, mọi người đều thấy những người lãnh đạo của nước Mỹ đều “thua xa những nhà lãnh đạo của CSVN về mặt đạo đức(!?)” Đúng là những người lãnh đạo của nước Mỹ lạc hậu – vô cùng lạc hậu (!?) nếu đem so sánh với “Bác Hồ” và những đàn em của Bác.

 

 

*

Cách đây 3 năm, dư luận trong nước ồn ào, sôi động về vụ án mua dâm còn hơn cả chuyện “thập tứ Thái Bảo ở Bắc Bộ phủ” bị nhức đầu và hoang mang vì… “đêm đêm ngửi mùi hương” hoa Lài ma quái.

 

Vụ án Hà Giang quả là một vụ án… thế kỷ!

 

Theo RFI đưa tin với tựa đề: “Phiên xử hiệu trưởng mua dâm nữ sinh Hà Giang tiếp tục gây bất bình trong dư luận ở Việt Nam.” Thật vậy, vì 2 nữ sinh trong vụ án này là 2 nạn nhân của một bọn cán bộ có cuộc sống bê tha đồi trụy. Hiệu trưởng Sầm Đức Xương lợi dụng chức vụ của một nhà giáo đã lừa gạt, dụ dỗ thậm chí dọa nạt các nữ sinh để đưa vào đường dâm đảng. Thế rồi tên Sầm Đức Xương cũng lại dụ dỗ 2 nữ sinh tìm những nữ sinh khác cho y thỏa mãn dục vọng rồi sau chính ý môi giới cho các cán bộ sa đoạ trong tỉnh tham gia làm cái việc đồi trụy này. Khi đổ bễ những tên cán bộ già tráo trở trắng thành đen, nạn nhân thành bị cáo. CS đã muốn bao che cho đồng bọn nên đã mở phiên tòa sơ thẩm xử kín ngày 6-11-2009 tại huyện Vị Xuyên kết án em Nguyễn Thúy Hằng 6 năm tù, em Nguyễn Thị Thanh Thúy 5 năm tù và tên Sầm Đức Xương 10 năm.

 

Trong phiên toà hai em Thúy, Hằng khai có cả danh sách cán bộ đầu tỉnh Hà Giang tham gia mua dâm gái vị thành niên, trong đó tên có cả Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô, và còn nhiều tên khác được bao che và báo điện tử Dân Trí đưa tin: “16 khách VIP” bị điều tra mua dâm nguời chưa thành niên thoát án”.  

 

Nếu vụ án “bịt miệng linh mục” Nguyễn Văn Lý mấy năm trước vang danh hải ngoại thì vụ án của “chú Sầm (Đức Xương), chú Nguyễn (Trường Tô)” lại “dậy sóc Băm Bo” ở trong nước.

 

Năm 1970, cách đây 41 năm, cố thi sĩ Nguyễn Chí Thiện có làm bài thơ “Bác Hồ rồi lại…” có nội dung như sau:

 

“Bác Hồ rồi lại Bác Tôn!

Cả hai đều thích ôm hôn nhi đồng

Nước da hai Bác màu hồng

Nước da các cháu nhi đồng màu xanh

Giữa hai cái mặt bành bành

Những khăn quàng đỏ bay quanh cổ cò!”

 

Thực ra không nên trách hai “chú Nguyễn, chú Sầm” và “mười mấy vị khách VIP được thoát án”. Mười mấy chú này chỉ “noi gương cách mạng” của hai “Bác Hồ, Bác Tôn” mà thôi: “Bác Hồ, Bác Tôn đều thích ôm hôn nhi đồng! Hai “Chú Nguyễn, Chú Sầm” cũng thích ôm hôn nhi đồng. Hai chú bị nhân dân lên án chứ không được “ca tụng” như “Bác Hồ, Bác Tôn” vì “mấy chú” lại thích đi hôn… chỗ khác của các em nhi đồng!

 

*

Trong blog nguyenxuandien (http://nguyenxuandien.blogspot.com) có bài của nữ sĩ Võ Thị Hảo: Bố cáo nhân ngày 8-3 có một số vị vào góp ý như sau:

 

-Một vị ký “nguyễn trường tô” góp ý:

 

“Kẻ ngập ngụa trong lòng chế độ

Con quỷ râu xanh đội lốt là Người

Nỗi căm giận không nguôi dân chúng

Điều nhơ nhớp tồn tại ngàn thu!”

 

-Một vị ký tên “Duy” góp ý:

 

“Sầm Đức Xương tên đê hèn đốn mạt

Dập đầu, quỳ gối

Dâng

Gái tơ cho

Chủ Tỉnh tên Tô

Than ôi!

