Đoàn Trọng Hiếu – “Đồng chí gái X” trong cuộc “đấu tranh trực diện” tại Houston.

hdh-1.jpg hdh

“Đồng chí gái X” trong cuộc “đấu tranh trực diện” tại Houston.

Tại đất nước Mỹ văn minh, những người nuôi chó phần đông họ gắn vào con chó của mình một “con chip” để có thể căn cứ vào “con chip” này người ta biết lý lịch của con chó cũng như ai là chủ nhân của con chó này.

Nhưng cũng tại đất Mỹ này mới đây vừa xảy ra một chuyện’con chip” gắn vào chó thì đúng, nhưng khi có người tự gắn “con chip” vào người thì sai, người ta gọi đó là mạo danh.

Trong cuộc “đấu tranh trực diện” lịch sử của vài ông bà bên Houston với thứ trưởng ngoại giao việt cộng Nguyễn Thanh Sơn do ông nghị Hoàng Duy Hùng đạo diễn xảy ra vào ngày 10-10-2012. Sau đó mấy ông bà này được đài truyền hình BYN mời lên phỏng vấn, trong số những người này có ông Võ Đức Quang, ông xưng là công dân Mỹ gốc Việt đồng thời dương lên cái bảng “ Phó chủ tịch Đại Việt Cách Mạng Đảng”, nhưng ĐVCMĐ cũng vừa ra tuyên cáo là ông không phải là thành viên của ĐVCMĐ, như vậy là “con chip” gắn trên người ông là giả, ông đã can thêm tội mạo danh. May cho ông là sau gần một tháng, bà Teresa Hoàng nhận ra” con chip” này thuộc tổ chức của bà nên bà đã lôi về và buộc ông phải từ chức (thông cáo bên dưới).

Người viết bài này cũng vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh vụ “đấu tranh trực diện này”. Theo như lời mấy ông bà này trên đài BYN thì cuộc gặp mặt” lịch sử” này không bên nào được ghi âm thâu hình, vậy thì tấm hình do ông Võ Đức Quang gởi ra theo bài viết của ông là do ai chụp?  (theo lời các ông thì tấm hình này do các ông yêu cầu trong nước gởi ra), ngoài ra căn cứ trên tấm hình thì còn có thêm ít nhất một người nữa làm công việc ghi âm thâu hình này. Báo chí trong nước họ có tài liệu hình ảnh để đăng trên báo lề phải, còn các ông không có lấy một tấm hình không có lấy được một đoạn âm thanh như vậy mà các ông hãnh diện được ngang hàng với họ, nói các ông đừng buồn chứ loại người như các ông chỉ xứng ngồi “ngang háng” với chúng mà thôi.

Còn người phụ nữ không thấy mặt thì theo dư luận lúc đầu thì đó là bà Tè Ré Ngọc Hoàng, nhưng vừa mới đây lại thấy bà ra một thông cáo rất ư là “chàng hảng”, trong đó bà không lên án những kẻ đi gặp gỡ phái đoàn việt cộng, không lên án ông anh nghị viên của bà, người đã đóng vai tên ma cô “đóng cửa rút cầu” trong việc môi giới cho phái đoàn việt cộng gặp gỡ một vài nhân vật tự xưng đại diện các đảng phái tại Houston. Trong thông cáo bà chỉ yêu cầu đồng hương:

Thứ Nhất: xin đồng hương cố gắng giữ gìn ôn hoà tốt đẹp hầu gây mối giao hảo tốt đẹp với người dân bản xứ và chính quyền sở tại.

Thứ Hai: Con đường đấu tranh cho tự Do dân Chủ, Nhân Quyền cho 80 triệu đồng bào trong nước cũng như cuộc tranh đấu để bảo toàn lãnh thổ là một con đường tranh đấu còn rất dài và chắc chắn sẽ còn nhiều chông gai khó khăn, xin đồng hương hãy thật BÌNH TĨNH, THẬN TRỌNG, đừng để mắc vào cái bẩy của Cọng Sản, đang  quyết tâm gây chia rẽ và phân hoá trong hàng ngũ của người Quốc Gia chúng ta.

Nếu người phụ nữ “điệp viên không không thấy” trên là bà Tè Ré Ngọc Hoàng thì quả là bà xứng đáng là một nhà chính trị “ thò lò sáu mặt” như ông nghị  anh bà. Tuy nhiên đối với việt cộng thì các ông bà chỉ là những con rối chúng đưa ra mong gây xáo trộn trong hàng ngũ những người chống cộng, vì thế người phụ nữ này sớm muộn gì cũng được chúng đưa ra ánh sáng. Tạm thời xin được gọi người phụ nữ này là “đồng chí gái X”

Ở đây cũng nhắn với những tên việt cộng cầm quyền trong nước là đừng mong xử dụng tên “nghị thò lò” và mấy tên “ tai to mat lon” để gây rối trong Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Hoa Kỳ, vì những tên này chỉ đáng cho những người chống cộng mất chút thì giờ viết bài lên án và đồng hương tốn chút nước miếng nhổ vào mặt chúng và lũ việt cộng ở sau lưng.

