Huỳnh Phi Tiễn – Hồ Chí Minh là tên tội đồ của đất nước và dân tộc Việt Nam!

Huỳnh Phi Tiễn và công trạng Hồ Chí Minh

Trên toàn thế giới hiện nay, Hồ Chí Minh (HCM) thường được nhắc đến là tên tội đồ của đất nước và dân tộc Việt Nam. Sự thật việc này như thế nào? Trong sự tôn trọng mọi chính kiến khác nhau, tôi kính xin quý vị hãy cùng tôi tìm hiểu vì chính tôi cũng muốn được biết rõ và làm rõ điều này.

Sự thật về HCM đúng ra là trách nhiệm của các nhà sử học chứ không phải của một người vô danh tiểu tốt như tôi. Nhưng tháng ngày qua, tôi đã thấy được một điều là có rất nhiều bạn không có cơ hội hoặc do chế độ cộng sản bưng bít và nhồi sọ quá nhiều nên các bạn không biết về bộ mặt thật của HCM. Vì thế tôi đã tìm tòi rất nhiều tài liệu và tổng hợp chúng ở đây để cùng các bạn nghiên cứu về HCM trong tinh thần học hỏi và tôn trọng lẫn nhau.

Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) có một quy ước bất thành văn là phải tôn sùng HCM tuyệt đối. HCM là một thần tượng được dựng lên như một vị thánh đầy hào quang sáng chói, không một tỳ vết, chỉ có ca tụng, không được phê phán. Cho nên nêu lên sự thật không tốt đẹp về HCM là một việc thật khó chấp nhận đối với ĐCSVN cũng như đối với những người mê muội về HCM.

Tuy nhiên đã đến lúc chúng ta nên tìm lại chân dung đích thực của HCM, trả sự thật lại cho lịch sử để thế hệ sau có một sự hiểu biết về HCM trung thực và chính xác.

Hồ chí Minh có phải là Nguyễn Ái Quốc không?
Theo Bộ Chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam: “Nguyễn Ái Quốc là tên gọi khác của Hồ Chí Minh (19 tháng 5 năm 1890 – 2 tháng 9 năm 1969).

Thật ra Nguyễn Ái Quốc là bút hiệu chung khi viết báo của một nhóm các nhà ái quốc Việt Nam sống ở Pháp, trong đó có Phan Châu Trinh, Phan Văn Trường và Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thế Truyền … Nhưng Nguyễn Tất Thành đã công khai nhận mình là Nguyễn Ái Quốc năm 1919 và sử dụng tên này trong suốt cuộc đời của ông ta. Lần này HCM đã cướp công của nhóm ái quốc: HCM là người nhận tên Nguyễn Ái Quốc nhưng không phải là tác giả những bài báo ký tên Nguyễn Ái Quốc.

Hồ chí Minh không phải là người Việt Nam
Nhân lúc Nguyễn Ái Quốc bị ám sát trong ngục tại Hồng Kông năm 1932, Mao Trạch Đông bèn thay tên Nguyễn Ái Quốc đã chết bằng một tên thiếu tá quân đội nhân dân Trung Cộng tên là Hồ Quang (tên thật là Hồ Tập Chương). Trong quyển sách “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo”, giáo sư Sử học Hồ Tuấn Hùng ở Đài Loan, cháu của Hồ Tập Chương, cũng ghi rõ sự kiện nầy. Hồ Tập Chương là một tên tình báo xảo quyệt, và vì thế đảng cộng sản Việt Nam đã nằm trong tay đảng cộng sản Trung Quốc. Nói một cách khác là đảng cộng sản Việt Nam bắt đầu thần phục đảng cộng sản Trung Quốc từ đó: năm 1932!

HCM đã du nhập chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam để gieo rắc tai họa cho đất nước và dân tộc Việt Nam từ đó cho đến nay.

Những sự việc chứng minh HCM là Hồ Quang:

a. Kể từ năm 1932 đến năm 1938, Nguyễn Tất Thành đã mất tích một cách bí mật. Ông ta biến dạng trong cõi hư vô và chỉ còn là một hình bóng phai mờ trước bọn đàn em đang được Josef Stalin trọng dụng (Trần Phú, Hà Huy Tập, Trần văn Giàu, Lê Hồng Phong, Nguyễn văn Cừ). Thậm chí Nguyễn Ái Quốc (bí danh của Nguyễn Tất Thành) còn không được tham dự chánh thức Đại hội 7 của Đệ tam cộng sản quốc tế như hai đàn em Lê Hồng Phong và Nguyễn thi Minh Khai.

Hồ Quang được đặc phái qua Việt Nam năm 1940 với sứ mạng liên tục gây ra chiến tranh để giết chết vô số nhân tài và sinh mạng, tiêu hao sinh lực của nước Việt, chuẩn bị việc thôn tính bán đảo Đông Dương và Đông Nam Á theo kế hoạch của Mao Trạch Đông. Ẩn trốn trong hang Pác Bó (Cao Bằng) dưới sự bảo vệ của cán binh Tàu cộng và bọn người dân tộc Tày của Chu văn Tấn, Hồ Quang thường xuyên qua lại biên giới Hoa Việt. Năm 1943, từ Quảng Tây trở về hang Pác Bó, Hồ Quang mang một tên mới : Hồ Chí Minh.

b. Sự cực kỳ độc ác của HCM và đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc Việt đã khiến cho rất nhiều người nghĩ rằng HCM thật sự là Hồ Quang, một người Tàu Đài Loan dân tộc Hẹ (Hakkard) đúng theo sự xác quyết của giáo sư Sử học Hồ Tuấn Hùng, một người cháu trong gia tộc của Hồ Quang không có ân oán gì trong cuộc Chiến Tranh Việt Nam.

Đối với người dân thì đảng CSVN do chỉ thị của Hồ Quang đã thực hiện những vụ giết người, cướp của hàng loạt khiến khoảng 3-4 triệu người chết như:

– Phong Trào Sô-viết Nghệ Tĩnh năm 1930.

– Rèn Cán Chỉnh Quân năm 1953.

– Cải Cách Ruộng Đất năm1953-1956.

– Thống Nhất đất nước (diễn tiến, thủ đoạn để xâm lược và thống trị toàn cõi Việt Nam) bằng bạo lực năm 1954-1975.

– Đàn Áp Phong Trào Nhân Văn – Giai Phẩm, năm 1955-1958.

– Cải Tạo Tư Sản – Công Thương Nghiệp Miền Bắc năm 1954.

