J.B Nguyễn Hữu Vinh – Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong

J.B Nguyễn Hữu Vinh – Hôm nay, tờ báo của ngành dầu khí do anh Nguyễn Như Phong làm Tổng biên tập đăng bài viết có nêu tên tôi. Điều không ai bất ngờ, là giọng lưỡi của Nguyễn Như Phong, một viên công an làm văn nghệ chuyên có nhiều bài viết mà nói theo ngôn ngữ dân gian là chuyên “bóp dái” nhân dân, làm người đọc tức anh ách. Nhưng vì anh cậy mình là công an nên với thời kỳ công an trị, nhân dân phải câm miệng nghe anh thổi vào tai. Bởi anh cậy có lực lượng, có súng và có nhà tù. Được thể, anh càng lớn tiếng và càng “bóp” cho dân lè lưỡi bằng chính những tờ báo anh thò tay vào lãnh đạo.

Và càng lớn tiếng anh càng thể hiện sự dốt nát của mình như để chứng minh cho câu nói của người xưa “nói dài, nói dai sẽ thành nói dại”.
Đại tá công an Nguyễn Như Phong, TBT tờ Petrotimes.
Khi cả thế giới đang mong từng giờ cho chế độ độc tài Gadhafi cáo chung, thì tờ báo của anh ta xuất hiện bài viết “Sự thật về Libya và Kadhafi”. Bài viết đã làm bao nhiêu người phải “choáng” vì nhiều tình tiết anh đưa ra chứng minh rằng Gadhafi như một lãnh tụ vĩ đại, một cha già dân tộc của lục địa đen. Nhưng Gadhafi đã không không được một sự che chở nào của đám thần dân và bè bạn của hắn, thậm chí là của cả nhà nước Việt Nam khi lòng dân trào lên lật đổ.
Thế nhưng, khi Gadhafi hết nơi ẩn náu, chui vào ống cống rồi lãnh đạn để trả món nợ với nhân dân, báo chí Việt Nam hô hoán, anh lờ tịt. Đến mức, tôi phải nhắc anh Nguyễn Như Phong bằng bài viết: “Nguy rồi anh Nguyễn Như Phong ơi: Quân Kadhafi sắp hết nơi ẩn náu”.
Hôm nay, cũng trên tờ báo của Nguyễn Như Phong có bài trong đó viết: “Nguyễn Hữu Vinh, một kẻ đội lốt tôn giáo…”
Đội lốt tôn giáo?
Theo định nghĩa thông thường, “đội lốt” có nghĩa là mang danh nghĩa, hình thức bề ngoài nào đó để che giấu bản chất thật sự của tôi không đúng như hình thức phản ánh. Vậy thì đội lốt tôn giáo là mang danh nghĩa tôn giáo, hình thức tôn giáo chứ không phải là người có tôn giáo thật.
Vậy, thì tôi là một giáo dân, trong hồ sơ công an ghi rõ, mọi giáo dân, giáo sĩ đều công nhận, Giáo hội thừa nhận rõ ràng bằng tất cả mọi thứ liên quan đến tôi. Và trên hết, tôi có một Đức Tin về tôn giáo của tôi.
Vậy thì chỗ nào là đội lốt và đội như thế nào? Tại sao tôi phải đội lốt một tôn giáo mà tôn tin, tôi sẵn sàng hi sinh vì nó?
Anh Nguyễn Như Phong nên nhớ rằng: Tôn giáo không phải là cái thẻ đảng viên, không phải là cái cần câu cơm để người ta vào đó hòng kiếm chác hoặc thăng quan tiến chức nhằm thỏa mãn cái bụng và quả cật. Vì thế, với tôn giáo, không nhất thiết phải có những lời thể kiểu như “suốt đời hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ Quốc” nhưng sểnh ra là ăn cắp, là tham nhũng và cướp bóc của dân, là đĩ điếm, là hèn nhát với giặc, hung hãn với nhân dân. Tôn giáo cũng không phải là nơi thỏa mãn sự vinh thân phì gia, không phải là nơi có thể dựa vào đó mà ăn không nói có, bốc lửa bỏ tay người hay tung tin lừa bịp dọa dẫm thiên hạ. Bởi tôn giáo không có súng, không có nhà tù, không có tiền thuế của nhân dân để nuôi dù làm những việc bất nghĩa.
