“CÁM ƠN” BÀ KATHY TRẦN, DÂN BIỂU ĐẢNG DÂN CHỦ MỸ ĐÃ LÀM NHỤC MẶT PHỤ NỮ VIỆT NAM, DÂN TỘC VN, LÀM LỢI CHO CỘNG SẢN MỸ VÀ CSVN

Inline image
Bao Chau Kelley·Friday, February 1, 2019
Tết in Boston 2019 vừa mới xong và như hàng trăm các thiện nguyện viên khác đã cùng nhau chung tay làm việc phục vụ và chương trình đã thành công…chúng tôi vui mừng trong khi thân xác rã rời vì dầm thời tiết lạnh quá khắc nghiệt và có lẽ cũng vì làm việc quá sức?…Các anh chị em khác cũng bệnh nói không ra tiếng còn chúng tôi thì được liệt giường vì cảm cúm…đúng ngay mùa mà! 

 
Tuy nhiên, nỗi đau thân xác chả là cái cây đinh gì so với cú sốc tinh thần khi chính mắt nhìn thấy video lời đối thoại của bà dân biểu Kathy Trần thuộc đảng dân chủ Mỹ ở tiểu bang Virginia trong cuộc điều trần để đề xuất dự luật phá thai không có giới hạn thời gian của thai nhi đã bao lớn gọi là “Repeal Act”…khi được hỏi kỹ lại là dự luật này có cho phép người mẹ có quyền phá thai ngay cả khi họ đã có dấu hiệu chuyển dạ sinh con tự nhiên (tức là đã đủ 9 tháng 10 ngày và tới giờ sinh nở) hay không thì bà Kathy xác nhận là có. Dự luật phá thai này yêu cầu gỡ bỏ rất nhiều rào cản an toàn như giảm số lượng từ 3 vị bác sĩ xuống chỉ còn cần một vị bác sĩ ký giấy chứng nhận là việc phá thai trong giai đoạn mang thai trước khi sinh là có ích lợi cho sức khỏe tinh thần lẫn thể xác của người mẹ thì người mẹ có quyền phá thai cho tới giờ phút sắp sinh con tự nhiên. 
 
Chúng tôi sững sờ…không biết phải nói gì nữa? Không biết phải làm sao nữa? Nhìn một người phụ nữ người Mỹ gốc Việt Nam trong tư cách một dân biểu của đảng dân chủ Mỹ trình lên và bảo vệ dự luật cho phép người phụ nữ có thể giết con của chính mình đã mang nặng tới 9 tháng 10 ngày, đã chuyển dạ và sắp sinh con vẫn CÓ QUYỀN HỢP PHÁP để giết con của mình bằng tiền thuế của dân…thật là quá đau đớn! Thế là mình ngậm nỗi đau…đau nói không có nỗi và bệnh lại nặng thêm vì tinh thần quá mệt mỏi bởi sự tra tấn quá dã man này.
 
Xem video của buổi điều trần và nhìn vào gương mặt người phụ nữ Việt Nam mang tên là Kathy Trần với ánh mắt lạnh lùng vừa giải thích và xác nhận rằng dự luật này cho phép giết con nít ngay trước giờ sanh nở thúc giục chúng tôi phải tìm hiểu xem bà là ai? Hóa ra bà Kathy là một phụ nữ đã có chồng là ông Matthew Reisman và 4 đứa con nhỏ xinh xắn vô cùng…chúng tôi không biết là bà Kathy có vì sức khỏe tinh thần hay thể xác mà muốn giết chết bất cứ đứa nào trong 4 đứa con của bà ngay trước khi chuyển dạ sinh con hay chưa?
 
Tin tức của dự luật rất ghê tởm này đã làm chấn động cả nước Mỹ và có thể nói là cả thế giới và không mấy ai lại không biết người đệ trình là một người phụ nữa người Mỹ gốc Việt cả…báo chí, truyền thông và bao người dùng những từ ghê tởm nhất để nói đến dự luật này và cả gương mặt người đàn bà đã đứng ra đệ trình dự luật này…đau đớn và nhục nhã thay cho người phụ nữ Việt Nam nói riêng và người Việt Nam nói chung. Người Việt chúng ta luôn tự hào cái 4,000 năm văn hiến và thuần phong mỹ tục của người Việt mình…rồi thì hôm nay chính người phụ nữ Mỹ gốc Việt tên Kathy Trần đã chứng minh cho thế giới thấy cái “thuần phong mỹ tục” của ông cha ta còn ác hơn cả bọn cộng sản VN hiện nay…Bởi vì bọn cộng sản VN tụi nó rất là ác độc nhưng tụi nó chưa có đưa ra dự luật hợp thức hóa việc giết con nít ngay trước giờ chúng sắp chào đời…và cho dù cuộc sống của những đứa trẻ được sinh ra trong nghèo khó, thiếu thốn từ vật chất đến tinh thần và phải lê la đường phố như ở VN đi nữa thì ít ra chúng cũng được cơ hội để sống…thế mà nay bà Kathy Trần được sống và lớn lên trong một cái xứ văn minh nhất, giàu có nhất thế giới và là gương mặt đại diện cho đảng dân chủ Mỹ là đảng luôn kêu gào đấu tranh cho “sự hòa bình và tình yêu thương” đã tiên phong trong phong trào hợp thức hóa việc giết con nít nhưng sử dụng những danh từ đẹp đẽ như “bảo vệ sức khỏe thể xác lẫn tinh thần của bà mẹ” và “bảo vệ quyền tự do lựa chọn của người phụ nữ”…ẩn nấp sau những lời hoa mỹ trên thì đảng dân chủ Mỹ đã ngang nhiên đưa ra luật giết trẻ em vô tội, những trẻ em không có khả năng tự vệ nhưng có thể bị chính mẹ ruột và các bác sỹ, y tá giết chết một cách hợp pháp hoàn toàn…và tệ hại hơn nữa là dự luật này lại cho phép sử dụng tiền thuế của dân chúng Mỹ để tài trợ cho những việc làm vô nhân tính này. Đâu phải người đóng thuế nào cũng ủng hộ việc giết con nít trắng trợn như vầy chứ? 
 