– Cải Tạo Tư Sản – Công Thương Nghiệp Miền Nam năm 1975

c. Khác hẵn quảng đại quần chúng Việt Nam, HCM không có tình cảm anh chị em ruột thịt và tình tự quê hương xứ sở. Ông ta rất xa lạ đối với người anh cả và người chị ruột. Thậm chí khi hai người nầy qua đời, Hồ Chí Minh cũng không về Nghệ An để phúng điếu.

d. Với nền khoa học tân tiến hiện nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đúng ra phải xét nghiệm DNA của cái xác HCM ở Ba Đình và hài cốt của thân phụ ông ta thì sẽ có ngay giải đáp. Điều rất kỳ lạ là hơn mấy năm nay, các cơ quan ngôn luận chính thức của đảng CSVN cũng như của đảng CSTQ đều im hơi lặng tiếng, không xác nhận mà cũng không phủ nhận nội dung sự việc quan trọng này. ĐCSVN không muốn thư DNA vì chúng sợ, rất sợ thử DNA sẽ làm lòi ra sự thật HCM là người Tàu, là gián điệp Tàu.

e. Thật sự thì HCM có phải là Hồ Quang hay không vẫn còn là nghi vấn cho đến khi ĐCSVN thử nghiệm DNA.

Cho dù HCM có phải là Hồ Quang hay không thì cả HCM lẫn Hồ Quang đều là tên tội đồ của đất nước và dân tộc Việt Nam. HCM phải bị đem ra xét xử tội lỗi của hắn chứ không phải được vinh danh như hiện nay. Cho nên từ bây giờ tôi gọi tên HCM mà không cần phải nêu tên Hồ Quang.

12 tội đại ác của HCM và ĐCSVN:

Kể từ ngày HCM và đồng bọn cướp được chính quyền từ tay Thủ Tướng Trần Trọng Kim cho đến nay, HCM và đảng Cộng Sản Việt Nam đã phạm 12 tội đại ác sau:

1/ Sát hại hàng ngàn đảng viên của các đảng phái quốc gia

Hố Chi Minh đã chỉ thị cho Võ Nguyên Giáp tìm cách loại bỏ dần các đảng phái đối lập như Việt Quốc, Việt Cách, Đại Việt, những người Trotskist như Nguyễn An Ninh, Tạ Thu Thâu, Phan Văn Hùm, Hồ Hữu Tường, Ngô Văn, lực lượng chính trị Công giáo v.v

2/ Sát hại cả trăm ngàn nông dân, địa chủ phú hào

Với chủ trương TRÍ, PHÚ, ĐỊA, HÀO – ĐÀO TẬN GỐC, TRỐC TẬN RỄ, Hồ Chí Minh và bọn lãnh đạo đảng CSVN sau khi cử người đi Liên Sô và Trung Cộng học tập đã phát động phong trào Cải Cách Ruộng Đất với mục đích không những để tiêu diệt giới địa chủ mà còn để bần cùng hóa người dân. Nhiều nông dân có dăm sào ruộng cũng bị liệt vào hàng địa chủ để phải chịu đấu tố đến vong mạng.

Nhà thơ Tố hữu nổi tiếng với bài thơ “Khóc Stalin” đã cổ võ cho phong trào Cải Cách Ruộng Đất như sau:

“Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ

Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong

Cho đảng bền lâu,cùng rập bước chung lòng,

Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt”.

Nhà thơ Xuân Diệu cũng cổ võ với mấy câu thơ tương tự:

” …Địa hào, đối lập ra tro

Lưng chừng, phản động đến giờ tan xương

Thắp đuốc cho sáng khắp đường,

Thắp đuốc cho sáng đình làng đêm nay

Lôi cổ bọn nó ra đây

Bắt quì gục xuống, đọa đày chết thôi”

3/ Tàn sát cả ngàn người trong vụ “ Quỳnh Lưu Khởi Nghĩa”

Rạng ngày 13/11/1956, 1 cuộc biểu tình vĩ đại với sự tham gia của gần 100,000 đồng bào tỉnh Nghệ An. Bài hát Quỳnh Lưu Khởi Nghĩa đã được truyền đi khắp nơi, hoà với những đợt trống, mõ vang lên liên tục:

Anh đi giết giặc lập công

Con thơ em gửi mẹ bồng

Ðể theo anh ra tiền tuyến

Tiêu diệt đảng cờ Hồng

Ngày mai giải phóng

Tha hồ ta bế ta bồng con ta.

Trước tình hình này, Hồ Chí Minh ra lịnh cho Văn Tiến Dũng điều động Sư đoàn 304 từ Thanh Hóa vào baovây. Và Ngày 14/11/1956, Văn Tiến Dũng huy động thêm Sư đoàn 312 vào trận địa quyết tiêu diệt nhân dân Quỳnh Lưu. Khi vòng đai thứ 7 thành hình, Hồ Chí Minh ra lịnh tiêu diệt cuộc nổi dậy có 1 không 2 trong lịch sử đấu tranh chống VC. Con số thương vong bị Việt Cộng dấu kín, nhưng theo những người dân Qùynh Lưu còn sống sót cho biết thì số người bị giết ít nhất cũng cả ngàn người và số người bị bắt cho đi tù ít nhất cũng trên 6,000 người.

4/ Khủng bố giết hại hàng chục ngàn dân lành.

Suốt thời gian cuộc chiến từ 1945 đến 1975, Việt Cộng và bè lũ đã sát hại không biết bao nhiêu là dân lành vô tội và những người mà chúng nghi có liên hệ với chính phủ quốc gia bằng cách bằng cách đêm đêm tìm đến để sát hại. Chúng cho đào đường đặt mìn, đắp mô và pháo kích bừa bãi vào Saigòn và các thị xã của các thành phố miền Nam. Chúng cho nổ mìn tại các nhà hàng, vũ trường, quán ăn. Điển hình là vụ VC khủng bố bằng cách cho nổ mìn tại nhà hàng nổi Mỷ Cảnh và Vũ trường Tự Do tại Saigon và quán Đỏ ở thị xã Bạc Liêu vào năm 1965 làm chết cả chục người và cả trăm người khác bị thương.

Dã man nhất là vụ pháo kích vào trường tiểu học Cai Lậy, vào đòan người chạy trốn Cộng Sản khi Việt Cộng tổng tấn công đợt 2 vào mùa hè năm 1972 còn gọi là mùa hè Đỏ Lửa.

5/ Sát hại trên 5,000 thường dân vô tội trong Tết Mậu Thân 1968. Cuộc tổng khởi nghĩa Mậu Thân 1968 của Việt Cộng thất bại, và khi rút lui khỏi Huế, Việt Cộng đã để lại một sự tàn sát kinh hoàng với những mồ chôn tập thể thật dã man.

Có thể nói đây là vụ người dân VN bị Việt Cộng tàn sát tàn bạo và dã man nhất trong cuộc chiến Việt Nam (1955-1975)

6. Cộng sản Việt Nam vi phạm Hiệp định Geneve và Hiệp định Paris.

Bọn cộng sản Việt Nam và Trung Cộng đã liên tục vi phạm hiệp định Geneve năm 1954 và hiệp định Paris năm 1973 về những quy định, phương pháp thống nhất đất nước và các vùng lãnh thổ của quốc gia.

a.Vi phạm hiệp định Geneve 1954

Tuy hiệp định Geneve đã ký kết, nhưng HCM vẫn một mực tuyên truyền dối trá, thủ tiêu những người yêu nước, để lừa gạt mị dân và làm vừa lòng của quan thầy Trung Quốc.