Với người giáo dân Công giáo, họ nhận thức được rất rõ ràng lời Chúa Giêsu dạy: “Ai mến ta, hãy vác Thánh giá mọi ngày mà theo ta”. Mà vác Thánh giá thì không một ai cho là dễ chịu. Quả là anh Nguyễn Như Phong sẽ không bao giờ hiểu điều này, nên anh ta nói quàng nói xiên rằng một giáo dân lại đi “đội lốt tôn giáo”.
Ai đội lốt tôn giáo?
* Lời thề khi kết nạp đảng
Thực tế trong cuộc sống cũng không thiếu những kẻ đội lốt tôn giáo, đó là những tín đồ theo lý thuyết Mác – Lênin. Những người đã từng giơ nắm tay thề nguyền“Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực canh tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác”. Rồi thì là“Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân”. Thế nhưng, những lời thề này đúng nghĩa theo ngạn ngữ “thề cá trê chui ống” khi mà chẳng mấy chốc, thì đám cán bộ, đảng viên đã “thành một bầy sâu” tham nhũng, đục khoét nhân dân từ cấp cao nhất đến cấp thấp nhất như lời chính anh Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã xác nhận. Chính những kẻ giơ nắm tay thề đó là những quan chức tham nhũng, những kẻ giơ nắm tay thề đó là những kẻ hống hách, bóc lột, hà hiếp nhân dân mà cả nước đều thấy, bởi đơn giản họ là kẻ có chức, có quyền sau khi đã giơ nắm tay đó lên thề.
Nếu nói chính xác rằng đội lốt, lợi dụng tôn giáo, phải kể đến những kẻ đã đưa những người không tôn giáo, vô thần vào nơi tôn nghiêm của tôn giáo để lợi dụng. Rất nhiều tin đồn trong dân chúng, rằng sư nọ, nhà tu hành kia là công an? Không chỉ là người còn sống, mà cả những người đã chết cũng bị lợi dụng. Muốn chứng minh điều này, mời anh Nguyễn Như Phong vào Khu du lịch Đại Nam để thấy có người ta đã cố tình đưa tượng ông Hồ Chí Minh, một người cộng sản vô thần vào Chùa ngồi với tượng Phật. Hoặc một số nơi đã cố tình đưa ông Hồ Chí Minh vào làm “đồng Thành Hoàng làng”.
Mục đích của những người làm những việc này là gì nếu không phải là những kẻ này đã buộc ông Hồ Chí Minh phải “đội lốt” tôn giáo?
Một lễ hô thần nhập tượng Hồ Chí Minh ở một đình làng
Thưa anh Nguyễn Như Phong, tôi tin rằng chính những kẻ đó đã phản bội lại ông Hồ Chí Minh, một người đã suốt đời theo Chủ nghĩa Cộng sản vô thần. Hẳn chính ông Hồ Chí Minh chắc cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng đến một bây giờ anh đã bị đưa vào chỗ thần thánh để lợi dụng.
Đấy mới thực sự là đội lốt tôn giáo, thưa anh Nguyễn Như Phong.
Lật tẩy bộ mặt của Nguyễn Như Phong
Nguyễn Như Phong là một TBT tờ báo của ngành dầu khí, ăn lương từ ngành dầu khí. Vậy nhưng khi tàu Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 02 của chính ngành mình, không dám đưa một lời lên án, lại còn hèn hạ âm thầm sửa chữa bài viết mà nhà văn Phạm Viết Đào đã phát hiện như sau: “Tờ báo thuộc Tập Đoàn Dầu Khí VN của ông đại tá công an Nguyễn Như Phong đã tự chỉnh sửa lại bản tin, chữ ‘cắt cáp’ bị thay bằng ‘gây đứt cáp’ ngay trong tựa đề.
Tờ báo do Nguyễn Như Phong làm TBT âm thầm sửa bài, Ảnh Phạm Viết Đào
Tựa ‘Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu Bình Minh 02′ đã bị sửa thành ‘Tàu Trung Quốc gây đứt cáp tàu Bình Minh 02′. Nội dung bản tin cũng đã bị chỉnh sửa lại một số chi tiết. Từ ‘phá hoại’ bị sửa thành ‘gây đứt cáp’. Đồng thời đoạn văn dưới đây tố cáo thủ đoạn của TQ mạnh mẽ nhất trong bài cũng bị rút bỏ.’Đây là một thủ đoạn mới của Trung Quốc khi cho tàu cá vừa đánh bắt hải sản trái phép vừa cản trở, xâm hại hoạt động hợp pháp của PVN trên vùng biển Việt Nam”.
