UN Global Compact for Migration Di Dân Thu Gọn Toàn Cầu Của Liên Hiệp Quốc

https://i.telegraph.co.uk/multimedia/archive/03448/refugee_3448982b.jpg
Wave of refugees to Europe an “organised invasion” says Czech Prime Minister
UN Global Compact for Migration
 
Cho phép tất cả các công dân ở bất kỳ nước nào cũng đều có thể đi lại làm ăn sinh sống định cư không điều kiện ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới. Tương tự việc đập bỏ hết tường rào, và mở toác cửa nhà mình cho bất cứ ai tự nhiên muốn vào sống bất cứ lúc nào cũng được. Đó chính là UN Global Compact Migration. Đó chính là Globalism. Đó chính là Ecumenism.

Có bao nhiêu người biết Trump vừa mới cứu thoát nước Mỹ khỏi đoàn người xâm lăng từ Phi Châu và Trung Đông? Clinton trốn thuế 400 triệu, bán đứng nước Mỹ cho ngoại bang va những tay tài phiệt nước ngoài cùng với tàu cộng cấu kết với đám chính trị gia Mỹ gian thối nát ở Mỹ để đánh gục Trump bằng mọi giá. Vì sao? Xin đọc bài viết sau đây sẽ hiểu.
 
Thật là vô cùng khó khăn vất vả cho Trump khi một mình phải đối phó đương đầu với Deep States vì họ cấu kết với các nhà tư bản gian manh trong và ngoài nước cùng với những chính trị gia bẩn thỉu ở các nước trên thế giới và ở Mỹ. Tất cả đám này nhất quyết phải triệt để hả gục Trump cho bằng được.
 
Kế hoạch của họ là nếu không impeach thì cũng ngân chận Trump’s agenda càng nhiều càng tốt. Đặt những tội tưởng tượng để gây khó dễ cho Trump và những người liên hệ với ông ta. Dùng những phương tiện social media để ra sức tẩy não giật dây quần chúng “ngây thơ.” Mục đích là biến họ thành dư luận viên cho mình mà chính bản thân họ cũng không biết. Và điều quan trọng nhất bằng mọi cách không để cho ông ta tái đắc cử thêm một nhiệm kỳ nữa. Vì thế không có gì là mới lạ khi ngày nào cũng nghe những tin tức xấu bao gồm mạ lị vu khống về Trump. Trump đã giúp cho dân Mỹ thoát khỏi nạn di dân xâm lăng khủng khiếp vào Hoa Kỳ từ Phi Châu và Trung Đông, qua việc nhất định không ký vào bản hiệp ước chết người nguy hiểm có tên là UN Global Compact Migration, được cái đám chính trị gia bẩn thiểu của UN soạn thảo và ký kết ở Marrakesh, Morrocon.
 
Chẳng thấy một đài truyền thông nào ở Mỹ đưa tin này. Họ bưng bít hết tất cả các sự thật. Nội dung chính yếu của bản hiệp ước là cho phép các công dân của các nước ký kết vào hiệp định này có quyền được tự do đi lại làm ăn sinh sống giữa các nước trên thế giới với nhau, bao gồm luôn cả gia đình họ. Được đối xử y như người dân bản địa và hưởng đầy đủ những quyền lợi như một công dân thực thụ của nước đó, không phân biệt chúng tộc, bla bla bla… Một chủ nghĩa đại đồng (ecumenism) và toàn cầu (globalism).
 
Nghe qua thì hay lắm. Nhưng thực tế nó là một cái bẩy để xóa bỏ biên giới quốc giatriệt tiêu chủ quyền quốc gia. Những người có đầu óc và tấm lòng họ nghiên cứu bản hiệp ước này và la làng lên rằng, sự thật đằng sau bản hiệp ước này là gì? Chính là kế hoạch cho phép hơn 225 triệu người từ Phi Châu và Trung Đông di dân qua Âu Châu, Mỹ, Canada, Australia, một cách tự do và hợp pháp.
 
http://cdn.cnn.com/cnnnext/dam/assets/160229104223-01-migrant-crisis-0229-restricted-super-169.jpg
UN Global Compact for Migration
 
Hãy suy nghĩ. Cho phép tất cả các công dân ở bất kỳ nước nào cũng đều có thể đi lại làm ăn sinh sống định cư không điều kiện ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới? Tương tự việc đập bỏ hết tường rào, và mở toác cửa nhà mình cho bất cứ ai tự nhiên muốn vào sống bất cứ lúc nào cũng được. Đó chính là UN Global Compact Migration. Đó chính là Globalism. Đó chính là Ecumenism.
 
Liệu các công dân đang sinh sống ở âu châu Mỹ, hay Úc, Canada có rời bỏ các châu lục này để đi sang các nước kém phát triển khác như Phi Châu và Trung Đông hay thậm chí Tàu cộng để sinh sống hay không? Hay ngược lại, sẽ thấy triệu, hàng khối dân từ các nước nghèo khổ kém phát triển chạy qua các nước giầu có và đời sống an sinh xã hội cao như Âu châu Mỹ Úc? Và Tàu cộng sẽ đưa công dân của họ tràn qua các nước này, dùng đồng tiền để lũng đoạn chính trị và sau đó sẽ take over quốc gia đó luôn. Bản hiệp ước này thế là bị lật tẩy rồi nhé. Cảm ơn tổng thống Trump rất nhiều. Sau khi Trump từ chối không ký, các nước lớn khác như Úc và các nước phát triển ở Âu Châu như Austria, Italia, Poland v.v.. cũng không ký vào bản hiệp ước lật lọng này.
 
