Quanlambao – Đồng chí X sau khi nhận lỗi, chính phủ càng thắt chặt tình thâm với các tập đoàn tội phạm!

Chuyến thăm của Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải đến đất Kharkov – Ukraina đã làm cho tập đoàn tội phạm này càng thêm táo tợn, chúng càng huênh hoang rằng có ô dù cực lớn, bởi vì có thể điều được cả Phó Thủ Tướng đến “chơi” với tư cách cá nhân, thậm chí sau khi kết thúc đón tiếp ngài Phó Thủ Tướng Lê viết Lam và đồng bọn trong lúc hứng khởi mở đại tiệc mừng chiến thắng đã tuyên bố “Bọn tao chết khi và chỉ khi chế độ Cộng Sản Việt Nam sụp đổ”, nghe như vậy ai cũng phải tin vì sự thật là Phó Thủ Tướng Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa đến với tập đoàn tội phạm của anh ta tại Ukraina mà không phải do chính quyền Ukraina mời mà do chính Lê viết Lam mời. Hầu như tại các hội nghị đón tiếp, tất cả các ngài “quyền cao chức trọng của Chính phủ Việt Nam” đều phát biểu nhấn mạnh rằng đây là một cộng đồng … đoàn kết và thịnh vượng, mặc dù các viên An ninh Sứ quán đã báo về trong nước bọn này….đã làm cho dân thịnh vượng đến mức độ nào. Cướp mà có chính phủ bảo trợ thì đúng là khiếp thật, bản thân bà Đại Sứ biết rõ bọn tội phạm mà vẫn thường tăng bốc và tặng bằng khen khi có lệnh của Lê Viết Lam. Lê Viết Lam là ai mà điều hành cả Đại Sứ Việt Nam tại Ukraina?

Đại Sứ tay trong tay với Trùm tội phạm Lê Viết Lam

Có lẽ chúng ta ít nhiều thấy nền kinh tế Việt Nam đang bị lũng đoạn từ những nhân vật có xuất xứ giàu lên từ đất Liên Bang Xô Viết, mà ít ai biết họ làm giàu như thế nào??!! Khi những ông trùm này về Việt Nam dùng chính đồng tiền đó tạo sức bật thần kì trong cơ chế mới mở cửa, kèm theo sự bôi trơn của các quan chức chính phủ cũng được đào tạo từ mảnh đất Liên Bang này. Để hiểu được vấn nạn này chúng tôi xin được nhìn ngược lại lịch sử một chút. Khi Liên Bang Xô Viết sụp đổ, các nước tách ra khỏi Liên Xô, chế độ tự cung tự cấp sụp đổ hoàn toàn. Người dân nơi đây nhìn thấy các hàng xa xí phẩm nhập từ nước ngoài là xếp hàng để mua, chính vì vậy mà bất cứ thứ gì không phải do Liên Xô sản xuất điều được dân mua mà không cần nhìn giá, từ chai nước hoa cho đến hàng may mặc, từ đồng hồ đeo tay cho đến các đồ điện tử cao cấp. nói chung thượng vàng hạ cám đều có thể kinh doanh và lãi xuất là siêu lợi nhuận, cuộc sống cũng chính từ đây có nhiều sự thay đổi, có người giàu nhanh chóng và có người chết mất xác vì tình hình an ninh vô cùng phức tạp. Chính tình cảnh hỗn loạn và nhu cầu quá lớn của người dân đã bao nhiêu năm bị bế quan tỏa cảng, mà chính các chợ tự phát không có hàng hóa đáp ứng đủ, người Việt Nam chúng ta là một trong những cộng đồng đầu tiên đi đầu và phát triển cơ chế chợ. Bà con chăm chỉ buôn bán kiếm được rất nhiều tiền, các kí túc xá người Việt Nam thành chợ và nhiều ông chủ chợ phất lên như diều gặp gió, và ngày càng có nhiều nhóm nhiều đội tổ chức cướp trấn chính đồng bào của mình. Trong các soái lớn ở đất Nga đều hầu như có dính đến chợ và những người giàu có nhất cộng đồng thường là những chủ chợ người Việt. Bên cạnh những người làm chợ phất lên bằng đầu óc của mình thì có những người làm chợ bằng sức mạnh “Xã hội đen”, những tên này thường tụ tập những kẻ có thành tích bất hảo để uy hiếp bà con cộng đồng, chèn ép lừa đảo có tổ chức, sẵn sàng ra tay giết hại thủ tiêu, hãm hại những kẻ chống lại mình. Nổi tiếng nhất đó là cặp bài trùng Lam -Vượng, nhân vật giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam hiện nay. Lê Viết Lam chồng hai của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chính là con người như thế, độc ác và tàn bạo, làm giàu bằng mọi giá và bằng mọi thủ đoạn, lừa đảo-chèn ép-chiếm đoạt và cướp trắng trợn, Lê Minh Đức kẻ trốn lệnh truy nã dùng tiền cướp được mua chính quyền Việt Nam đổi lấy 14 năm tù và hiện nay đang ngồi điều hành tập đoàn tội phạm tại Bà Nà Hill chính là đao phủ của hai ông trùm này.