Nếu thật sự HCM là anh hùng của dân tộc Việt Nam, thì ông ta phải thi hành hiệp định Geneve. Hiệp định này là sự kết thúc chiến tranh của dân tộc Việt Nam, đem lại hòa bình cho dân tộc Việt Nam. Nhưng HCM biết được đường lối giả dối của ĐCSVN sẽ không được lòng dân nên đã tiếp tục cưỡng chiếm miền Nam bằng máu và súng đạn khiến người dân hai miền sống trong chiến tranh và chết chóc. HCM đã ra lệnh đem quân miền Bắc Việt Nam xâm lăng miền Nam qua con đường vượt sông Bến Hải và đường mòn Hồ chí Minh. Ông ta không chút xót thương cho dân Việt Nam, xua đẩy tuổi trẻ Việt Nam đi vào chỗ chết một cách tàn nhẫn và lạnh lùng.

b. Vi phạm Hiệp định Paris 1973

Miền Nam thanh bình và giàu đẹp hơn miền Bắc rất nhiều, thế mà Đảng cộng sản Việt Nam luôn tìm cách mị dân và tuyên truyền sai lệch để đánh chiếm. Trong khi Mỹ và các nước đồng minh của Việt Nam Cộng Hòa đã rút quân theo Hiệp định Paris thì phe cộng sản đã tuyên truyền mị dân là Mỹ đã thua và chạy bỏ. Lúc đó Liên Xô, Ba Lan, Tiệp Khắc, Bungary, Hungary, kể cả Trung Cộng vẫn đã tiếp tục yểm trợ tài lực quân lực xua quân vượt qua biên giới đánh chiếm các tỉnh vùng phi quân sự, rồi lần lượt cưỡng chiếm cả miền Nam Việt Nam. Và cứ thế nên Miền Nam giàu mạnh đã thua dưới sự bành trướng của phe cộng sản quốc tế.

Nhắc đến đây, tôi luôn tôn kính những anh hùng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Họ đã anh dũng và oai phong biết bao, với một quân số và quân dụng, vũ khí ít oi nhưng họ vẫn gan dạ và kiên cường bảo vệ miền Nam chống lại cả khối cộng sản. Sài Gòn Hòn Ngọc Viễn Đông, đó là lần cuối cùng người ta thấy được sự hưng thịnh nhất của Việt Nam trong vùng Đông Nam Á.

Cộng Sản Bắc Việt vì tham vọng của Trung Cộng, mơ được cuộc sống sung túc của Sàigòn nên muốn chiếm đoạt được sự văn minh phồn thịnh tài sản phong phú cái gì cũng có của Miền Nam mà bọn cộng sản Bắc Việt thì lúc bấy giờ đang nghèo đói. Sau này khi cả nước đã rơi vào tay cộng sản thì Cộng Sản Miền Nam khi ra Bắc mới thấy được sự nghèo đói đã 30 năm rồi của miền Bắc Việt Nam nơi mà ĐCSVN tự xưng là Thiên Đàng Xã Hội Chủ Nghĩa!

Do Bắc Việt không có nhân sự có tư cách pháp nhân tại miền Nam Việt Nam, muốn tranh thủ chánh nghĩa trên trường quốc tế nên Cộng Sản Bắc Việt đã dọn đường để xua quân Nam tiến bằng cách thiết lập đường mòn HCM; để chuyển tải quân dụng, vũ khí và nhân lực vào trong Nam. Đồng thời thiết lập một phân đàn Đảng Cộng Sản Bắc Việt tại miền Nam Việt Nam mang tên Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam (MTGPMNVN) vì đó cái được gọi là MTGPMNVN này không phải là một đoàn thể chánh trị được bùng phát của dân chúng miền Nam Việt Nam mà cái gọi là MTGP này là bộ đội viễn chinh của Hà Nội do bộ chính trị đảng từ Bắc Bộ Phủ bí mật lãnh đạo chỉ huy và điều động nhằm xâm chiếm cho được miền Nam Việt Nam.

7/ Cướp tài sản của nhân dân miền Nam sau năm 1975.

Sau tháng 4 năm 1975, đảng CSVN đã cướp 16 tấn vàng của Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam tức của nhân dân miền Nam đem về Bắc chia nhau. Ngòai ra với những chính sách đổi tiền, mỗi gia đình chỉ được phép đổi có 100 ngàn đồng tiền VNCH để lấy $200 tiền VC cũng như chính sách đánh tư sản mại bản, cải tạo công thương nghiệp, chính sách kinh tế mới, cho đi vược biên bán chính thức, đảng Cộng Sản VN đã cướp trắng trợn không biết là bao nhiêu vàng bạc, của cải, nhà cửa của đồng bào miền Nam và cũng kể từ đó, đảng Cộng Sản Việt Nam đã được nhân dân miền Nam gọi là đảng Cướp, thật không sai chút nào.

Ngày nay chúng (bọn CSVN) còn cướp cả đất đai của các tôn giáo như Công Giáo, Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành v.v… Ngay cả những người đã nghe theo lời dụ dỗ của bọn chúng, đem tiền về làm ăn, chúng cũng không tha như Trần Trường ở Orange County, Nguyễn Gia Thiều, chồng Hoa Hậu Hà Kiều Anh, ở Pháp, Trịnh Vĩnh Bình ở Hà Lan, vụ Bát Nhã Làng Mai ở Lâm Đồng, Nguyễn thị Vân ở Úc, v.v…Nhiều người còn bị chúng bỏ tù trước khi cướp hết sạch tài sản.

8/ Giam giữ bất hợp pháp gần hai triệu quân dân miền Nam.

Sau khi cưỡng chiếm được miền Nam Viêt Nam, bọn Việt Cộng đã bắt cả triệu quân cán chính của VNCH đi “học tập cải tạo” thực chất là đi tù không thời hạn. Có nhiều người đi tù tới 17 năm mới được thả về. Khoảng 160 ngàn người đã chết trong trại “Cải tạo” vì bệnh tật, vì đói khát, vì bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần.

9/ Tước đọat quyền sinh sống của nhân dân miền Nam khiến cả triệu người phải bỏ nước ra đi và nửa triệu người bỏ mạng trên biển cả.

Sau năm 1975, không phải chỉ những người phục vụ trong chính quyền miền Nam như quân nhân, công chức bị Việt Cộng trả thù bằng cách cho đi tù mà chúng gọi là cho đi “học tập cải tạo mà ngay cả thường dân cũng không thóat khỏi. Với các chính sách “đánh tư sản mại bản’, “cải tạo công thương nghiệp”, “kinh tế mới”, “hộ khẩu”, “hợp tác xã” v.v…bọn Việt Cộng đã tước đọat hết tài sản của người dân miền Nam kể cả quyền sinh sống của họ khiến cả triệu người đã phải bỏ nước ra đi tìm sự sống. Tổng số người rời bỏ đất nước bằng tất cả các cách, cộng với những người tử nạn trên đường vượt biên, lên đến khoảng gần bằng tổng số dân chúng và quân nhân Việt Nam cả Nam lẫn Bắc tử trận trong cuộc chiến từ 1954 đến 1975 (khoảng 3
triệu người).

