CĐNVQGHK kính chúc Giáng Sinh và Năm Mới

tet

 

CDNVQGHK Header

Ngày 15 tháng 12 năm 2017

Kính gởi:

 – Quý Đồng Bào trong và ngoài nước.

 – Quý Tổ chức, Hội đoàn Người Việt Quốc Gia.

 – Quý Cộng Đồng Thành Viên CĐNVQGHK.

THƯ CHÚC TẾT CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

Nhân dịp Giáng Sinh 2017 và Tết Mậu Tuất 2018, Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ xin gửi đến đồng bào trong và ngoài nước, quý tổ chức hội đoàn của người Việt Quốc Gia trên toàn thế giới và quý Cộng Đồng thành viên lời chúc chân thành cho một năm mới thành công về mọi phương diện..

Năm 2017 đánh dấu nhiều tiến bộ của các phong trào đấu tranh chống nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam trên các lãnh vực Nhân Quyền, Dân Quyền; cũng là năm mà hy vọng được “thoát Trung giải Cộng” dâng cao trong mọi tầng lớp dân chúng ở quốc nội.

Đại Hội 2017 của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ tại San Antonio đã bầu và chọn ra một Hội Đồng Chấp Hành mà đa số thành viên là giới trẻ để tạo một luồng sinh khí mới.  Mục tiêu của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ 2017-2020 là sẽ kiện toàn hệ thống tổ chức, mời gọi thêm các nhân tài, giới trí thức trẻ tham gia sinh hoạt để đem lại nhiều hiệu quả tích cưc hơn trong phạm vi các Cộng Đồng hải ngoại cũng như góp phần tích cực cho cuộc đấu tranh tại quốc nội.

Tổ quốc Việt Nam đang đối diện với nguy cơ bị Trung Cộng thôn tính do sự yếu hèn, thần phục của đảng Cộng Sản Việt Nam; người Việt trong nước một phần thì bị ru ngủ bởi những chính sách mị dân và một phần khác thì bị đàn áp khốc liệt ngày đêm.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ kêu gọi tất cả quý đồng bào, đồng hương vì sự tồn vong của tổ quốc, nòi giống mà góp phần tích cực và thiết thực vào cuộc đầu tranh chung. Trước mắt là giữ vững thành trì chống Cộng trước sự xâm nhập ngày càng nhiều của bọn tình báo, gián điệp Việt Cộng. Tỉnh táo phân biệt ai là bạn, ai là thù, ai là những kẻ mơ hồ về lập trường sẵn sàng làm lợi cho Việt Cộng.

Kế đó là yểm trợ các phong trào trong nước qua hình thức vận động quốc tế, nhanh chóng chuyển tải tin tức đấu tranh cho đồng hương trong và ngoài nước để tạo một khí thế chung khích lệ những người đang đứng đầu sóng ngọn gió, trực diện với quân thù.

Trong bối cảnh nhà nước Cộng Sản Việt Nam đang gặp khốn đốn về kinh tế, thua lỗ trầm trọng hàng ngàn tỷ đồng trong các xí nghiệp, mất hầu hết sự viện trợ kinh tế và đầu tư của các nước, nợ quốc gia tăng nhanh đến độ chóng mặt và sẽ không có khả năng giải quyết; người Việt hải ngoại phải tận dụng vũ khí hữu hiệu về kinh tế tài chánh. Đó là chấm dứt hay giới hạn tối đa việc gửi tiền và du lịch ở Việt Nam. Mất nguồn ngoại tệ khổng lồ này, Cộng Sản chắc chắn có nguy cơ suy sụp sớm.

Trước thềm năm mới, thay mặt tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, chúng tôi xin chúc tất cả quý vị một mùa Giáng Sinh an lành, và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Chúng ta vững tin rằng Việt Nam nhất định phải có Tự Do Dân Chủ vững chắc, và một nền Độc Lập muôn đời.

Trân trọng kính chào toàn thể đồng bào.

TM Hội Đồng Đại Diện, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ

Đỗ Văn Phúc

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

DVP

Nguyễn TràMy

Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành

TraMy

Nguyễn Văn Tần

Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát

NVTan

This entry was posted in Thông Báo, Tin Cộng Đồng, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s