Mùa lễ về CÚNG DOLLARS cho KINH TẾ Đảng CSVN

Mùa lễ về  CÚNG DOLLARS cho KINH TẾ Đảng CSVN của nhiều kẻ tự dối lương tâm, vô trách  nhiệm hay thờ ơ vô tình với sự sống còn của dân tộc .
 Với chủ trương mới của chính phủ Mỹ và TT Donald Trump, kinh tế Trung Quốc “TQ” đang bị tấn công và bị nhiều quốc gia vây hãm, nội bộ TQ rối loạn với tham nhũng cùng mầm cách mạng nội chiến. Với tình hình sôi sục cấp bách, hiểm họa mất nước cho giặc Tàu chưa suy giảm, Đảng CSVN vẫn thông đồng với TQ để cho TQ chiếm đoạt bằng âm mưu lập Đặc Khu Kinh Tế, và nô lệ hóa dân Việt bằng luật An Ninh Mạng.
Xin tha thiết kêu gọi người đồng hương hải ngoại hãy …Đồng loạt và liên tục không CÚNG DOLLARS cho KINH TẾ của Đảng CSVN :
a)- Không hoặc Giảm thiểu gởi tiền về VN, ngoại trừ cho cha mẹ gìa cần để sống. Gởi cho thân nhân còn trẻ là giúp cho đám trẻ ăn chơi nương tựa nhiều hơn, và tiền về VN là tăng vốn dollars cho Cán Bộ, Công An, tăng giá trị “Tài Khoản” cho các ủy viên chính trị Huyện, Thành Tỉnh ủy;
b)Không về lại VN ngoại trừ Tang Cưới. Tạm ngưng du lịch VN hai năm thôi. Nam đi du hí chỉ mang bệnh về hoặc tan nát gia đình. Những món ăn quê hương Ngon, nhất là Vệ Sinh, ở Mỹ và hải ngoại có cả ngàn tiệm.
c)- Không hoặc giới hạn qùa hàng gởi về VN, ngoại trừ dược phẩm cần thiết cho thân nhân yếu bịnh. Các tiệm “gởi tiền, hàng về VN” sẽ bị giảm lợi nhuận, các báo và TV cũng sẽ mất giảm các “nhà bảo trợ Quảng Cáo”  này. Ai mà không biết đa số những tiệm này là tay sai hoặc lai Tàu (có giao thương với Chệt Cộng) hoặc đã có “Giao kết và LIÊN HỆ” với Bộ Nội Vụ, Hải Quan, Công an và là bà con của lũ uỷ viên Bộ Chính Trị CSVN.
d)- Không hoặch giảm tiền từ thiện, cứu trợ thiên tai nặng, (và ngoại trừ cho Thương Phế Binh VNCH đang bị bỏ quên không có ai chăm lo) cho các cơ quan thiện nguyện, dù các cơ quan này rất buồn hoặc giận. Dân nghèo hay bịnh hoạn là tại chúng nó, tại sao chính quyền CSVN không biết “quản lý”, hay tụi nó chỉ biết vơ vét tài sản của dân, không hiểu chữ “thiện” là gì.
e)- Không đem tiền về đầu tư. Biết bao nhiêu Việt Kiều mang đầu máu về lại với cái xác xơ xác, bịnh hoạn? Có kẻ còn bị đi tù vì bị tụi nó phản phé, lường gạt: “tin tôi đi, tôi có “liên hệ” với Thủ Tướng, Bộ Nội Vụ, công an, ông Bí Thư Huyện Tỉnh Ủy.. v.v…, mình gặp nhau ở nhà hàng sang “Trọng” nhé…”. Bàn việc tại bàn tiệc, về lại văn phòng là để bàn mai bàn việc tại restaurant nào.
f)Không hoặc giảm mua hàng VN (chủ nhân sản xuất đa số là Chệt, công ty Quốc Doanh, đa số là bà con bộ hạ của lũ ủy viên Bộ Chính Trị cộng sản) và hàng Made in China rẻ nhưng mau hư, thực phẩm độc hại cho sức khoẻ.
Xin vấn lại lương tâm, CÚNG TIỀN Đô cho Cộng Phỉ là Phản Bội dân tộc, là Phản Quốc.
Thời cơ cho dân tộc Việt dành lại Tự Do, Dân Chủ và Độc Lập đang đến, khẩn cầu mọi người Việt mau nắm lấy.///
ĐỗXuânSơn

 

Advertisement
This entry was posted in Tản mạn, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s