Điều đáng lo ngại là nếu Trump chấm dứt nhiệm kỳ và giả dụ ông ta có làm tổng thống thêm bốn năm nữa, rồi người kế tiếp có tiếp tục giữ đúng đường lối như Donald Trump hay không? Chẳng có gì lạ khi họ quyết tâm đánh phá Trump vi rõ ràng Trump là người cản trở những kế hoạch quỷ quyệt của họ. Ai là người tung tiền ra cho social media thực hiện những vụ này? Từ Amazon, FB, Googles, YouTube, Twitter, đều có làm ăn với Tàu cộng. Tiền bạc cho những vụ di dân khổng lồ vào Âu châu và Mỹ đến từ ai chắc mọi người theo dõi đều biết rõ?
 
Gia đình của Clinton trốn thuế số tiền lên tới 400 triệu Mỹ kim, với bằng chứng không thể chối cãi được của hai nhà điều tra Larry Doyle and John Moynihan. Họ đã đưa cho sở thuế va FBI một bảng điều tra hơn 6000 trang với những bằng chứng hiển nhiên. Thế mà tất cả vẫn rơi vào im lặng. Thậm chí cách này ba ngày trong buổi hearing về việc điều tra này John Huber đã cố ý vắng mặt trong buổi chất vấn vì ông này trong quá khứ đã đóng vai trò tham khảo về việc buôn bán Uranium của Clinton với Russia. The Clintons có liên hệ rất mật thiết với những chính quyền nước ngoài. Nhận tiền của họ để bán đứng nước Mỹ. Sau khi thất bại trong việc tranh cử, Clinton Foundation đã không nhận được nhiều tiền bạc từ các chính trị gia của các quốc gia khác nữa, vì không có lý do gì để họ đóng góp cho quỹ này khi không thể lũng đoạn nước Mỹ thông qua The Clintons. Bên cạnh đó số tiền trốn thuế 400 triệu cùng với việc buôn bán Uranium với Russia.
 
Larry Doyle và John Moynihan điều tra việc này không phải vì mục đích chính trị. Họ chỉ mong muốn được chia số tiền thưởng nếu IRS thu lại được tiền trốn thuế này. Nhưng không hiểu sao IRS khi thay hồ sơ với cái tên Clinton thì tất cả rơi vào im lặng. Thậm chí FBI sau khi tỏ ra vô cùng biết ơn Doyle and Moynihan nhưng cuối cùng cũng chẳng làm gì. Trong khi họ cứ tập trung vào điều tra những chuyện không có ở Trump.
 
Trong cuộc chiến thương mại với Tàu cộng, tới bây giờ các nước ở Southeast Asia là hưởng lợi nhiều nhất. Vì theo dự tính để tránh đánh thuế các công ty sẽ dời hãng xưởng qua các nước láng giềng như Việt Nam, Cambodia. Một hãng có subcontract với Apple đang có dự tính này. Thế mà vẫn có nhiều người Việt Nam ở Mỹ chống đối Trump. Trump đã cứu dân Mỹ ra khỏi cảnh xâm lăng của các nước ngoại bang qua con đường di dân, chỉnh đốn lại các chính sách dẫn tới chỗ nước Mỹ sẽ bị diệt vong, cứu Mỹ và thế giới ra khỏi âm mưu thống trị của Tàu cộng. Hoàn toàn ngược lại với Clinton trốn thuế 400 triệu, bán đứng nước Mỹ cho ngoại bang, cùng với chính trị gia của đảng Dân Chủ Mỹ gian như Diane Feinstein, Obama, Nancy làm tay sai cho Tàu cộng, giúp cho thằng quỷ đỏ này được hùng mạnh như ngày hôm nay để đi chiếm đoạt các nước khác.
 
Các công ty tư bản và các tỷ phú gian xảo như Soros dùng tiền bạc và sức lực của mình hợp với cái đám Mỹ gian kể trên để đánh phá Trump. Chuyện đã rõ ràng. Wikileaks Larry Doyle và John Moynihan đã đưa ra tất cả những sự gian dối khủng khiếp của Clintons. Mà Clintons thì có những mối quan hệ quá mật thiết với cái đám tài phiệt ở Mỹ và ngoài nước Mỹ. Và cái đám tài phiệt này lại làm ăn liên hệ rất mật thiết với Tàu cộng.
 
http://www.frontpagemag.com/sites/default/files/styles/article_full/public/uploads/2015/11/vice-news-european-refugee-crisis-620x437.jpg?itok=QUHGj9Tr
UN Global Compact for Migration
 
Trump thì hoàn toàn chống lại những sự việc này. Như vậy bài toán giải ra rất rõ ràng. Xin đừng thắc mắc. Đừng đặt câu hỏi. Đừng theo giỏi những tin tức từ Alphabet Media nữa. Chẳng ích lợi gì. Điển hình như việc UN Golbal Migration quan trọng như vậy mà họ có nhắc tới đâu? Việc điều tra Clinton gần đây nhất với những bằng cớ quá rõ ràng cũng chả thấy đưa tin chính xác.
 
Hãy tự mình tìm hiểu, Free thinker, có rất nhiều nguồn tin ích lợi thiết thực để cho mình đọc, tham khảo và tự mình educated. Phải nói là rất khâm phục và vô cùng biết ơn những người đã bỏ công, của, cũng như thời gian tìm hiểu những tài liệu bằng chứng để đưa ra trước công luận. Không có những người vừa tài vừa thông minh vừa đức độ này thì không biết tương lai thế giới sẽ đi về đâu? Khi càng ngày người có lương tâm thì ít mà người bất lương thì quá nhiều.
 
Nga Lương
16-12-2018
Inline image
 
 
Inline image
Inline image
 
Inline image
 
x
 

This entry was posted in Tin tức thời sự, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s