DĐCN – Nguyên nhân Nguyễn Thanh Sơn mạnh miệng tuyên bố: ” biểu tình chỉ vì tiền!” là do những tên “Ăn cơm Tư bản, thờ ma cộng sản” báo cáo láo

Trương Minh Đức

Những tên như Phạm Bình Minh, Nguyễn Thanh Sơn là bộ trưởng, thứ trưởng ngoại giao đều không có tên trong BCT, là những thứ công cụ dùng qua rồi bỏ, nói sai hay hành động sai thì sẽ bị cách chức dễ dàng, nghị quyết 36 về chính sách của nhà nước CSVN đối với người ở nước ngoài không hề có điều nào tốt để giúp đỡ Kiều bào thuận lợi, mục đích chính của họ dùng dọa nạt, dùng dụ dỗ, mua chuộc, dùng mánh khóe phân hóa gây nghi kỵ để chia rẽ cộng đồng, sao cho các phái đoàn CSVN đi ra nước ngoài đừng bị dân chống cộng biểu tình.


Trương Tấn Sang sang Mỹ dân chúng vẫn biểu tình quá nhiều. Nguyễn Thanh Sơn bị rầy rà nên phải lên đài chống chế, ông ta chẳng biết nguyên nhân vì đâu người dân biểu tình chống CSVN, nghe theo những tên dốt nát “ăn cơm tư bản, thờ ma cộng sản” ở hải ngoại như BĐQ Nguyễn Phương Hùng, TQLC Nguyễn Ngọc Lập, báo Viet Weekly, Phố Bolsa TV… những con người rác rưởi nầy CSVN chỉ lợi dụng không bao giờ tin dùng, ở chỗ sung sướng vẫn đòi chống đối lại chính phủ dân chủ, thì làm sao có thể trung thành với một nhà nước độc tài đảng trị, nghèo đói, bất công? báo cáo những người đi biểu tình được phát lương, được cấp phát tiền, cho nên Thanh Sơn mới dám mạnh miệng tuyên bố những người đi biểu tình để kiếm thêm thu nhập, biểu tình chỉ vì tiền! thực ra những tên “Ăn cơm Tư bản, thờ ma cộng sản” mới thực tế là người nhận tiền do nghị quyết 36 để phá rối cộng đồng người Việt Hải ngoại.

Ở một tỉnh tại Đức có một cán bộ CSVN cao cấp trước làm ở ĐSQ Tiệp Khắc, tị nạn tại Đức trên 20 năm rồi, ông ta bỏ đảng và theo đạo Tin Lành, khi ông ta chết bọn xưng danh người Việt (cộng) cố tình mời sư sãi Quốc Doanh về tụng kinh cho vong linh người theo đạo tin lành, bất chấp nhiều người phản đối, nhất là những tín hữu của đạo Tin Lành, cán bộ CSVN theo đảng, nay đã bỏ đảng thì việc theo đạo Tin Lành và ở lại nước ngoài là điều tất nhiên, cớ sao bắt ép cả người chết phải theo đạo Phật Quốc Doanh để làm gì? đây là thành tích của các vị cán bộ nghị quyết 36 về người Việt Nam ở nước ngoài, (toàn là làm chuyện tào lao để lãnh tiền) vì cái gì mà họ làm điều nầy ông Thanh Sơn phải biết! cái bọn nghị quyết 36 không có chính nghĩa, dọa nạt người chống cộng sản, thì bị người ta chống cộng sản mạnh bạo hơn trước, người chống cộng sản không còn gia sản, không còn chức vụ thì không còn cái gì để mất, trong khi các vị thực hiện nghị quyết 36 là những người có quyền có chức, có thu nhập, ai sẽ sợ chết hơn ai?

This entry was posted in Bình luận. Bookmark the permalink.

1 Response to DĐCN – Nguyên nhân Nguyễn Thanh Sơn mạnh miệng tuyên bố: ” biểu tình chỉ vì tiền!” là do những tên “Ăn cơm Tư bản, thờ ma cộng sản” báo cáo láo

 1. VC cầu cứu các viên chức cũ của VNCH …
  http://www.thegioinguoiviet.net/showthread.php?t=21864

  HÀ NỘI BÍ MẬT TUNG NGƯỜI ÐI KHẮP NƠI ÐỂ TÌM CÁC CÁC VIÊN CHỨC VIỆT NAM CỘNG HÒA NHỜ GIÚP THÔNG TIN VÀ LUẬN CỨ ÐỂ CHỐNG LẠI TÀU

  Một bản tin đặc biệt từ trong nước do thông tín viên SB-TN gửi ra… Cuối tháng 4 vừa qua, một nhóm phóng viên truyền hình của đài Sài Gòn trong nước đã đến Hoa Kỳ, tìm gặp nhiều người trong đó có Trung tá Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Mạnh Trí nay sống ở quận Cam, để xin phỏng vấn, lấy thông tin và luận cứ trong việc chống lại việc xâm chiếm của của Trung Cộng ở Hoàng Sa. Ông Nguyễn Mạnh Trí đã đồng ý trả lời đoàn phim này, nhân cơ hội đó để khẳng định vị thế và quyền của chính nghĩa của chế độ Việt Nam Cộng Hòa trên đất liền cũng như với vấn để đảo Hoàng Sa.