Người VN mình từng phẫn nộ vì người nước ngoài chụp hình cảnh bán thịt chó treo lủng lẳng để nói lên sự thật là người VN ăn thịt chó, mèo là những người bạn tốt nhất của con người. Chúng tôi hy vọng tinh thần dân tộc của chúng ta sẽ phát huy mạnh mẽ khi chính hành động và lời nói của người VN mình hạ nhục toàn thể người VN khắp nơi trên toàn thế giới như bà Kathy Trần vừa làm xong. Không biết cha, mẹ và thân nhân của bà Kathy có còn sống để nhìn thấy con, cháu mình nó nỗi tiếng xấu toàn thế giới ra làm sao và làm nhục mặt ông bà tổ tiên không chỉ trong gia tộc mình là toàn dân tộc VN mình ra làm sao hay không?
 
Chúng tôi thiết nghĩ lãnh đạo đảng cộng sản VN có lẽ phải gởi thư cám ơn bà Kathy đã giúp chứng minh cho toàn dân VN và bọn khủng bố IS là nước Mỹ rất ác độc bởi vì họ có thể ra luật cho quyền người mẹ giết cả con của mình khi sắp tới giờ sinh nở…”Mỹ ác quá!” đó là những gì sách giáo khoa CSVN đã và vẫn đang dạy trong học đường VN và giờ CSVN đã có bằng chứng rành rành rồi đó…phải nói chính xác là cộng sản VN phải cám ơn đảng dân chủ Mỹ đó nha! Cộng sản VN nó ác nhưng mà cộng sản Mỹ tức là đảng dân chủ Mỹ nó còn ác hơn cả CSVN!
 
Chúng tôi cũng tìm hiểu thêm thì biết là bà Kathy sinh năm 1978 và cùng cha mẹ đi vượt biên dạng “boat people” và đã ăn học tới bằng cao học chuyên ngành Social Work (tạm dịch là chuyên về công tác xã hội) từ trường đại học University of Michigan. Thế mới thấy…con người có ăn có học càng cao nhưng không có trái tim thì lại càng nguy hại cho nhân loại nói chung và con nít chưa được sinh ra ở Mỹ nói riêng.
 
Chúng tôi đã nói nhiều lần rồi, việc quyết định tới sức khỏe hay tương lai cá nhân của mỗi người thì chúng tôi luôn tôn trọng. Tuy nhiên, việc nhắm mắt làm ngơ để cho xã hội phong bại đạo đức bằng việc chính mẹ ruột giết con mình khi sắp sinh nở là TỘI ÁC rõ ràng và là con người chúng ta khác với con vật bởi sự nhận thức…động vật có nhiều loài còn không nỡ ăn thịt nhau chứ huống hồ là con người sao lại có thể im lặng hay ủng hộ việc chính mẹ ruột giết con mình một cách hợp pháp như thế được? Đấy là địa ngục trần gian và nó bắt đầu bằng sự can đảm của người phụ nữ VN tên Kathy Trần mang dự luật cho phép giết trẻ em sắp được chào đời đệ trình lên để “làm luật.” Tại sao chúng ta không lên tiếng bỏ tù những kẻ có thể nghĩ và đưa ra những thứ “luật” đáng kinh tởm như vậy mà có thể gọi là “làm luật” được nhỉ? Tội lỗi ngay từ cả suy nghĩ chứ huống hồ là hành động? Chúng tôi đề nghị những người có lương tri hãy lên tiếng và đưa ra những dự luật bỏ tù hết những kẻ “làm luật” đi ngược lại với NHÂN TÍNH con người đó.
 
Chúng tôi yêu cầu những quý vị nào bầu phiếu và ủng hộ cho đảng dân chủ hãy xem xét lại xem lương tri mình để ở đâu để biết mình có nên tiếp tục bầu phiếu cho đảng dân chủ Mỹ giết trẻ em sắp chào đời hay không? Quý vị có thể không tin và không ủng hộ việc phá thai nhưng chính lá phiếu và sự ủng hộ của quý vị đã đưa những người nắm vị trí trong hệ thống thuộc đảng dân chủ Mỹ dùng sức mạnh tập thể để thực hành những TỘI ÁC CHỐNG NHÂN LOẠI bằng cách hợp thức hóa tội ác đáng kinh tởm như vầy.
 
Một lần nữa, chúng tôi “cám ơn” bà Kathy Trần đã làm cho người Việt Nam chúng ta quá nỗi tiếng đến độ đáng kinh tởm trên thế giới và xin cám ơn quý vị đã quan tâm, đọc bài và chia sẻ thông tin cho mọi người.
New Hampshire, Thursday February 1st, 2019
Bảo Châu Kelley từ Level5 Media
This entry was posted in Bình luận, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s