Như vậy, thử hỏi anh Đại tá Nguyễn Như Phong này là hạng gì?
Trong bài viết nói trên do Nguyễn Như Phong làm TBT viết về tôi như sau: “…đã nhiều lần bị cơ quan bảo vệ pháp luật triệu tập, tạm giữ đấu tranh lật tẩy trò kích động chống chính quyền, biểu tình, gây rối ở Hà Nội”. Ở đây, hoặc thói đặt điều, vu cáo có lẽ là bệnh nghề nghiệp của Nguyễn Như Phong, hoặc chính công an Hà Nội đã làm trò mèo với công dân của mình. Trong rất nhiều lần triệu tập mà không đưa lý do chính đáng đối với tôi, chưa lần nào Công an Hà Nội có lệnh tạm giữ tôi đúng quy định của pháp luật. Đó chỉ là những lần triệu tập và cố tình giữ người trái pháp luật, không nêu rõ lý do nhằm ngăn chặn tôi và tước đoạt quyền tự do của công dân một cách bất hợp pháp. Cũng chưa bao giờ có ai kết luận tôi biểu tình gây rối ở Hà Nội hoặc bất cứ đâu, cũng chưa bao giờ có bản án nào kết tội tôi kích động biểu tình hoặc bất cứ điều gì như Nguyễn Như Phong đã cho kết tội tôi trên tờ báo của mình.
Những cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, đã được chính Tướng Công an Nguyễn Đức Nhanh xác nhận đó là những cuộc biểu tình yêu nước. Cỡ Đại tá Nguyễn Như Phong sao đủ tư cách kết tội người yêu nước?
Phải chăng, Nguyễn Như Phong vẫn ấm ức khi tôi nhắc anh ta chuyện Gadhafi hồi nào? Sự tiểu nhân, hèn hạ của một người chức hàm, chức vụ to lớn thể hiện ở những chỗ này sao? Thưa ông Đại tá?
Bỗng nhớ có lần nào đó đã đọc những câu “chói ngời đạo đức” của Nguyễn như Phong như sau: “Cũng có những nhà báo từng giàu, bằng cách đi viết “đâm thuê, chém mướn”, bẻ cong ngòi bút và tống tiền các doanh nghiệp. Hoặc “Làm báo cho đến cùng mà tôi vẫn dẫn chứng một cái rất thô thiển với mọi người, là nhà báo như con… khuyển. Tức là phải biết ngửi, đánh hơi, phải thính nhưng cũng phải biết sủa, biết cảnh giác”. Rồi thì: “Nhất là trong thời buổi hiện nay, thông tin phức tạp, chồng chéo, cái thật giả lẫn lộn, chưa được minh bạch, thế nên mình mà viết theo cảm nhận một chiều là rất nguy hiểm”. Và: “Cùng với đó, rất đáng buồn là một bộ phận các nhà báo trẻ hiện nay rất coi thường về đạo đức nghề nghiệp. Vừa ra trường, mới làm báo được vài ba năm, viết được vài ba bài có chất lượng, thế là bắt đầu cao giọng phán xét, dạy dỗ người khác. Thái độ, tư thế, tác phong đi làm việc ở nơi này, nơi kia thì khệnh khạng, ăn nói thì hỗn xược”.
Qua bài báo trên và những điều anh Nguyễn Như Phong đã cho đăng trên tờ báo do anh làm TBT được người dân đánh giá, anh ta đã thể hiện rõ ràng những tính cách ““đâm thuê, chém mướn”, bẻ cong ngòi bút..” với tính cách của “con… khuyển” “biết sủa” và “viết theo cảm nhận một chiều”… của riêng anh.
Đặc biệt, điều anh nói vô cùng đúng cho anh trong trường hợp này không chỉ là nhà báo trẻ mà như nói cho chính mình “rất coi thường về đạo đức nghề nghiệp… cao giọng phán xét, dạy dỗ người khác”.
Điều anh nói, ai cũng nghe là đúng nhưng anh đã không làm được hoặc đi ngược lại điều đó “Làm báo cần đạo đức”.
Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong.
Hà Nội, ngày 2/1/2013
Advertisement
This entry was posted in Tản mạn. Bookmark the permalink.