  Về chi tiết, nội dung của ông Nguyễn Mạnh Trí đối đáp với đài Truyền Hình Sài Gòn trong nước như sau: Khi được hỏi về công hàm của Phạm Văn Ðồng ký vào năm 1958 công nhận về chủ quyền lãnh hải 12 hải lý của Trung Cộng, mà nay Trung Cộng đang dùng như một chứng cứ để chiếm đảo Việt Nam. Ông Nguyễn Mạnh Trí đã nói: trong thời điểm 1958, Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa và Việt Nam Cộng Hòa là 2 quốc gia có chủ quyền riêng biệt, và Hoàng Sa cũng như Trường Sa trực thuộc Việt Nam Cộng Hòa. Một quốc gia này không có thẩm quyền pháp lý khi bàn về chủ quyền của một quốc gia khác. Công hàm này đang là điểm tử huyệt của chế độ Cộng sản Việt Nam, và đang là cái cớ để Trung Cộng lấn dần lãnh hải. Câu trả lời dứt khoát của trung tá Nguyễn Mạnh Trí đã gần như là một cái phao sống còn cho Hà Nội lúc này.

  Ông Nguyễn Mạnh Trí cũng nhân đợt phỏng vấn này, ca ngợi cuộc chiến đấu anh dũng của Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa tại Hoàng Sa năm 1974 và chỉ ra rằng đã có một chính sách bỏ rơi Việt Nam của Hoa Kỳ trong thời điểm đó, khiến Hải Quân Việt Nam bị bất ngờ trước tình huống. Vào cuối năm 1968, Hoa Kỳ đã để lộ ý định muốn chấm dứt cuộc chiến Việt Nam và tạm thời hòa hoãn với Trung Cộng để đối đầu với Liên Sô. Cả hai miền Việt Nam đều chưa hiểu được vị trí chiến lược của Hoàng Sa trong tương lai. Việt Nam Cộng Hòa chỉ gởi ra Hoàng Sa một đại đội Ðịa phương quân. Hải quân Việt Nam Cộng Hòa cũng không tuần tiễu thường trực tại Hoàng Sa.

  Trong khi đó, sau khi đạt được thỏa thuận ngầm với Hoa Kỳ không can thiệp ở Hoàng Sa, Trung Cộng chuẩn bị xâm chiếm Hoàng Sa ở cấp bậc cao nhất, ông Nguyễn Mạnh Trí nói trước ống kính của đài truyền hình Sài Gòn trong nước như trên. Sự kiện này trùng hợp với thông tin từ 2 năm trước mà thông tín viên SBTN đã từng thông báo, về chuyện các đoàn làm phim, nhân sự cấp cao của Hà Nội đang được lệnh hối hả tìm đến các viên chức và chuyên viên về vấn đề Hoàng Sa, pháp quyền của chế độ Việt Nam Cộng Hòa, để xin ý kiến, luận cứ, và thông tin nhằm chuẩn bị cho các cuộc đối đấu có thể có với Bắc Kinh nay mai.

  Thông qua đó, có thể thấy rằng sự tương nhượng giữa hai chế độ Cộng sản này đã đến hồi cáo chung, phần căng thẳng nhất, ngay cả một cuộc chiến tranh trên biển có lẽ cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.(SBTN)

  http://www.tredeponline.com/post/archives/35341
  http://biendongnama.net/index1.html

  VC khôn hồn hãy chuộc phần nào tội bán Nước, bằng cách đồng loạt đứng thẳng lưng dậy quay mũi súng vào quân thù truyền kiếp của dân tộc là lũ tầu phù man rợ . Lòng dân quyết tử chiến một mất, một còn đã chất ngất lên thấu Trời cao và từng giòng máu nóng Lạc Hồng trong huyết quản của mỗi người con dân đất Việt đang sôi sục từ lâu, nay có cơ hội cho lũ giặc thù phương Bắc bơi trong biển máu .

  Dẹp bỏ cái đảng chó má ăn hại đái nát CSVN ! Trả lại đất Nước cho toàn dân .

  Dân Việt còn, Đại Việt còn …
  Việt Nam trường tồn !
  Việt Nam muôn năm !
  Việt Nam bất diệt !

  Trân trọng
  melinh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s