Tên trùm tội phạm Lê Minh Đức cùng chụp ảnh chung với bà Đại Sứ Việt Nam tại Ukraina Hồ Đăc Minh Nguyệt làm kỉ niệm ngày diễn đàn doanh nghiệp toàn châu âu.

Với cách thức làm giàu của Lê Viết Lam ông chủ tập đoàn Sunggroup hiện nay lại là “Tấm Gương Sáng” của Vũ Đức Trường. Vũ Đức Trường là ông chủ “cộng đồng Việt Nam tại Odessa”, ngày đầu tiên khi đến Kharkov thăm Lê Viết Lam tại Kharkov. Ông ta đã phát biểu tại hội nghị do tập đoàn tội phạm Lê Viết Lam tổ chức rằng “ Tôi kính cẩn nghiêng mình trước anh Lam và anh Vượng…..” cả hội trường gần như chết ngất vì giọng nịnh hót của một tên xã hội đen khen … cướp. Vừa qua, tại buổi gặp mặt Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải ông ta lại tiếp tục lập kỉ lục lần nữa khi phát biểu “….Yêu cầu Phó Thủ Tướng hỗ trợ để Lê Viết Lam và Phạm Nhật Vượng trở thành Đại Biểu Quốc Hội, nhằm giúp đỡ cho đất nước cho dân tộc Việt Nam….” Lại một lần choáng đến với những người tham gia buổi gặp mặt và mặc dù đại biểu của hội nghị lần này toàn thuộc diện ưu tú của tập đoàn tội phạm do Lê Viết Lam đứng đầu .


Phó thủ tướng nhận quà từ Trùm tôi phạm Lê Viết Lam ngày 1-12-2012
Vũ Đức Trường hiện nay không có giấy tờ tùy thân, sống bất hợp pháp tại Ukraina, nhưng được bà Đại Sứ và Lê Viết Lam bố trí bắt tay thân mật với thủ tướng lẫn phó thủ tướng chính phủ Việt Nam, liệu an ninh Việt Nam có biết điều này chăng? Hay họ là đồng đảng?. Hắn ta thật ra là một tên trọc phú dốt văn nhưng đã tự phong là Tổng biên tập tờ báo Doanh Nghiệp của chính mình (http://doanhnghiepodessa.com ), một kẻ đần độn lại tự cho mình cái quyền làm “Quan Tòa” xét xử án , các vụ bùng nợ của ông em rể yêu quí của tên Trường được hắn ta giải thoát, vẫn đầu bóng xe đẹp dù cho hai ba lần tuyên bố phá sản …..vì cùng Trường cướp hàng triệu đô của bà con lương thiện. Nổi tiếng nhất gần đây là vụ án tuyên bố phá sản của vợ chồng Nhung Thụ vừa qua tại Odessa, số tiền chiếm đoạt của bà con cộng đồng gần cả chục triệu đôla, mà trong đó có cả “Một Bầy Sâu” của Sứ quán Việt Nam tại Ukraina là nạn nhân, đặc biệt có cả con sâu chúa, tuy nhiên Trường đã ưu tiên giải quyết cho sâu chúa này một cách thỏa đáng . Còn nạn nhân là dân đen thì ông “quan tòa” Trường chỉ đạo cho kẻ lừa đảo chỉ cần phải trả …2,5% số nợ là coi như xong, tức vay 1 triệu trả hai mươi lăm ngàn là xong. Đi buôn nào có thể lời hơn cách buôn bán như vậy? Tất cả những gì đang xẩy ra hiện nay cho cộng đồng Việt Nam tại Odessa đều do bàn tay tham lam của tên Vũ Đức Trường, một tương lai không xa, Trường sẽ thâu tóm toàn bộ cộng đồng như đàn anh Lê Viết Lam và Lê Minh Đức thực hiện tại Kharkov. Từ khu Làng Sen, chợ KM7 rồi đến tất cả bà con đang sinh sống tại các kva và Đôm sẽ chịu sự khống chế của anh ta, cũng sẽ với chiêu thức “Cõng rắn cắn gà nhà”, “Rước voi dày mã tổ”. Dù cho hiện nay chợ KM7 được biết đến là nơi thật sự trù phú, cộng đồng Việt Nam tại đây giàu có thực sự, nhưng nếu như Trường thâu tóm được như cách làm của Lê Viết Lam và Lê Minh Đức, thì tương lai cộng đồng trù phú Odessa hiện tại sẽ trở thành cộng đồng Kharkov “thịnh vượng” thứ hai.