Tan thân, nát ngọc hai cháu Thúy, Hằng

Nhưng thói đời bạo ngược

Nay

Xử kín

Để yên bề xã tắc

Ô hô

Tô hô về vui thú điền viên

Và mười ba thằng không danh tính

con thằng nào, cháu thằng nào tụi bây giữ kín

La lắm thay

A hay hay

Ô Tô hô

Vụ uh u u

Này ay ai ai

Chìm xuồng

Thế mới biết

Hội Phụ Nữ hữu danh vô thực

Chổng mông, quỳ gối hầu hạ bề trên

Điều tra

Một đám bao che

Viện thì

Kiểm

viện lẽ gì mà Sát

Tòa thiên nhiên

Một mớ bùi nhùi

Nên ô tô hô và

Ô tô to”.

 

Một ông “nặc danh” thì góp ý như sau:

 

“Ngửa mặt kêu trời, trời chẳng thấu

Dập đầu lạy đất, đất không tha

Oan khuất thay ở xứ Hà

Sầm Đức Xương

Dâng

Nguyễn Trường Tô

Hằng, hằng

Thúy, thúy

Để bây giờ

Kẻ về

Vui thú điền viên

Người gạt lệ

Vào sau song sắt

Tô hô… ô ô!”

 

 

*

-Ông Móc nói đúng, cái bọn đế quốc Mỹ đúng là cái bọn lạc hậu. Chuyện Tướng Petraeus, Giám đốc cơ quan Xê-Ai-Ây lẹo tẹo với mụ Paula gì đó thì có đáng gì mà phải từ chức.

 

-Nhưng mà đó là cái nhân cách, tư cách của những người lãnh đạo của một đất nước tự do, dân chủ…

 

-Ối trời đất ui! Bộ bán được cái nhân cách, tư cách đó hay sao mà phải giữ gìn? Ông Móc thấy trong vụ án Nguyễn Trường Tô mí chú Sầm Đức Xương cách đây 3 năm, chúng tôi đã giải quyết rất là “nhân bản, có lý, có tình theo pháp luật của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam dân chủ – ngàn lần dân chủ hơn cả “cái nền tư pháp lạc hậu” của Hoa Kỳ…

 

-Thưa đồng chí Thủ Tướng, đ/c nói sao tôi không hiểu?

 

-Sao mà ông Móc chậm tiêu vậy? Mấy chú Nguyễn (Trường Tô), chú Sầm (Đức Xương) cũng chỉ là “noi gương đạo đức cách mạng” của “Bác Hồ, Bác Tôn”. Mà mấy chú này lại rất là sòng phẳng…

 

-Thưa đ/c Thủ Tướng là sao ạ?

 

-Thì mấy “Chú Nguyễn, Chú Sầm” này… ăn bánh thì trả tiền, chứ đâu có “hôn… quịt”, “chơi lường” như “Bác Hồ, Bác Tôn” ôm hôn mấy cháu nhi đồng ngày trước như lão nhà thơ phản động Nguyễn Chí Thiện đã diễn tả.

 

-Ý kiến của đ/c Thủ Tướng thật là cao kiến!

 

-Không cao kiến làm sao làm tới Thủ Tướng 2 nhiệm kỳ. Nói cho ông Móc biết: Bọn này là còn nhân đạo đấy. Ông Móc biết không, trước kia “Bác Hồ” được “xếp sòng Công An” Trần Quốc Hoàn đem bà Nông Thị Xuân về để “Bác” hôn… Hổng biết “Bác”… “hôn” thế nào mà bà này mang bầu, đẻ con. Bà này đòi ra công  khai.Thế là Trần Quốc Hoàn bèn thay “Bác” mà… “hôn” bà này và sau đó… đập đầu bà này và dàn cảnh bị đụng xe. Ông Móc có thấy chế độ của ta bây giờ tiến bộ và nhân đạo gấp 10 lần thời “Bác Hồ”?

 

-Mẹ bố anh! Chế độ mấy anh còn dã man hơn mấy cái chế độ của mấy thằng bạo chúa Saddam Hussein và Gadhafi. Mấy cái thằng Sầm Đức Xương, Nguyễn Trường Tô nó bị di căn cái chứng bệnh “hôn quịt, chơi lường” của “Bác Hồ”. Mấy anh cũng vậy nhưng các anh khéo chùi miệng! Nói chuyện luật pháp với mấy anh thà nói chuyện với cái đầu gối sướng hơn. Hèn gì cái mụ “trí thức chàng hảng” Ngô Bá Thành nó nói: “Ở Việt Nam có một rừng luật nhưng lại xài toàn luật rừng!”

 

Trước sau gì rồi mấy anh cũng cùng chung số phận như mấy cái thằng bạo chúa Saddam Hussein, Gadhafi!

 

-Ơ! Cái ông Móc này. Vậy cái chức “Cố vấn báo chí đặc trách nước ngoài của Thủ Tướng” mà  tôi đã đề nghị với ông Móc thì như thế nào?

 

LÃO MÓC

This entry was posted in Phiếm luận. Bookmark the permalink.

1 Response to Lão Móc – CIA thua xa công an việt cộng

  1. Pingback: Tiếng Gọi Công Dân kính mời đọc bài mới thứ tư 14-11-2012 « Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s