Tuyên Bố của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ về sự xuất hiện của bọn Việt Cộng và tay sai

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ
The Vietnamese American Community of the USA
 16204 Viki Lynn Pl., Pflugerville, TX 78660
Websites: http://tienggoicongdan.com, vacusa.wordpress.com 
Email: cdvnhk@gmail.com,  md46usa@gmail.com
 
 
Tuyên Bố của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ
về sự xuất hiện của bọn Việt Cộng và tay sai mới đây
 
Kính thưa toàn thể đồng hương người Việt tị nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ
 
Chỉ trong một thời gian rất ngắn gần đây, đã xẩy ra vài vụ mà những tên hoặc là Việt Cộng, hoặc là bọn Việt gian thân Cộng xuất hiện, gây rối, thách thức những người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ.
Đáng kể là vụ tên Đoàn Trọng, từng tự xưng là ký giả tại vùng Orange County, từng hợp tác với vài tờ báo và truyền hình địa phương. Mấy năm trước, y che đậy rất khéo nên đã chiếm cảm tình một số người. Nhưng ngày nay thì đã lộ diện là tay sai Cộng Sản. Tên này từng về Việt Nam, tuyên bố nịnh bợ bọn cầm quyền Cộng Sản như trường hợp Nguyễn Cao Kỳ, Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng trước đây. Hiện nay, y có những hoạt động tuyên truyền cho Cộng Sản ở Nam California.
Vụ thứ hai là một tên Vũ Trọng Khá ở vùng DC. Trong hai tuần qua, y đã mang lá cờ nhuốm máu đồng bào đến khu thương mại Eden ở Virginia. Đồng hương ở đây, vì tôn trọng pháp luật Hoa Kỳ mà chỉ biết ngăn chặn tại chỗ và gọi Cảnh Sát can thiệp. Lợi dụng tình trạng này, tên Khá lại liên tiếp giương cờ Việt Cộng thêm vài lần nữa. Hiện nay, Cộng Đồng và Liên Hội Cựu Chiến Sĩ vùng Thủ Đô đã liên lạc với nhà chức trách và chủ thương xá Eden để kêu gọi tìm biện pháp hữu hiệu nhằm ngăn chặn vì nếu tên Khá còn ngoan cố, sợ rằng có đồng hương nóng tánh sẽ có phản ứng mạnh bạo, gây đổ máu và tạo thêm tình hình căng thẳng, khó khăn cho Cộng Đồng.
 
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, do tôn chỉ là không can dự vào việc nội bộ các cộng đồng địa phương, nên ra Thông Cáo này kêu gọi:
 
1.- Các tổ chức Cộng Đồng, Hội Đoàn Quốc Gia tại địa phương khẩn cấp họp và tìm biện pháp nào hữu hiệu, trong vòng pháp luật để ngăn chặn tức khắc những hiện tượng trên
2.- Các cơ quan ngôn luận, truyền thông nào còn nhận mình là thành phần Quốc Gia chống Cộng, hãy ngưng sự hợp tác của tên Đoàn Trọng. Không đăng bài, không chuyển bài của tên Việt gian.
3.- Đề nghị đồng hương nếu thấy mặt những tên này, hãy lánh xa, không giao thiệp với chúng. Những tin tức về bọn này phải được phổ biến rộng rãi cho đồng hương bằng mọi phương tiện.
 
Chúng ta rất cần thực hiện các điều trên để chứng tỏ lằn ranh Quốc – Cộng phân minh. Vì nếu không, trong tương lai chúng sẽ sinh sôi nảy nở them nhiều làm bẩn không khí tự do của chúng ta.
Chân thành cám ơn quý vị.
Làm tại Hoa Kỳ ngày 15 tháng 8 năm 2017
 
 
T.M Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ.
  CT Hội Đồng Chấp Hành              
 
             phuc
                  Đỗ Văn Phúc       
This entry was posted in Thông Báo, Tin Cộng Đồng, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s