Với tính cách lưu manh, hợm hĩnh và tham lam của mình, Vũ Đức Trường không những làm cho bà con cộng đồng bị o ép, đóng bảo kê cho Trường hàng tháng, nếu ai chống lại lập tức bị các thành phần thoái hóa thuộc cơ quan công quyền của nước bạn đến hỏi thăm. Thì hiện nay, chính cánh tay mặt của Trường, người cùng vào sinh ra tử với Trường cũng là nạn nhân, cũng bởi anh ta không cho Trường làm ông trùm “chính chủ” mà còn chống lại ý đồ của Trường, không thực hiện những gì Trường mong muốn. Sự thật về mong muốn của Trường là làm giống như Lê Viết Lam, phải cướp của bà con cộng đồng cho đến tận xương tủy, là phải thâu tóm toàn bộ cộng đồng, để hiểu rõ bản chất của hắn chúng ta đọc đơn kiến nghị mà nạn nhân gửi cho bà Đại Sứ Việt Nam tại Ukraina Hồ Đắc Minh Nguyệt sau sẽ rõ:

Qua đây chứng tỏ một điều rằng: Dù biết tỏng tòng tong đây là một tập đoàn tội phạm nhưng các quan chức vẫn đến thăm nhằm khẳng định “Tập Đoàn Tội phạm này là con cưng của Chính Phủ Việt Nam”. Bà con lao động lương thiện người Việt chúng ta chính là những “Dân Phu” làm giàu cho các ông chủ chợ Mafia, và sự giàu có của những ông trùm xuất thân từ các nước SNG luôn luôn là những tỉ phú ẩn danh, bởi vì họ không bao giờ dám công bố cách thức làm giàu của họ. Tương lai của cộng đồng Việt Nam tại Odessa do chính cộng đồng này quyết định, nếu không chống lại những âm mưu của Vũ Đức Trường thì sẽ là tai họa, nguyên nhân mà các nhân viên thoái hóa của các cơ quan chức năng bạn hành hạ dân mình chính là những tên chỉ điểm hạng nặng được xưng danh là “Lãnh Đạo Cộng Đồng” cùng sự tiếp tay của bầy sâu trong Đại Sứ Quán Việt Nam.

Dân Tộc Việt

This entry was posted in Bình luận. Bookmark the permalink.

2 Responses to Quanlambao – Đồng chí X sau khi nhận lỗi, chính phủ càng thắt chặt tình thâm với các tập đoàn tội phạm!

  1. Pingback: Tiếng Gọi Công Dân kính mời đọc bài mới chủ nhật 16-12-2012 « Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

  2. Pingback: Tiếng Gọi Công Dân kính mời đọc bài mới thứ hai 17-12-2012 « Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s