5 Responses to J.B Nguyễn Hữu Vinh – Hãy sờ lên gáy mình, thưa anh Nguyễn Như Phong

 1. Tran Nguyen says:

  Chuyện loài khỉ

  Thế kỷ 20 đất nước tôi ,
  Đã nẩy sinh ra một nhóm người ,
  Tôn vinh loài khỉ là thủy tổ .
  Cho nên bọn chúng giống lũ đười ươi .

  Bởi vì bọn chúng giống đười ươi ,
  Nói năng làm việc thật khác người ,
  Giặc Tầu phương Bắc chiếm đất đảo ,
  Bọn chúng im không dám hó hé môi .

  Dân chúng biểu tình chống Bắc phương ,
  Bọn này đàn áp chẳng tiếc thương ,
  Giặc Tầu đánh bắt dân đánh cá ,
  Chúng hô tàu lạ …chuyện bình thường .

  Bởi vì chúng nói ..chuyện bình thường ,
  Dân chết tàu chìm chúng chẳng thương .
  Lại còn nhắn nhủ dân đánh cá ,
  Nếu thấy tàu lạ mau mau chuồn .???

  Đất của dân nghèo chúng lấy ngang !
  Không cho chúng cưỡng chiếm ngang tàng ,
  Dân mà phản kháng liền bị đánh .
  Lôi cổ vào tù thật ức oan !

  Chủ tịch đảng khỉ còn réo mời ,
  Nước tôi con gái thật xinh tươi .
  Mại vô mau lại mua thật rẻ ,
  Bán cả lương tâm bán giống nòi .

  Việt kiều nhẹ dạ mang tiền về ,
  Buôn bán lời to thấy mà mê .
  Được vài ba bận chúng giăng lưới ,
  Hốt tiền nhốt khám hết đường về .

  Thêm mấy con khỉ làm giảng sư ,
  Ăn nói thật ngu chẳng ai ngờ ,
  Nó nói nên mang ơn Trung Quốc ,
  Nôi nhục ngàn năm quên rồi ư ????

  Cái bọn cầm quyền toàn là khỉ ,
  Cho nên chúng đớp toàn tiền tỷ ,
  Tham nhũng lan tràn trên khắp nước ,
  Dân hỏi chúng cười như con khỉ .

  Tôi chỉ mong sao có một ngày ,
  Toàn dân đứng dậy tay nắm tay .
  Diệt tan bọn khỉ cùng cứu nước ,
  Đất nước mong chờ ta đắp xây .

  Ngọc Trân

 2. Pingback: Tiếng Gọi Công dân kính mời đọc bài mới thứ năm ngày 03-01-2013 « Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

 3. bao long says:

  Nguyễn Như Phong kẻ gian trá và man rợ

  Xem tin gốc:

  http://dantrivn.org/2013/04/21/nguyen-nhu-phong-ke-gian-tra-va-man-ro/

  Thầy thuốc ưu tú, Ts Nguyễn Hữu Khai

  Báo Điện tử Năng lượng mới (petroTimes) lúc 7h00 ngày 13 tháng 12 năm 2012 loan tin: “Nối gót Coca- Cola Bảo Long cũng làm nghèo đất nước!”. Lúc 7h00 ngày 15 tháng 12 năm 2012 lại tiếp loan tin: “Kiến nghị Công an Hà Nội xử lý trốn lậu thuế ở Tập đoàn Bảo Long!”