10/ Đánh thuê cho Nga Tầu khiến cả triệu người dân chết vì chiến tranh.

Việt Cộng Hà Nội nghe theo quan thầy Liên Sô, Trung Cộng xâm chiếm miền Nam VN tức VNCH không phải là để bảo vệ lãnh thổ mà là để thi hành nghĩa vụ quốc tế của đảng Cộng Sản Nga Tầu. Chính Lê Duẩn, nguyên Tổng Bí Thư của đảng Cộng Sản Việt Nam đã nói: “Ta đánh miền Nam là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc” và “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc, cho các nước xã hội chủ nghĩa và cho cả nhân loại”. Năm 1976 Lê Duẫn ngang nhiên áp đặt Chủ Nghĩa Cộng Sản lên đầu toàn dân VN, đổi tên đảng Lao Động (lừa bịp dân lúc trước vì dân không thích cộng sản) thành Đảng CSVN. Lê Duẩn nói “ Ta đã thành công trong việc cắm lá cờ Mác-Lê trên toàn cõi Việt Nam”

11/ Hồ Chí Minh hủy bỏ lời tuyên bố độc lập ngày 2 tháng 9 năm 1945.

Năm 1946, ngày 6-3, Hồ Chí Minh ký với đại diện Cao ủy Pháp là Sainteny một thỏa ước tạm thời, gọi là “Thỏa ước Sơ Bộ”:

Chính phủ Pháp công nhận Việt Nam là quốc gia Tự Do, có chính phủ, quốc hội, quân sự và tài chánh riêng biệt. Nằm trong Liên Bang Đông Dương và ở trong Liên Hiệp Pháp. Việc thống nhất 3 Kỳ sẽ do trưng cầu dân ý.

Chính phủ Việt Nam tuyên bố sẳn sàng tiếp đón quân đội Pháp vào thay thế quân Tàu.

Về phía Hồ Chí Minh thì chấp nhận cho Pháp đem 15.000 quân vào Bắc Việt Nam để giải giới quân Nhật, rồi sau 5 năm sẽ rút hết số quân này. Và chấp nhận Việt Nam trở thành 3 Tiểu bang của Liên Bang Đông Dương gồm 5 Tiểu bang là Bắc Kỳ, Trung Kỳ, Nam Kỳ, Căm Bốt và Lào.

Chính HCM đã ký văn kiện chấp nhận Việt Nam chỉ Tự Do trong Liên Hiệp Pháp cho nên hai chữ Độc Lập mà ông tuyên bố vào ngày 2-9-1945 đương nhiên không còn giá trị. Lúc ký văn kiện này thì ông có đầy đủ tư cách pháp nhân vì ông đang cầm đầu một chính phủ do Quốc hội đề cử. Quốc hội này đã được dân chúng bầu lên vào ngày 6-1-1946.

Chính HCM dưới tên Trần Dân Tiên đã viết rằng’ “Ngày 10-3-1945 Nhật tuyên bố trao trả độc lập cho Việt Nam”. Vậy mà sau này HCM nói với toàn dân rằng chính ông ta đã tuyên bố độc lập vào ngày 2-9-1945. Và rồi đến ngày 6-3-1946 lại ký một văn kiện thừa nhận Việt nam chỉ là môt quốc gia “tự do” chứ không phải “độc lập”.

12/ Bán nước và làm nô lệ cho Trung Cộng.

HCM đặt chân đến Marseille, hải cảng miền Nam nước Pháp, ngày 6-7-1911. Nguyễn Tất Thành làm đơn xin tổng thống Pháp được đặc ân vào học Trường Thuộc Địa Paris để ra làm quan cho Pháp, nhưng không được chấp thuận. Điều này cho thấy HCM không phải là người yêu nước vì ông muốn làm việc cho Pháp, chứ không phải như Bộ Chính Trị VC thường rêu rao là HCM “ra đi tìm đường cứu nước”.

Năm 1958, HCM chỉ đạo cho Phạm Văn Đồng ký công hàm ngày 14/9/1958 ghi nhận và tán thành bản tuyên bố ngày 4/9/1958 của Trung Cộng quyết định về hải phận của Trung Cộng và tôn trong hải phận 12 hải lý của Trung Cộng.

Năm 1979, sau khi bị Trung Cộng dàn 200,000 quân vượt qua biên giới tiến công, tàn phá bình địa vùng biên giới trong đó có Động Tam Thanh thuộc Lạng Sơn, Việt Nam mất khoảng 789 km vuông vùng biên giới. Tới ngày 30 tháng 12 năm 1999, Bọn lãnh đạo VNCS lại bí mật cắt nhượng thêm dọc biên giới khoảng 1300km chiều dài và từ 2 đến 12 km chiều rộng dâng cho Trung Cộng. Tính ra Việt Nam mất khỏang 15,000 km vuông miền biên giới Cao Bằng Lạng Sơn. Ải Nam Quan cũng bị sát nhập vào Tầu. Động Tam Thanh, thị xã Đồng Đăng, Thác Bản Giốc và hang Pắc Bó, mà trước kia Hồ Chí Minh dùng làm nơi trú ẩn trong lúc thời chiến tranh với Pháp cũng dâng cho Trung cộng.

Ngòai 12 tội đại ác này, Hồ Chí Minh và ĐCSVN còn phạm cả trăm ngàn tội ác khác trong suốt cuộc chiến từ 1945 đến 1975 và cho đến bây giờ chúng vẫn còn đang tiếp tục gây tội ác cho dân tộc Việt Nam.

Cộng sản Việt Nam theo chủ trương tam vô của cộng sản quốc tế nên họ cho là việc bị đàn anh cai trị, dạy dỗ là việc nên làm. Họ hãnh diện học hỏi, và luôn ca tụng 4 tốt 16 chữ vàng. Hơn nữa, mục đích của đảng cướp này là cơm no áo ấm nên thần phục để được vinh thân phì da là điều chúng hằng mong ước. (“…đất rộng nhà cao nhờ ơn đảng, cơm no áo ấm nhớ Bác Hồ.”)

Bằng mọi cách chúng tung hô tên Hồ Chí Minh, tẩy não mọi tầng lớp, bắt lớp trẻ ca tụng học hỏi noi gương tên gian manh HCM và ca tụng “ĐCSVN quang vinh muôn năm” cho nên việc cắt đất (Ải Nam Quan, thác Bản Giốc và dâng đảo Hoàng Sa và Trường Sa) cho Tàu Cộng là việc làm của bề tôi trung thành!
Giờ đây để cũng cố quyền hành hầu để tiếp tục cuộc sống xa hoa, chúng đã ký với quan thầy Hội Nghị Thành Đô, hứa hẹn sẽ làm một tỉnh nhỏ của Tàu Cộng vào năm 2020! Con đường vinh quang của “Bác” và ĐCSVN đang đi là thế đó!

