Việt Nhân – Tội ác cộng sản

 

(HNPĐ) Người ta chửi nhiều quá nghe không hết, về cái hèn của cái nhà nước nô dịch cho Chệt cộng hôm nay tại quê nhà, cái hèn của nó không ai là không biết, người dân nói mãi mà thành câu truyền đời cho mai hậu. Sau này con cháu khi nghe đến câu ‘hèn với giặc ác với dân’ là chúng biết nói tới Vẹm, không khác gì khi nghe câu ‘Thà làm quỉ nước Nam hơn làm vương đất Bắc’ là ta biết nói đến Trần Bình Trọng. Lần này người ta chửi chúng cũng y chang như vụ cắt cáp tàu Bình Minh lần hai, chỉ vì té đái trong quần mà sửa hai chữ ‘cắt cáp’ thành ‘làm đứt’, nay tới vụ cải táng hài cốt của một anh lính cộng sản chết  tại biên giới Việt Hoa 78 cũng với cái hèn đó.

 

Anh Lê Đình Chinh, người đầu tiên hy sinh trong trận chiến với quân xâm lược Trung Quốc, sau 35 năm đã được chuyển hài cốt về quê an táng tại Thanh Hóa sáng ngày 6/1/2013, và báo chí nhà nước đều đưa tin về sự kiện này. Theo bản tin trên báo Dân Trí thì cái chết của Lê Đình Chinh được tường trình như sau: “Ngày 25/8/1978, trong khi đang chiến đấu bảo vệ đồng đội mình bị những tên “côn đồ” từ bên kia biên giới kéo sang đánh giết, Lê Đình Chinh đã bị sát hại”. Đa số các tờ báo khác cũng một lối như thế khi đưa tin tương tự, ngay tờ báo Nhân Dân của đảng cộng sản cũng không dám nhắc đến kẻ thù xâm lược là Trung Quốc, và đó là cái lý do người ta chửi chúng, hèn đến cái tên cũng sợ mà không dám nói ra.

Người dân không cần biết có hay không sự răn đe cùng chỉ đạo của ban tuyên giáo nhà nước xã nghĩa, và người ta cũng không cần luận bàn thêm cái tên gọi mới ‘côn đồ’, vì quá quen từ những ngày đầu xuất hiện những cái tên như người lạ, nước lạ, cùng tàu lạ giết hại ngư dân ngoài khơi biển Việt Nam. Và người dân Việt cũng quá quen mắt những nghĩa trang hoành tráng của quân xâm lược TQ được xây trên đất ta, cũng như mấy chữ “quân Trung Quốc” khắc trên tấm bia ghi chiến tích của quân đội Việt Nam trong cuộc chiến tranh biên giới 1979 cũng bị đục nát. Đấy có phải là những bằng chứng, cho thấy sự khiếp nhược hèn hạ của bọn xã nghĩa hôm nay trước kẻ thù dân tộc, không có sự hèn hạ nào hèn hạ bằng, và cũng không có sự khiếp nhược nào khiếp nhược đến như thế.

Những người như Lê Đình Chinh và hàng vạn đồng đội của anh đã ngã xuống, đâu biết rằng những cái chết, cùng máu họ đã đổ ra vô ích, nay đã có những kẻ đem giang sơn đất nước này hiến cho kẻ thù truyền kiếp dân tộc để được vinh thân phì gia. Những kẻ thù đã giết các anh, nay nhà nước bắt dân tôn thờ như kẻ ra ơn cho dân tộc, anh đâu có ngờ được rằng hôm nay chúng cấm cả người dân không được gọi thẳng cái tên kẻ thù đã xâm phạm bờ cõi, sát hại các anh ngày ấy. Tù đày cho những ai chống kẻ xâm lược, mà ngày nào anh hy sinh mạng sống để chống trả, vậy bọn cầm quyền hôm nay là ai, chúng có là chính quyền của dân tộc VN, hay chỉ là của một nhóm, một đảng cam tâm làm tay sai cho giặc?