  Vấn đề trên là hoàn toàn thất thiệt! Nó được cấu thành từ một nhóm công an, công quyền cùng phóng viên, nhà báo suy thoái phẩm chất, ôm chân kẻ lừa đảo triệt hại các thầy thuốc chân chính và hàng ngàn người lao động lương thiện thuộc Tập đoàn Y dược Bảo Long nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản và pháp danh, thương hiệu !

  Không chỉ thông tin áp đặt, vu khống buộc tội để triệt hại Bảo Long như trên mà hơn hai năm qua chúng còn gây hàng loạt hành vi độc ác, gian trá và tàn khốc. Ít ai có thể ngờ rằng: Nguyễn Như Phong đã triệt hại các thầy thuốc chân chính và hàng trăm người lao đông lương thiện bằng những dòng mực lạnh lùng, tanh hôi dưới nét bút điên khùng rồ dại! Khi bốc đồng tăng tốc có thể hình dung hắn gấp gáp ngập mực. Miệng phun, tay khoắng bất chấp quy chế pháp lý và dư luận. Hắn có ngờ đâu hậu họa khi mực mà hắn ngậm biến dần thành máu!

  Từ cổ chí kim cả trên chiến trường khốc liệt, kẻ thù độc ác dẫu mang tính thú nhưng vẫn nương tay không sát hại thầy thuốc. Vậy mà Nguyễn Như Phong hắn đã thực thụ trở thành một tên man rợ hỗ trợ cho kẻ bất nhân bóp chết nhiều đơn vị trực thuộc Tập đoàn y dược Bảo Long, khiến hàng trăm thầy thuốc chân chính và cán bộ nhân viên mất việc làm, hàng vạn người mất cơ hội chữa bệnh và làm hàng trăm gia đình lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn! Những hành vi dã man, tàn bạo ấy đã được cụ thể như đơn tố cáo của tôi và của Ban Liên lạc Cựu chiến binh Đoàn 198 Đặc công; Ban liên lạc Cựu chiến binh Sư đoàn 305 Bộ binh, Dù, Đặc công và Ban Liên lạc Cựu chiến binh Đoàn 41 Đặc công Anh hùng đại diện cho hàng ngàn đồng đội của tôi đã tố cáo trước công chúng đồng thời kiến nghị đến các Bộ ngành.

 4. bao long says:

  Vụ đại gia Bảo Sơn cài đặt đối tác vào tội hình sự để chiếm đoạt tài sản
  Xem tin gốc:
  http://dantrivn.org/2013/04/19/vu-dai-gia-bao-son-cai-dat-doi-tac-vao-toi-hinh-su-de-chiem-doat-tai-san/

  rích đăng từ bài viết “Hình sự hóa tranh chấp dân sự” tái bùng phát của báo Pháp Luật Việt Nam (đọc tin gốc)
  Xung quanh những vụ tranh chấp dân sự bị hình sự hóa, người ta không thấy bóng dáng VKS với vai trò là cơ quan giám sát hoạt động tư pháp và bảo vệ pháp luật, mà chỉ thấy VKS với vai trò là cơ quan đi… giải quyết hậu quả.

  Đại diện VKS tại tòa. Ảnh minh họa

  Từ những vụ bắt giữ không bình thường…

  Vụ án vẫn còn nóng dư luận bởi đơn kêu oan của “bị cáo” là vụ “cưỡng đoạt tài sản” xảy ra tại Hoài Đức, (Hà Tây cũ). Ông Vũ Đắc Lý, Giám đốc Cty TNHH Lý Hùng trở thành “tội phạm” trong lúc đang thực hiện hợp đồng với Cty cổ phần Nghi Tàm (Nay đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn).

  Tháng 12/2005, ông Lý ký Hợp đồng số 739 với Cty Quản lý đường sắt Hà Thái, theo đó Cty Lý Hùng được sửa dụng nền đường do Cty Hà Thái để làm đường vào công trường của ông. Hợp đồng nêu rõ, chỉ có phương tiện của Cty Lý Hùng được sử dụng con đường này.