Việt Nam có 4000 năm văn hiến dựng nước và giữ nước, biết bao anh hùng, biết bao các bực anh thư liệt nữ đã xả thân giữ gìn và tô điểm chứ đâu phải do tên gián điệp Hồ Quang hoặc là tên Hồ Chí Minh xây dựng và tập đoàn tay sai cưỡng đoạt được đâu mà ta phải ngợi khen chúng! Hỡi những ai có dòng máu kiên cường hãy nên tự hổ thẹn, nhục nhã vì phải cúi đầu làm tay sai cho kẻ thù của tổ tiên của dân tộc Lạc Hồng.

Vạch rõ huyền thoại HCM, tố cáo những tội ác của HCM và ĐCSVN là việc làm của tất cả mọi người dân VN. Dĩ nhiên việc tố cáo HCM sẽ bị CSVN và những dư luận viên tìm mọi cách đánh phá bằng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu. Nhưng ngày nào chế độ CS còn đàn áp người dân, còn băng đảng củng cố quyền lực, chúng ta còn cần phải nói ra những việc làm sai trái cùng những tội ác kinh thiên động địa của chúng. Thế giới cũng như người dân trong nước sẽ biết tội ác của Việt Cộng và ĐCSVN sẽ bị lật đổ một ngày rất gần

Ngày hôm nay, tôi cùng toàn dân yêu quê hương đất tổ quyết đứng lên giành lại quê hương VN với khí thế sôi sục như sóng tràn của bao thế hệ trước sự nguy hiểm và hung hăng của Tàu Cộng cũng như trước sự khiếp nhược hèn hạ của nhà cầm quyền Việt Nam và ĐCSVN. Những đảng viên cộng sản Việt Nam, những người còn trong tâm một khối tình dân tộc, họ đã thấy được việc nên làm của mình nhưng những kẻ cầm đầu thì vì quyền lợi quá cao đã che khuất mặt trời chân lý, họ đã bị lún sâu vào đường tội lỗi và âm thầm ký Hội Nghị Thành Đô để quê hương và con người Việt Nam suốt đời tuyệt nòi tuyệt giống, mất tên gọi Việt Nam trên bản đồ thế giới vào năm 2020. Không biết họ có thấy được con đường đen tối mà HCM đã đưa họ đi?

Hỡi những kẻ tham tàn vi phạm nghiêm trọng của các điều khoảng của 2 hiệp định quốc tế ký ở Geneve năm 1954 và Paris năm 1973. Khi các nước thành viên của 2 hiệp định trên tái lập lại hội nghị để xét xử kẻ vi phạm thì kẻ vi phạm và chủ mưu sẽ lãnh hậu quả thế nào?!

Ngày đó không còn xa!!

Huỳnh Phi Tiễn tạm ngưng (Tháng 9 ngày 1, 2015)

Advertisements
This entry was posted in Bình luận. Bookmark the permalink.

3 Responses to Huỳnh Phi Tiễn – Hồ Chí Minh là tên tội đồ của đất nước và dân tộc Việt Nam!

 1. Pingback: Huỳnh Phi Tiễn – Hồ Chí Minh là tên tội đồ của đất nước và dân tộc Việt Nam! | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 2. Pingback: Huỳnh Phi Tiễn – Hồ Chí Minh là tên tội đồ của đất nước và dân tộc Việt Nam! | Vượt Tường Lửa

 3. VIỆT QUỐC says:

  Chúng ta phải làm sao khi Việt cộng đến định cư ở Mỹ ngày càng nhiều và giàu có hơn Người Việt Nam Cộng Hòa chúng ta rất nhiều . Ta còn gọi Việt cộng là Vẹm . Xin mời đọc trích đoạn dưới đây :
  ” VẸM ” ĐỔ BỘ SANG MỸ

  Trên con đường dài dẫn ra biển Hungtington Beach, Quận Cam, có những khu nhà rất đẹp mà chủ hầu hết là người Việt. Họ là những người rất trẻ, hoặc đó là những gia đình bình thường nhưng sống khép kín. Bạn tôi, một người đã sống ở nơi này, gần bằng thời gian của thế hệ người Việt đầu tiên đặt chân đến Mỹ sau tháng 4 Máu năm 1975, nói rằng đó là những khu định cư mới của “ Việt cộng ”.
  Những ngôi nhà đó được mua rất nhanh trong khoảng vài năm gần đây – mỗi căn từ 450.000 cho đến hơn 1 triệu USD, cho thấy có một nguồn ngoại tệ khổng lồ được chuyển ra khỏi nước Cộng sản Việt Nam …
  Phần lớn những người này đều nói giọng miền Bắc, mới. Họ có một lối diễn đạt ngôn ngữ kiểu Việt cộng . Anh bạn tôi, một người làm real estate – môi giới mua bán bất động sản ở Mỹ – kể lại cuộc trò chuyện với một khách hàng như vậy, và được biết nhà được mua ngay bằng tiền mặt, mà người khách dằn giọng “tiền tươi!”. ( Hết trích )
  “ Tiền tươi “ là ngôn ngữ của Việt cộng . Tiền như thế nào được gọi là “ tiền tươi “ ? Ngôn ngữ của bọn Vẹm làm ta muốn ói .
  ( Trích tiếp )
  Không chỉ ở nơi đó, nhiều năm gần đây, cộng đồng Việt Nam ở Texas cũng hay nói với nhau rằng khu Bellaire đang ngày càng nhiều những người chạy khỏi Việt Nam cách hợp pháp như vậy. Thậm chí, không chỉ xuỳ tiền nhanh để mua nhà – lớp người này rất nhiều tiền – họ mua luôn các cơ sở thương mại. Từ các tiệm nail với giá vài chục ngàn cho đến các siêu thị giá trên chục triệu USD, một thế hệ khác chính kiến, khác tư duy đang len lỏi vào các cộng đồng Việt Nam chống Cộng để mong an cư và sinh tồn. Nơi quần cư cho tiếng Việt, văn hoá Việt không chấp nhận chế độ cộng sản mà nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng từng gọi là “một Việt Nam bên ngoài Việt Nam”.
  Có lẽ vì vậy, mà ở các khu người Việt như vậy, biển quảng cáo của các luật sư di trú ngày càng nhiều. Trên đài phát thanh hay truyền hình cũng ra rả các lời mời tư vấn tìm hiểu cách lấy thẻ xanh để được ở lại nước Mỹ. ( Hết trích )
  Bọn Việt cộng ( Vẹm ) đã cướp quốc gia Việt Nam Cộng Hòa của chúng ta , nay bọn chúng lại sang tận xứ sở của “ giặc Mỹ “ để cướp chén cơm của chúng ta . Việt cộng len lỏi vào các Cộng Đồng Tỵ Nạn Cộng Sản của chúng ta ở nước Mỹ để cướp nền Kinh Tế của chúng ta và làm suy yếu sự Chống Cộng của chúng ta bằng mọi cách .
  Chúng ta phải làm gì ? Và trước khi có hành động gì chúng ta phải xem xét Luật Pháp Nước Mỹ cho thật thấu đáo , vì nếu chúng ta vụng về , vội vàng và ấu trĩ , chúng ta sẽ phạm luật và tạo điều kiện cho Việt cộng thắng cuộc . Chúng ta tránh để xảy ra tình trạng Luật Pháp Mỹ bảo vệ cho Việt Cộng , còn Cộng Đồng Tỵ Nạn Cộng Sản chúng ta lại bị thua cuộc . Chúng ta phải hiểu rằng chỉ có Chúng Ta Thương Chúng Ta thôi . Khó mà tìm được sự giúp đỡ từ người khác . Việt Nam Cộng Hòa chúng ta bị bức tử ngày 30 tháng Tư Máu năm 1975 bởi vì Không Ai Thương chúng ta cả , Không Ai Thương Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa của chúng ta hết , Không Ai Giúp Đỡ chúng ta . Cũng có một số ít những chiến sĩ Đồng Minh đã Chiến Đấu cùng chúng ta , đã Hy Sinh cùng chúng ta nhưng Những Kẻ Ủng Hộ Việt Cộng còn nhiều hơn gấp mười lần .
  ( Trích tiếp )
  Dù nước Mỹ vẫn bị gọi là thua trận và bị “đuổi” khỏi Việt Nam theo sự tuyên truyền, nhưng đích đến giờ đây của nhiều quan chức Việt Nam Cộng Sản lại là nước Mỹ chứ không là nước Tàu Cộng . Thậm chí các quan chức Cộng sản , giới tư bản đỏ hiện tại của Việt Nam còn bỏ ra rất nhiều tiền để được ở lại nước Mỹ thù địch đó, cho tương lai của chúng và cho con cái của chúng .
  Nhiều người Việt Nam sống bằng đồng tiền lương thiện ít ỏi của mình tại Mỹ đã ngạc nhiên hỏi rằng “ họ là ai, tại sao lại giàu vậy ”.
  Anh Mến, một người sống ở Kansas chỉ hơn 10 năm, trong một cuộc gặp ngẫu nhiên đã thảng thốt kể rằng anh chứng kiến những người Việt đến Mỹ mua một lúc 2,3 căn nhà. Thậm chí họ còn đón mua luôn hàng chục chiếc Iphone đời mới nhất để gửi về, còn anh , đến nay vẫn còn mắng con khi thấy chúng xài viết chì được phân nửa đã vứt đi. “ Việt Nam bây giờ dễ kiếm tiền lắm hả anh ?”, anh Mến ngơ ngác hỏi.