Qua bản tin của vài trang mạng cho thấy Lê Đình Chinh chết ngày 25/08/1978 vừa tròn 18 tuổi, như vậy là anh nhập ngũ được đúng ba năm rưỡi vào ngày 16/02/1975 lúc đó anh chỉ mới 14 tuổi rưỡi. Đó cũng là thời gian tàn cuộc chiến VN, cũng là lúc tên đồ tể Lê Duẩn tuyên bố “Ta đánh đây là đánh cho Trung Quốc…” chúng nhập ngũ những đứa trẻ như thế để nướng vào ngọn lửa chiến tranh, mà ngày hôm nay đã thấy rõ, Trung Quốc đang mở rộng bờ cõi Ðại Hán xuống Ðông Nam Á theo ý đồ của Mao. Tấm ảnh đi kèm bản tin, một cụ bà tóc bạc trắng ôm lấy quan tài hài cốt của anh, chắc đấy Mẹ anh, một người mẹ như bao người mẹ Việt Nam đau khổ vì tội ác cộng sản, cộng sản Tầu cùng với cộng sản Việt.

Sự thật không thể che dấu mãi, những bà mẹ trong nước, cũng đã nhận ra bộ mặt thật của chúng, thử hỏi con cháu người dân có đáng cầm súng để hy sinh cho cái chế độ này tồn tại? Còn các bạn trong hàng ngũ cái gọi là ‘Quân đôi nhân dân’ nghĩ gì về cái chết cậu bé Lê Đình Chinh, sau khi đánh cùng quân Pol Pot biên giới tây nam, được điều lên Lạng Sơn biên giới phía bắc, để bị giết hại bởi ‘côn đồ’ như bản tin nói. Cái chết của đồng đội các bạn, mà các bạn trân quí gọi là hy sinh vì tổ quốc đã được dán cho cái nhãn ‘chết vì côn đồ’, rồi đây có đến phần các bạn một khi các bạn nằm xuống? Chết là hết, nhưng chết mà bị gọi như thế có đau xót không, và xin được hỏi cái chính danh người lính của các bạn, cùng cái chính nghĩa bạn đang phục vụ, nó có hay không,  là cái gì và nằm ở đâu?

Tội ác của bọn xã nghĩa đối với đất nước là dâng biển đảo, bán rẻ tài nguyên, rước giặc vào nhà, đối với người dân thì chúng đã giết bao nhiêu thanh thiếu niên vô tội trong cuộc chiến Việt Nam, và đang gia tăng đàn áp giam cầm, những ai hôm nay dám lên tiếng chống Trung quốc xâm lược. Những đứa trẻ chưa tới 15 tuổi như Nguyễn Đình Chinh, bị ấn cây súng vào tay bắt tham gia chuyện giết chóc, cá nhân mỗ tôi không lạ vì đã từng bắt được chúng, nhất là sau 68 Mậu Thân thất bại, CSBV vét tận cùng những đứa trẻ như thế để đưa vào Nam. Có đứa từ Kampot đất Campuchia, xâm nhập qua ngả kinh Vĩnh Tế vào vùng Bảy Núi Châu Đốc, bị chúng tôi bắt chuyển giao cho Chi Khu Tịnh Biên, nhìn những đứa lính con nít đó khóc thút thít nghe thật tội.

 

Còn báo chí hôm nay bên quê nhà, chúng chỉ là công cụ của bọn An Nam cộng đảng, những chữ ‘côn đồ’ hay ‘người lạ’ chúng ta thừa biết, là tên gọi từ sự chỉ đạo của ban tuyên giáo nhà nước, với những người viết báo trong trường hợp này ta có thể thông cảm. Cánh cửa trại giam của chế độ lúc nào cũng rộng mở, kể cả cho những người cầm bút báo đảng, vụ nhà báo Hoàng Khương bị tù đâu có ai là không nhớ, nó là đòn răn đe cho những ai muốn chống lại nhà nước – Gọi là anh hùng, liệt sĩ mà hy sinh vì…côn đồ, nghe tuy nực cười nhưng không khỏi chua xót cho người nằm xuống, nhưng cũng từ đó người dân đã nhìn rõ bộ mặt thật hèn hạ, khiếp nhược và lừa bịp của bọn cầm quyền cộng sản bán nước, tay sai cho giặc Tầu cộng.

 

 

Việt Nhân (HNPĐ)

Advertisement
This entry was posted in Bình luận. Bookmark the permalink.

2 Responses to Việt Nhân – Tội ác cộng sản

  1. Pingback: Tiếng Gọi Công Dân kính mời đọc bài mới thứ tư 09-01-2013 « Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

  2. Pingback: Việt Nhân – Tội ác cộng sản | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s