Việt Nhân – To xác mà hèn.

(HNPĐ) Chuyện mà hôm nay phát ngôn viên Tung Của ồn ào lên tiếng là chuyện mấy anh đi ăn cướp nhà người, rồi lại lu loa cho rằng phải bảo vệ người nhà các anh vì sợ bị người ta đập, ấy là có người bình dân xứ mỗ tôi lên tiếng ngay mắng chúng là phường hạ nhân suy bụng ta ra bụng người. Nhưng cũng có người nói chúng là lũ chó hùa, to xác thế chứ hèn chưa chi đã run – Sau hai cuộc biểu tình ngày 9/12 ở Hà Nội và Sài Gòn với sự tham gia của hàng trăm người, cho dù bị giải tán một cách nhanh chóng, của đàn em 4tốt nhưng như chưa an tâm mà Trung Quốc vừa đưa ra yêu cầu phía Việt Nam đảm bảo an toàn cho người dân Trung Quốc và tôn trọng luật trên biển Đông trong cuộc họp báo ngày 10/12 tại Bắc Kinh (BBC).

 

Chuyện chưa đến đâu, qua ba lần bị cắt cáp chỉ ít cuộc biểu tình của người dân xuống đường trong ôn hòa, vả đã có thằng em chính quyền xã nghĩa, lúc nào cũng tuân thủ mọi chỉ thị của ông chủ thì cái quái gì lại phải sợ, mà vội xí xô xí xào như Chệt chìm tàu thế. Chắc rằng lên tiếng cùng thế giới chúng tôi người Chệt đang bị người An Nam ăn hiếp, và không chừng nay mai dân Chệt lậu chúng tôi bị bợp tai đá đít, bị bắt cuốn xéo về đại lục lúc đó lấy cơm gạo đâu cho ăn đủ. Ấy cái lo bị duổi đánh cũng cho thấy tâm dạ anh hèn cứ nghĩ ai cũng hèn, cái vụ nạn kiều thì đấy không phải dân tôi gây nên, mà đấy là chuyện thày trò các anh ngưu mã với nhau quá rõ lòng nhau đấy chứ, vậy đấy cái lo giữa các anh không can gì tới dân tôi.

Nói cho bọn giặc phương Bắc chúng bay biết là hãy về xem lại lịch sử nước Tầu, đã bao lần các ngươi cất binh xâm lược bị đánh bại, lần nào dân ta chả thả tù binh về mà không cho cả cơm gạo ăn đi đường? Một dân tộc văn hiến có thừa như Đại Nam chúng ta trị dân giữ nước đã vang danh là “Lấy trí nhân thay cường bạo, lấy đại nghĩa thắng hung tàn” thì e các ngươi lo vậy quá thừa, hay lại vì ngu quá mà không có được người ghi lại lịch sử nên con cháu đời sau dốt sử nên ăn càn làm bậy. Chúng bay nỏ mồm mà nói “Trung Quốc có chủ quyền không tranh cãi đối với vùng đảo và vùng lãnh hải trên biển Đông, không nên cổ động, khuyến khích bất kỳ hành động nào có thể làm gia tăng và phức tạp hóa tranh chấp”.

Đấy lộ cái dốt sử và thêm lòi cái ngu của các ngươi, các bài học dân Đại Việt chúng ta dạy các ngươi sao mãi không thuộc, chả có cái sách vở nào dân Chệt các người ghi Vạn Lý Trường Sa là của các ngươi cả, mà tất cả bản đồ của chính các ngươi đã ghi là thuộc nước Đại Việt. Nay thèm dầu nên nhận vơ hòng ăn cướp, cái này chúng ta hiểu và thế giới cùng đã hiểu, đó là dân tộc tính các ngươi, vừa tham vừa dốt nên dân dễ bị mấy thằng lãnh đạo bành trướng đánh lừa, cứ thế mà tin rồi vác dao mà đi ăn cướp của người. Sẽ có ngày ôm đầu mà chạy như cố tổ các ngươi, kẻ chui ống đồng, đứa lẫn trong quân vượt sông Nhị Hà tìm đường thoát, chán quá nói chuyện cùng lũ dốt các ngươi, thà vạch đầu gối nói còn thích hơn!

Thử hỏi các người Hoa khi mở mồm nói, vậy cái trí các người đâu không suy nghĩ, còn thế giới họ không nói không phải họ không hiểu sự thật, chẳng qua họ không muốn dây với hủi, họ thấy rõ cái trò bẩn các ngươi đang làm. Nước Tầu các ngươi tiếp giáp vừa biển vừa bộ hơn chục nước, thử hỏi có ai là không bị các ngươi ăn cướp đất cùng biển, đấy là tự các ngươi tự tìm con đường chết, tự cô lập mình. Lòng tin vào TQ đã sói mòn bởi dân trí thấp cùng cách hành xử gian manh, các nước đối tác làm ăn trên mọi mặt nay nhận chân một TQ lọc lừa, gần như Miến Điện xa như các nước thuộc Phi Châu cũng phải dần lánh xa.