  Thật khó mà giải thích với anh Mến , vì ngay ở quê hương lúc này, hàng triệu người đang nuốt các bữa ăn công nhân hàng ngày tệ bạc đến mức như công khai bào mòn tuổi xuân của họ. Những vùng quê đói nghèo phải xin gạo trợ cấp mỗi năm, nhưng đầy dẫy các quan lớn Cộng sản vẫn lên nhà cao, tậu xe to và viết các dự án xây tượng đài bọn Cộng sản hàng ngàn tỉ. ( Hết trích )
  Thật đáng buồn khi giờ đây vẫn có người Việt Nam Cộng Hòa không hiểu rằng bọn người Việt từ đất nước Việt Nam Cộng sản đến Mỹ mua một lúc hai , ba căn nhà đắt giá và mua cả chục cái Iphone đời mới nhất là bọn VIỆT CỘNG hút máu dân lành . Còn những người dân Việt Nam hiền lành , chất phác đã bị VIỆT CỘNG HÚT MÁU , CƯỚP ĐẤT , CƯỚP NHÀ và dân lành đã trở thành những người đói khổ , lang thang khắp nơi . Bọn Vẹm đem số tiền cướp được của dân lành sang Mỹ mua nhà , mua xe , mua Iphone …
  Thật đáng buồn khi đồng bào ta không còn nhớ Vì Sao Đồng Bào Ta Lại Trở Thành Những Người Tỵ Nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới ? Vì Sao Ta Mất Nước ? Vì Sao Đất Nước Ta Không Còn Được Gọi Là Việt Nam Cộng Hòa Nữa ? Vì sao đất nước ta bây giờ lại gọi là Việt Nam Cộng Sản ? Vì sao LÁ CỜ VÀNG CHÍNH NGHĨA của chúng ta Không Còn Tung Bay Trên Đất Nước Việt Nam Nữa . Tại sao ? Tại sao ? Tại sao ?
  Đồng bào ta đã QUÊN HẾT rồi sao ? Quên những cuộc pháo kích của Việt Cộng đã làm bao gia đình tan cửa nát nhà và nát thây nữa . Nhiều gia đình chỉ qua một đêm , thậm chí giữa ban ngày , chỉ một giây , đạn pháo của Việt cộng đã phá nát căn nhà và làm máu thịt người dân văng tung tóe .
  Còn ai nhớ không , Việt cộng pháo kích vào các trường học ở Cai Lậy và Song Phú giết hại những em học sinh thơ ngây , vô tội của chúng ta :
  “ Hỡi bé thơ ơi ! Sao vội lìa đời khi tuổi cón xanh , khi miệng còn tươi …..
  Bạn bè còn ngồi chăm chỉ lắng nghe ,
  Sao em lại vội xa mái trường xưa lưu luyến vĩnh viễn ra đi … “
  Chắc hẳn đồng bào còn nhớ cuộc THẢM SÁT TẾT MẬU THÂN năm 1968 . Bọn giặc Cộng đã giết biết bao đồng bào ta trên khắp miền Nam trong những ngày đầu xuân 1968 . Giặc Cộng thảm sát đồng bào ta nhiều nhất , thê thảm , rùng rợn nhất là ở Huế vì Huế bị bọn chúng chiếm đóng lâu nhất . Biết bao Cán Bộ Xây Dựng Nông Thôn của ta , biết bao chiến sĩ của ta nghỉ phép về ăn Tết đã bị Giặc Cộng tiêu diệt tận gốc rễ vì sự chỉ điểm của bọn Việt Cộng Nằm Vùng . Bọn VIỆT CỘNG NẰM VÙNG LÀ BỌN CÓ TỘI LỚN NHẤT , TỘI NẶNG NHẤT , TỘI CHÚNG CÒN LỚN HƠN TỘI BỌN CỘNG SẢN BẮC VIỆT vì chúng ĂN CƠM QUỐC GIA . THỜ MA CỘNG SẢN . Việt Cộng Nằm Vùng nắm hết LÝ LỊCH TỪNG NHÀ , CHỈ ĐIỂM GIẾT TỪNG NGƯỜI VIỆT NAM CỘNG HÒA TẬN GỐC RỄ . Thế rồi tên giặc Phản Chiến Trịnh Công Sơn lại hát nghêu ngao “ Trên những xác người .. “ . Thằng giặc Trịnh Công Sơn đã tiếp tay che giấu Việt Cộng , chào đón Việt Cộng về giết hại đồng bào Việt Nam Cộng Hòa , rồi hắn ca hát Trên Những Xác Người .
  “ Quốc Gia lâm nguy ,
  Thất phu hữu trách “
  Trong lúc đất nước trong cơn dầu sôi lửa bỏng , ngay cả những người dân bình thường nhất , những người vô tâm nhất , những người lang thang , bé nhỏ nhất cũng cảm thấy CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI QUÊ HƯƠNG , TỔ QUỐC , cũng CAN ĐẢM LÊN ĐƯỜNG ĐI ĐÁNH GIẶC CỘNG .
  “ Non nước điêu linh , yêu quê hương anh phải đi . Can đảm lên đường … “ ( Bài Giọt Buồn Không Tên , Chiến sĩ VNCH Giang Tử – Ca sĩ Phương Hồng Quế ca )
  “ Nghe từ ngày thơ tiếng súng triền miên , Đánh giặc lâu bền cho non nước bình yên … “ ( Bài Rừng Lá Thấp , Chiến sĩ VNCH Nhật Trường Trần Thiện Thanh ca )
  “ Bao lớp trai đi vì non nước nối chân nhau vào thiên lý . Biết bao người xong nợ xương máu không trở về … “ ( Bài Nó và Tôi , ca sĩ Bảo Tuấn ca )
  Thế mà thằng giặc Trịnh Công Sơn lại luôn kêu gào là Chán Ghét Chiến Tranh vì thế nên Hãy Đầu Hàng Giặc Cộng Đi Để Có Hòa Bình !!! Quân cướp cướp nhà của chúng ta , chúng ta là chủ nhà , chúng ta phải đánh lại quân cướp để bảo vệ người thân của mình , bảo vệ tài sản của mình , nhưng tên giặc Trịnh Công Sơn lại bảo rằng hắn ta Chán Ghét Chiến Tranh , NẾU CHỦ NHÀ ĐÁNH BỌN ĂN CƯỚP THÌ CÓ CHIẾN TRANH , vậy nên CHỦ NHÀ HÃY ĐẦU HÀNG BỌN ĂN CƯỚP ĐỂ CHO CÓ HÒA BÌNH . Bọn cướp muốn giết ai thì cứ giết , muốn cướp gì thì cứ cướp , CHỦ NHÀ ĐỪNG CHỐNG LẠI bọn cướp ĐỂ CHO CÓ HÒA BÌNH . Đầu óc thằng Trịnh Công Sơn bị làm sao rồi à ? Hay CHÍNH NÓ LÀ THẰNG ĂN CƯỚP , thế nên nó muốn Chủ Nhà ĐẦU HÀNG ?
