CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ – THƯ CHÚC TẾT 2019

 

HeaderCDNVQGHK

Ngày 27 tháng 12 năm 2018

Kính gởi:

 – Quý Đồng Bào trong và ngoài nước.

 – Quý Tổ chức, Hội đoàn Người Việt Quốc Gia.

 – Quý Cộng Đồng Thành Viên CĐNVQGHK.

THƯ CHÚC TẾT CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ xin gửi đến đồng bào trong và ngoài nước, quý tổ chức hội đoàn của người Việt Quốc Gia trên toàn thế giới và quý Cộng Đồng thành viên lời chúc chân thành cho một năm mới thành công về mọi phương diện..

Năm 2018, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ đã cùng các cộng đồng thành viên nhiều địa phương tổ chức, tham gia vào nhiều sinh hoạt đấu tranh chống Trung Cộng, chống Việt Cộng; yểm trợ tích cực cho các nhân vật chống đối trong nước vừa bằng truyền thông vừa bằng vật chất.

Trong thời gian qua, có nhiều nguồn tin không chính xác cho rằng chính phủ Hoa Kỳ đang trục xuất người Việt tị nạn Cộng Sản. Điều này đã gây hoang mang, lo sợ trong cộng đồng. Chúng tôi xin minh chính rằng chính phủ Hoa Kỳ không hề chủ trương trục xuất người Việt tị nạn. Sự thật là chính sách trục xuất đã có từ hàng chục năm qua, nhắm vào những người cư trú bất hợp pháp và đặt ưu tiên trục xuất những người bất hợp pháp mà lại vi phạm pháp luật các tội hình sự. Đó là một điều thông thường mà bất cứ quốc gia nào cũng làm.

Vì vậy, những người Mỹ gốc Việt đã có quốc tịch thì không cần lo ngại gì. Còn những người có thẻ xanh (thường trú hợp pháp) nào sinh sống làm ăn lương hiện, tôn trọng luật pháp thì hãy an tâm. Không ai dám đụng chạm đến quý vị.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ kêu gọi tất cả quý đồng bào, đồng hương vì sự tồn vong của tổ quốc, nòi giống mà góp phần tích cực và thiết thực vào cuộc đấu tranh chung. Trước mắt là giữ vững thành trì chống Cộng trước sự xâm nhập ngày càng nhiều của bọn tình báo, gián điệp Việt Cộng. Tỉnh táo phân biệt ai là bạn, ai là thù, ai là những kẻ mơ hồ về lập trường sẵn sàng làm lợi cho Việt Cộng. Kế đó là yểm trợ các phong trào trong nước qua hình thức vận động quốc tế, nhanh chóng chuyển tải tin tức đấu tranh cho đồng hương trong và ngoài nước để tạo một khí thế chung khích lệ những người đang đứng đầu sóng ngọn gió, trực diện với quân thù.

Trước thềm năm mới, thay mặt tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, chúng tôi xin chúc tất cả quý vị một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Trân trọng kính chào toàn thể đồng bào.

TM Hội Đồng Đại Diện, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ

Đỗ Văn Phúc

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

DVP

Nguyễn TràMy

Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành

Tramy

Nguyễn Văn Tần

Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát

NVTan

Advertisements
This entry was posted in Tin Cộng Đồng, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s