  Nhưng thời điểm đó, nhiều doanh nghiệp đang san lấp khu An Khánh để xây dựng đô thị, và phương tiện của họ đã đi vào con đường độc quyền của Cty Lý Hùng. Vì thế, nhân viên Cty Lý Hùng đã chặn các phương tiện này lại, trong đó có phương tiện của Cty Nghi Tàm (Nay đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn).

  Vì lý do trên, Giám đốc Công ty Nghi Tàm đã thỏa thuận đóng góp 100 triệu đồng cho Cty Lý Hùng để được sử dụng con đường. Khi hai bên thực hiện việc giao nhận tiền thì bất ngờ điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an “bắt quả tang” ông Lý đang “cưỡng đoạt” tiền của Cty Nghi Tàm.

  Đại gia Bảo Sơn – Nguyễn Trường Sơn “vừa ăn cướp vừa la làng” đã dàn xếp, lập mưu thỏa thuận đóng góp 100 triệu đồng cho Cty Lý Hùng để CA có cớ bắt tạm giam ông Lý rồi chiếm đoạt con đường của cty Lý Hùng mà chỉ mất chút “chi phí”.

  Ông Lý bị khởi tố, bắt giam 4 tháng; sau đó, bị VKSNDTC truy tố về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Có điều, khi hồ sơ vụ án được chuyển về Hoài Đức để định tội thì TAND huyện Hoài Đức nói “không” với việc buộc tội, nên VKSNDTC phải đình chỉ vụ án và… miễn tội cho người không có tội này.

  Xem thêm những vụ chiếm đoạt tài sản khác của đại gia Bảo Sơn
  Đại gia giàu nhất Hà thành nhờ kiện cáo

  Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn buôn “nước thần tiên” (Thiên tiên dịch) chữa bệnh ung thư trái phép.

  Thương vụ Bảo Long – Bảo Sơn: những âm mưu bất thành.

  Tập đoàn Bảo Sơn có xem thường pháp luật: “Tòa đã tuyên sao không chấp hành?”

 5. bao long says:

  Những kẻ làm mưa làm gió…

  http://quanlambao.blogspot.be/2013/05/nhung-ke-lam-mua-lam-gio.html#more

  Việc ‘săng-tan’ giữa báo chí và công an đánh hội đồng để kiếm tiền doanh nghiệp là chuyện xảy ra như cơm bữa ở Việt Nam.
  Bộ tam Nguyễn Văn Hưởng – Nguyễn Như Phong – Nguyễn Thắng Cảnh đã một thời làm mưa làm gió kiếm tiền bằng hình sự hóa, kết tội doanh nghiệp không là CIA thì cũng tội trốn thuế. Nhờ vaạy mà chúng đã làm giàu trên xương máu người dân lành biến Việt Nam thành địa ngục trần gian, chỉ có những kẻ ‘ăn chịu’ với công an, với cảnh sát, với an ninh thì dù buôn lậu ma túy, giết người cũng vẫn nhởn, người dân lành vì tin vào sự vô tội của mình không ‘chạy chọt’ ‘đấm mõm’ cho báo giới, cho công an thì đều bị trở thành tội phạm, tán gia bại sản.
  Vụ án Bảo Long – Bảo Sơn cũng là một ví dụ điển hình. Có lẽ cũng cần nói thêm: Người ta đồn rằng: Bảo Sơn là con rơi của cụ Đỗ Mười – Chưa ai kiểm chứng được điều này, song hãy nhìn hình dạng vf những ưu ái ông ta đang bẻ cong pháp luật cùng Nguyễn Như Phong và cơ quan pháp luật nhảy vào cướp doanh nghiệp Dược phẩm của thầy thuốc Nguyễn Hữu Khai thì rõ…

  Mời đọc thêm:

  Nguyễn Như Phong kẻ gian trá và man rợThầy thuốc ưu tú, Ts Nguyễn Hữu Khai

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s