  Khi đánh giặc thì sẽ có sự Hy Sinh , có Người Hy Sinh và Những Người Hy Sinh Vì Non Nước Việt Nam Cộng Hòa sẽ LUÔN SỐNG trong Lịch Sử , LUÔN SỐNG MÃI trong tâm hồn chúng ta và con cháu chúng ta . Con cháu chúng ta sẽ LUÔN NHỚ và THEO GƯƠNG những Bậc Tiền Bối , Những Đấng Anh Hùng để ĐÁNH ĐUỔI BỌN GIẶC CỘNG ra khỏi bờ cõi của chúng ta .
  “ Em ơi ! Lau lệ buồn , còn chinh chiến anh còn đi … “ ( Bài Viết Từ KBC )
  “ Khuyên đàn em bé ngồi nhớ anh những đêm trường “ ( Bài Giọt Buồn Không Tên )
  “ Người thân ai cũng nhắc tên anh trong thương yêu “ ( Giọt Buồn Không Tên )
  “ Anh không chết đâu anh … ANH VẪN SỐNG THÊNH THANG TRONG LÒNG MUÔN NGƯỜI BIẾT THƯƠNG ĐỜI LÍNH “ ( Bài Anh Không Chết Đâu Anh của Ca sĩ nhạc sĩ Chiến sĩ VNCH Trần Thiện Thanh )
  Nhưng tên giặc Trịnh Công Sơn lại NÓI LÁO rằng “ Anh nằm xuống sau một lần đã đến đây … và nằm xuống KHÔNG BẠN BÈ , KHÔNG CÓ AI … BẠN BÈ RỒI XA , NGƯỜI TÌNH RỒI QUÊN … “ ( Bài Cho người vừa nằm xuống của tên giặc Trịnh Công Sơn )
  Tên giặc Trịnh Công Sơn nói láo rằng khi Người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa chết đi thì không ai nhớ đến anh cả , bạn bè bỏ mặc anh , người yêu cũng quên anh , cái chết của anh là cái chết vô nghĩa , sự chiến đấu của anh cũng là sự chiến đấu vô nghĩa , vậy nên mọi người HÃY TRỐN LÍNH , Hãy Đầu Hàng Giặc Cộng đi . Tên Trịnh Công Sơn là KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC , là KẺ PHẢN BỘI QUÂN và DÂN VIỆT NAM CỘNG HÒA .
  Ngày 30 tháng Tư Máu năm 1975 tên giặc Trịnh Công Sơn đã đến Đài Phát Thanh Sài Gòn hát bài Nối Vòng tay Lớn để đón chào giặc Cộng . Hắn là một trong những tên Tội Đồ Dân Tộc như Hoàng Phủ Ngọc Phan , Hoàng Phủ Ngọc Tường , Nguyễn Đắc Xuân , Nguyễn Thị Đoan Trinh … Phan và Tường còn có nhiều tên khác , Mai Chí Thọ cũng vậy . Bọn giặc Cộng thường có nhiều bí danh .
  Đồng bào ta ở Huế năm 1968 bị chôn sống , bị đập đầu , bị chém đầu , bị xỏ xâu , bị đâm cọc tre từ hậu môn lên tới đầu cổ … thảm thương quá , đau lòng quá . Có Ai Còn Nhớ Không ?
  Quân cướp Cướp Nhà chúng ta , chúng ta Không Dạy cho con cháu Đánh Đuổi Tụi Ăn Cướp Ra Khỏi Nhà mà lại để tự ý cháu con Chắp Tay Nhận Giặc Là Cha .
  Tên Nguyễn Cao Kỳ cũng là một trong những tên Phản Bội Tổ Quốc Việt Nam Cộng Hòa , Phản Bội Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa khi hắn trở về cúi đầu trước Lá Cờ Máu của Bọn Cộng Sản , khóc lóc nhận giặc là cha .
  Chúng ta phải CHÚ Ý và PHÁT TRIỂN về TÂM LÝ CHIẾN để giúp đồng bào ta Không Quên Mối Thù Này và Giúp Đồng Bào Ta , Con Cháu Ta NUÔI DƯỠNG và THI HÀNH CÔNG CUỘC ĐÁNH ĐUỔI BỌN CƯỚP ra khỏi đất nước ta .
  Một tên tiến sĩ người Mỹ gốc Việt ( hình như tên là Alan Phan ) lại xúi giục những người Mỹ gốc Việt về Việt Nam Cộng Sản làm ăn và Hãy Kết Hôn Với Bọn Cán Bộ Cộng Sản . Thật Kinh Tởm tên tiến sĩ này ! Hắn là chuyên gia làm ăn với bọn Tàu Cộng và Việt Cộng và may quá hắn đã chết rồi .
  Đây là đoạn trích lời tên Alan Phan đăng trong một bài trên website phoviet.ca :
  “ Nếu về làm ăn , tôi khuyên là người độc thân , về đó gặp con cán bộ là kết hôn ngay vì quan hệ rất quan trọng trong làm ăn được thua ở Việt Nam “ . Ắt hẳn tên Alan Phan này là kẻ hai mang hoặc là hắn đang làm việc cho Việt Cộng . Câu nói trên được hiểu là hắn khuyên Những Người Bị Việt Cộng CƯỚP NƯỚC , Những Người có Thân Nhân bị Việt Cộng GIẾT HẠI hãy có con với Việt Cộng và GIÚP VIỆT CỘNG trở thành CÔNG DÂN MỸ . Việc tiếp tay cho GIẶC CỘNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN MỸ được núp dưới chiêu bài làm ăn .
  NGƯỜI VIỆT NAM CỘNG HÒA chúng ta Phải Đề Phòng những tên tiến sĩ hai mang lật lọng này . Bọn tiến sĩ thích Giặc Cộng này ĐANG GÂY NGUY HẠI CHO VIỆT NAM CỘNG HÒA chúng ta , ĐANG LÀM CHO CỘNG ĐỒNG TỴ NẠN CỘNG SẢN chúng ta trở nên SUY YẾU , HỖN LOẠN , BẤT HÒA . Bọn tiến sĩ người nước ngoài GỐC VIỆT này ĐANG GIÚP VIỆT CỘNG PHÁT TRIỂN TRÊN ĐẤT MỸ , ĐANG GIÚP VIỆT CỘNG PHÁT TRIỂN TRONG NHỮNG NƯỚC TƯ BẢN , TỰ DO . Ý đồ của bọn tiến sĩ người nước ngoài GỐC VIỆT này là gì ??? Bọn chúng có phải là MAFIA CỘNG SẢN ???
  TA PHẢI LÀM SAO ĐỂ TIÊU DIỆT ÂM MƯU CỦA CHÚNG ???
  ( Trích tiếp bài VẸM ĐỔ BỘ SANG MỸ )