Đoàn Trọng Hiếu

********************************

Houston, Ngày 5 tháng 12 năm 2012

Thông cáo của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Vùng Phụ Cận về việc những cá nhân gặp gỡ phái đoàn Cọng Sản Việt Nam .

 

Kính thưa qúy đồng hương, trong những ngày gần đây, có một số người Mỹ gốc Việt, vì lý do cá nhân hay chức vụ đã tự ý gặp gỡ phái đoàn Cọng sản Việt Nam tại thành phố Houston.

Mặc dù việc làm của những cá nhân này không phản ảnh lập trường, không  liên hệ và ảnh hưởng đến Hội Đồng Đại Diện Công Đồng Người Việt Quốc Gia Houston, nhưng đã gây hoang mang xáo trộn trong hàng ngũ người Việt Quốc Gia của chúng ta.

Để chấm dứt tình trạng hoang mang và chận đứng những dư luận thường không căn cứ trên sự thật và lý lẽ, Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Houston xin minh xác và thông báo đến toàn thể đồng hương những sự việc như sau:

Thứ nhất: Hội Đồng Đại Diện Công Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và vùng Phụ Cận, xin minh xác và khẳng định  lập trường Quốc Gia, không chấp nhận chế độ Cọng Sản dưới bất cứ  một hình thức nào. HĐĐDCĐNVQG Houston và vùng Phụ Cận xin tuân thủ theo nội quy cộng đồng: Điều I, Khỏan 2 và 3 Tôn Chỉ, về lập trường Quốc Gia.

Thứ Hai:  Việc ông Vỏ Đức Quang tự ý đi gặp gỡ phái đoàn Cọng Sản mà không hề hôi ý hay thông  báo đến HĐĐD, đã đưa đến việc ông phải từ chức trong chức vụ : Chủ Tịch Đấu Tranh Chính Trị, từ ngày 21 tháng 10, 2012.  Nhận thức rằng: ông Vỏ Đức Quang không phải là thành viên của Hội Đồng Đại Diện, mà là người được đồng hương bầu chọn trong Đại Hội Khoáng Đại Thường Niên.  Vậy việc chọn người thay thế ông Quang, sẽ phải được đồng hương bầu chọn trong ngày Đại Hội Khóang Đại Thường Niên vào tháng Giêng tới đây.

Thứ Ba:  Việc các vị Dân Cử như Nghị Viên Hoàng Duy Hùng mới đây có những cuộc gặp gỡ với phái đoàn Cọng Sản, là việc hoàn toàn không liên quan đến công việc của HĐĐD.  Những vị dân cử này sẽ phải chịu trách nhiệm về tất cả việc làm của họ trong thành phố.

Thứ Tư: Trong trách nhiệm đại diện để tranh đấu cho quyền lợi và danh dự của tập thể người Việt Quốc Gia tại Houston, HĐĐD xin tha thiết yêu cầu đồng hương hai điều sau đây :

Thứ Nhất: xin đồng hương cố gắng giữ gìn ôn hoà tốt đẹp hầu gây mối giao hảo tốt đẹp với người dân bản xứ và chính quyền sở tại.

Thứ Hai: Con đường đấu tranh cho tự Do dân Chủ, Nhân Quyền cho 80 triệu đồng bào trong nước cũng như cuộc tranh đấu để bảo toàn lãnh thổ là một con đường tranh đấu còn rất dài và chắc chắn sẽ còn nhiều chông gai khó khăn, xin đồng hương hãy thật BÌNH TĨNH, THẬN TRỌNG, đừng để mắc vào cái bẩy của Cọng Sản, đang  quyết tâm gây chia rẽ và phân hoá trong hàng ngũ của người Quốc Gia chúng ta.

Cuối cùng, Chúng tôi không bao giờ quên sự yểm trợ và tín nhiệm của đồng hương để nêu cao lá cờ chính nghĩa Quốc Gia, và cũng nhân mùa Giáng Sinh, Kính chúc qúy đồng hương những ngày lễ thật An lành, Hạnh Phúc bên người thân.

Trân trọng, Ls Teresa Ngọc Hoàng, Chủ Tịch Cộng Đồng

This entry was posted in Tản mạn. Bookmark the permalink.

1 Response to Đoàn Trọng Hiếu – “Đồng chí gái X” trong cuộc “đấu tranh trực diện” tại Houston.

  1. Pingback: Tiếng Gọi Công Dân kính mời đọc bài mới Dec.9-10-11-2012 « Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s