DĐCN – Sự sụp đổ của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa ảo tưởng là không thể tránh khỏi

 


 Điện Hải 


Quyền lực không tự nó tan biến, mà nó chuyển từ tay một kẻ này sang một kẻ khác. Vậy ĐCS sắp tàn lụi thì đã sao, bởi quyền lực của Đảng Cộng sản Việt Nam nay được chuyển qua một băng đảng mafia, thì có gì hay ho khác biệt?

Ai vào Bộ chính trị  thì có là cái quái gì mà phải tranh luận cho rách việc. Có 10 Nguyễn Bá Thanh vào thì cũng như thế, bởi có ai dám chắc dù chỉ là 51% là Nguyễn Bá Thanh đã không tham nhũng khi là Bí Thư ở Đà Nẵng?


Tóm lại, cũng chỉ là sự giao chuyển quyền lực cho một thế lực ăn cướp này, sang một thế lực ăn cướp khác. Có thể là băng cướp này ăn ít hơn băng cướp hiện tại một chút, nhưng cũng chỉ là những thằng ăn cướp không hơn không kém.

Nếu Đà Nẵng là thiên đường của VN thì có lẽ gì, dân tỉnh Quảng Nam vẫn lang bạc khắp đầu đường xó chợ ở SG để kiếm ăn?

Dân VN quá tuyệt vọng, thấy cái bóng Nguyễn Bá Thanh cứ tưởng như tiên ông giáng trần cứu nhân độ thế! Thật là tội nghiệp…

Thấy các bác cứ đoán già đón non về kết quả kết trái về họp TW gì đó mà thấy buồn cười. Giữ hơi lại cho nó ấm bụng đi các bác…

Sự thất bại của phe ô. Trọng là báo hiệu sự phân hóa, phân chia quyền lực của TW Đảng Cộng sản Việt Nam   và sự tồn tại của Bộ chính trị chủ là hình thức, Đảng Cộng sản Việt Nam   đã đến hồi tàn lụi.Thực ra đây là hệ quả tất yếu mà cái nhân của nó gieo trồng từ hơn 80 năm nay, bây giờ mới bộc phát dữ dội , rõ ràng. Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam   sau 83 thai ngén đã cho ra đời một loại nửa người nửa ngợm và đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chính người đẻ ra nó – Đảng Cộng sản Việt Nam    Một tổ chức chính trị mà chỉ một Đảng Cộng sản Việt Nam  chuyên quyền , độc đoán tự tung tự tác, thì sớm hay muộn cũng sẽ sinh ra một nhà nước quái thai như hiện nay. Một nhà nước khoác áo xã hội  xã hội Chủ nghĩa  nhưng thực chất là nhà nước phong kiến trá hình . Những quan chức đảng nhà nước nắm quyền to trong bộ máy sẽ trở thành các ông vua, quan ăn trên ngồi trốc, nói ra tiền, ho ra bạc, sớm hay muộn sẽ có kết cục như bây giời . Đó là tranh giành, xâu xé quyền lực để vinh thân phì gia, làm giàu trên nước mắt và xương máu của người dân lành; đó là bán mình và bán cả giang sơn, Tổ quốc cho ngoại bang. Sự sụp đổ của Đảng Cộng sản Việt Nam  và chế độ xã hội Chủ nghĩa ảo tưởng là không thể tránh khỏi. Chuông nguyện hồn ai?!!

Cái xứ VN này nó sẽ hoặc tiếp tục đi vào bóng tối của sự tụt hậu và tàn lụi như là “dimming light” và chìm vào quên lãng và sự “irrelevance”, hoặc sẽ có một ngày nào đó sẽ nổ tung như một lò áp suất với chết chóc và tang thương. Cách nào thì cũng hậu quả thê thảm như nhau: một cái là đầy những cái chết dần, chết mòn, hay xã hội của những con zombies, hay sẽ đầy máu và nước mắt như đã và đang xảy ra ở Syria hay Lybia mới đây!

This entry was posted in Tản mạn. Bookmark the permalink.

One Response to DĐCN – Sự sụp đổ của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa ảo tưởng là không thể tránh khỏi

  1. Pingback: Tiếng Gọi Công Dân kính mời đọc bài mới chủ nhật 12-5-2013 | Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s