Sao không nhìn thấy nhà cầm quyền TQ đã đẩy người dân các ngươi vào sự hèn mạt, khốn cùng và sỉ nhục? Mới đây với tấm hộ chiếu có in hình cái lưỡi bò, bọn láu cá bành trướng Bắc Kinh tưởng là điều hay, chứ có biết đâu rằng người dân TQ ra đi khắp thế giới nhận được các cái nhìn đầy sỉ nhục của mọi người. Ngày nay nói đến hai tiếng TQ là người ta nghĩ ngay đến thực phẩm cùng hàng hóa độc hại, hay là hình ảnh của những người Tây Tạng tự thiêu chống chính sách đồng hóa diệt chủng của nhà nước Tầu cộng. Những cái đó làm cho bộ mặt một TQ dần hiện rõ bản chất nước lớn xâm lăng bá quyền, một dân tộc tham lam độc ác và vô cảm, và nhất là đã xóa mờ tất cả những gì văn hóa văn minh Trung Hoa đã được nghe từ trước.

Trở lại chuyện Chệt cộng la làng, cái lối vừa ăn cướp vừa gióng trống, nó lộ cái bản chất hèn lại cho thấy cái bẩn trong hành xử không xứng tầm của một nước lớn, đưa ra những luận điệu sai trái về vấn đề lãnh thổ biên giới với hai nước con con như Phi và VN. Một nước lớn tự xưng cường quốc lại đi phát động cả một phong trào nhằm chống hai nước nhỏ đồng thời có cả một chiến lược lâu dài nhằm đổi trắng thay đen sự thật, người ta đã nghe chuyện TQ đang thổi bùng ngọn lửa bài Nhật. Nay lại chỉa mũi quay vào VN, những phim ảnh cổ động chiến tranh với Việt Nam, chúng nói rất nhiều về Việt Nam, đồng thời luôn kích động tinh thần dân tộc cực đoan,

Đây đúng là giọng lưỡi của thằng bá quyền nước lớn, “Việt Nam đảm bảo an toàn cho người dân Trung Quốc và tôn trọng luật trên biển Đông” thế thử hỏi đã bao năm rồi, có ai bảo đảm sinh mạng cho ngư dân Việt trên biển đông bị bắt bớ lẫn truy sát ngay trên biển nhà? Dân Việt đã không một ai tâm địa nhỏ nhen, nhưng nay chúng nó đã bổng dưng gợi ý thì cứ thế ta làm, yêu cầu Trung quốc bảo vệ ngư dân Việt Nam đánh cá trên biển Đông, thì sẽ không có một ai động đến những tên Chệt cộng trên đất liền. Chúng là một lũ hèn vẽ đường lưỡi bò, nhưng chúng đâu dám nói đến vùng tranh chấp với Hàn Quốc hay Nhật Bản, nghĩa là chúng sợ những nước mạnh, nhưng lại đi chèn ép những nước nhỏ Philippines hay Việt Nam.

 

Trong thâm tâm mỗ tôi thương đất nước thì đâm quạo theo thể con giun bị xéo, chứ làm sao không hiểu chiến tranh là cái đáng sợ, nhưng không thể vì sợ, chỉ sợ một lần thôi thì con cháu sẽ nô lệ đời đời. Đã nhận rõ TQ trong phát triển chúng biểu lộ cái dã tâm ăn cướp tài nguyên biển Đông, vậy thử hỏi chúng ta sợ liệu chúng có tha, hay ngược lại được đằng chân lân đằng đầu, cái lưỡi bò biển Đông chính là chẹn con đường sinh lộ của nước ta. Có điều gì bảo đảm một nước nghèo như Lào rồi sẽ không thành một Campuchia, khi ngữa tay nhận những đồng tiền từ Tầu cộng lúc đó có còn là anh em, hay sẽ quay ngoắt như Hunsen?

Nếu không muốn lâm vào thế tứ bề bị vây hãm, chỉ còn mỗi con đường vùng lên đập tan bọn xã nghĩa và đuổi cổ bọn Chệt cộng ra khỏi nước ta! Tên phát ngôn viên ngoại giao Chệt cộng tuyên bố yêu cầu phía Việt Nam, đảm bảo an toàn cho người dân Trung Quốc, đấy là chúng cho đàn em chúng, bọn xã nghĩa biết cái tồn tại của chế độ này tùy thuộc vào sự an toàn của người Hoa – Còn đối với dân ta vì sự tồn vong đất nước dân tộc, Tầu cộng hay Việt cộng, cả hai bọn chúng cần được quét sạch ra khỏi bờ cõi nước ta.

Việt Nhân (HNPĐ)

This entry was posted in Phiếm luận. Bookmark the permalink.

1 Response to Việt Nhân – To xác mà hèn.

  1. Pingback: Tiếng Gọi Công Dân kính mời đọc bài mới thứ năm 13-12-2012 « Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s