  Trường St Polycarp ở thành phố Staton, Quận Cam, là một trong những trường tư thục Công giáo mà nhiều gia đình người Việt dù tốn tiền nhưng vẫn hay gửi con vào vì mong chúng học kiến thức, và học được cả đức tin. Thỉnh thoảng, cũng có những gia đình đem con đến và cho con cái làm quen với Jesus thay cho học tin vào một lãnh tụ. Năm ngoái, có chiếc xe đỗ trước cửa trường đưa đứa trẻ vào học, có cả ông bà theo để xem nơi học thế nào. Đó là những người vẫn còn mang đậm phong thái CÁN BỘ CỘNG SẢN với quần áo, giày dép vả cả giọng nói.

  Khi gia đình này bước qua sân trước, vòi nước tự động tưới cây bất ngờ bị hư, nên làm tràn ra một vũng nước. Người phụ nữ lớn tuổi bước qua, càu nhàu “Thế này là không được. Phải nói nhà trường xem lại coi chứ thế này thì đi hư hết cả giày”. Thấy tôi là người Việt, đang đứng gần ở nơi bán hàng gây quỹ cho trường, nên bà nói luôn “Anh có làm ở đây không, anh nên nói với ban giám hiệu”. ( Hết trích )
  Bọn Việt Cộng SANG TẬN NƯỚC MỸ RA LỆNH CHO người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản chúng ta . Ở Việt Nam bọn giặc Cộng tham nhũng , ăn hối lộ , rúc rỉa nhiều công trình xây dựng khiến cầu sập , nhà nghiêng , đường xá lún nứt , ngập lụt , cầu cống hư hỏng , ổ gà ổ voi khắp nơi gây nhiều tai nạn chết người … Tại sao bọn chúng không “ nói “ với nhau , không ra lệnh cho nhau . Bọn chúng lại ra lệnh cho Người Việt Nam Cộng Hòa trên đất Mỹ .
  Một tên Vẹm , sau khi theo dõi những hoạt động Chống Cộng của chúng ta , xem những chương trình Kỷ Niệm Những Ngày Lễ Của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã viết đại ý rằng Những Người Chống Cộng ở Hải Ngoại thường đả kích lẫn nhau , , bêu xấu bôi lọ lẫn nhau và tiêu diệt nhau không thương tiếc . Đó chỉ là một Cộng Đồng Rời Rạc , những hoạt động , những Ngày Kỷ Niệm của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa chỉ như những màn trình diễn vô hại , những trò rẻ tiền , hài hước KHÔNG LÀM NÊN CHUYỆN GÌ CẢ .
  Tôi rất buồn lòng và lo lắng nếu nhận xét của tên Vẹm là đúng . Tôi hy vọng Người Việt Quốc Gia chúng ta biết đặt Tổ Quốc lên trên hết . Người Việt Quốc Gia chúng ta , từng người một biết nhận ra những khuyết điểm của mình , những sai sót của mình trước khi để ý đến những khuyết điểm của người khác .
  Người Việt Quốc Gia chúng ta biết HÀNH ĐỘNG VÌ TỔ QUỐC chứ không vì địa vị , tiền bạc , danh vọng , quyền lực hay bất cứ thứ nào khác .
  Người Việt Quốc Gia chúng ta không vì bản thân , không vì lợi ích của cá nhân mình , gia đình mình mà làm tổn hại cho Tổ Quốc , tổn hại cho CÔNG CUỘC PHỤC QUỐC .
  Người Việt Quốc Gia chúng ta biết nhìn nhận , chấp nhận những người có tài trí . mưu lược hơn mình , những người Đức Độ , Anh Minh hơn mình . Vì đó là ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT và BỀN VỮNG CHO SỰ THÀNH CÔNG trong CÔNG CUỘC PHỤC QUỐC .
  Người Việt Quốc Gia chúng ta phải biết LOẠI BỎ những kẻ Chống Đối Những Người Chống Cộng vì đó là ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT và BỀN VỮNG CHO SỰ THÀNH CÔNG trong CÔNG CUỘC PHỤC QUỐC .
  Người Việt Quốc Gia chúng ta phải biết LOẠI BỎ NGAY LẬP TỨC Những Kẻ Tự Xưng là thành phần thứ ba , Những Kẻ Không Theo bên nào cả vì đó là ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT và BỀN VỮNG CHO SỰ THÀNH CÔNG trong CÔNG CUỘC PHỤC QUỐC .
  Bất cứ một kẻ nào sống trong một ĐẤT NƯỚC TƯ BẢN TỰ DO mà lại bảo là KHÔNG THEO BÊN NÀO CẢ , thì KẺ ĐÓ CHÍNH LÀ CỘNG SẢN .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s