HUYẾT LỆ THƯ CỨU DÂN CỨU NƯỚC

Quốc phá Gia vong, vong Quốc nhục
Ngàn năm Quốc hận, Quốc dân ơi!?

Trước bàn thờ Quốc Tổ, biểu trưng của Hồn thiêng sông núi, của Tổ Quốc Việt Nam, chúng con toàn thể đồng bào Việt Nam xin cúi đầu tưởng niệm những anh hùng dân tộc đã hy sinh để tổ quốc Việt Nam trường tồn, Dân tộc Việt Nam bất diệt.

Nhớ xưa Quốc Tổ mở nền, Văn Lang một cõi

Văn hiến ngàn năm, Trải bao hưng phế thăng trầm

Tổ Quốc vẫn trường tồn, Dân tộc Việt bất diệt

Sử sách Việt ngàn năm ghi nhớ

Phù Đổng Thiên Vương đại thắng giặc Ân

An Dương Vương đánh tan 50 vạn quân Tần,

Đồ Thư bỏ mạng

Triệu Vũ Đế dựng xây Nam Việt

Uy danh lừng lẫy, Bách Việt rạng rỡ trời Nam

Hán Văn Đế cầu xin hòa hiếu

Giao trả Lĩnh Nam, Đường đường một cõi

Lịch sử Việt hào hùng bất khuất

Gần ngàn năm nô lệ Bắc phương

Anh hùng Liệt Nữ, Đời đời nối tiếp

Đứng vùng lên cứu nước Việt Nam

Anh Thư nước Việt

Trưng Nữ Vương đánh đuổi Tô Định xâm lăng

Phục hồi Hùng Lạc, hậu duệ vua Hùng

Lý Trường Nhân giành quyền tự chủ…

Lý Nam Đế đánh dẹp quân Lương

Xưng Nam Việt Đế, Quốc hiệu Vạn Xuân

Những Anh hùng Dân Tộc

Đời Đời tiếp nối

Kể sao cho hết,

từ Mai Hắc Đế đến Bố Cái Đại Vương

Vì dân cứu nước

Danh nhân lịch sử, tài trí phi thường

Khúc Thừa Dụ,

Chiếm Lĩnh Nam chỉ xưng Tiết Độ

Mở nền tự chủ, Tế thế an bang

Bờ cõi vững vàng,

Việt Nam sang trang sử mới

Chiến thắng Bạch Đằng Giang lịch sử,

Nam Hán tan hàng

Ngô Quyền dựng nên,

Kỷ nguyên Độc lập

Đinh Tiên Hoàng Đế Dẹp loạn Sứ quân, Đại Cồ Việt nước

Phạt Tống bình Chiêm, Đại Hành Hoàng Đế

Đại Việt Triều Lý, Rạng rỡ trời Nam

Danh Tướng Lý Thường Kiệt, Tiến đánh Ung-Liêm, Tan tành Trung Quốc

Vận nước đổi thay, Thái bình thịnh trị

Cả thế giới cúi đầu kinh sợ

Đạo quân Mông hung hãn bạo tàn

Ba lần sang đánh Việt Nam, Ba lần đại bại rành rành sử ghi

Hốt Tất Liệt hung hăng, Buộc ta quy phục

Đại Đế Thái Tông

Đại thắng quân Mông, manh giáp không còn

Chiến tích thần kỳ, Cứu nguy nhân loại…

Đạo quân “Bách chiến bách thắng”

Từ Á sang Âu, Chỉ thua Đại Việt

Hào khí Diên Hồng,

Toàn dân quyết chiến

Hưng Đạo Đại Vương, Hai lần chiến thắng

Quân Nguyên xâm lược, Lừng danh thế giới

Mười năm kháng chiến, Lam Sơn khởi nghĩa

Đánh đuổi quân Minh, Bình Định Vương Lê Lợi.

Danh thần Nguyễn Trãi tuyên xưng “Bình Ngô Đại Cáo”

Duy Ngã Đại Việt Chi Quốc, Thực vi văn hiến Chi Bang

Chỉ có nước Đại Việt ta từ trước, Mới có nền văn hiến ngàn năm

Từ Triệu, Đinh, Lê, Lý Trần…

Cùng Hán, Đường, Tống, Nguyên, Minh, Thanh

Mỗi bên hùng cứ một phương,

Phong tục Bắc Nam cũng khác…

Tuy mạnh yếu có lúc khác nhau,

Nhưng Hào Kiệt đời nào cũng có…

Đánh cho để đen răng,

Đánh cho được để dài tóc

Đánh cho xe giặc tan tành,

Đánh cho quân thù tơi tả

Đánh cho lịch sử biết rằng,

Đất nước Việt Nam hùng anh ta có chủ

Hoàng Đế Quang Trung,

Chiến thắng Rạch Gầm, 5 vạn quân Xiêm phơi xác

Tốc chiến tốc thắng,

Diệt gọn 20 vạn quân Thanh,

Thần kỳ lịch sử…

Hỏa Hồng Nhật Tảo kinh thiên Địa,

Yên Bái ngàn sau đuốc sáng soi

Việt Nam Muôn Năm, Đầu người rơi rụng

Việt Nam Muôn năm, Người khác tiến lên

Việt Nam Muôn năm, Người người nằm xuống

Việt Nam muôn năm, Anh dũng đứng lên

Việt Nam Muôn năm, Anh hùng cứu quốc

Việt Nam Muôn năm, Sống mãi muôn đời…

Kính thưa toàn thể đồng bào,

Lịch sử Việt hào hùng bất khuất, thế mà bất hạnh thay cho dân tộc vì trong lịch sử Việt chưa có triều đại nào bất nhân hại dân bán nước như tập đoàn Việt gian Cộng sản ngày nay. Kể từ thành lập ngày 3-2-1930, đảng Cộng sản Việt Nam đã hủy diệt văn hóa truyền thống Việt, cấm đoán các tôn giáo chơn truyền để tôn thờ chủ nghĩa duy vật vô thần, thực hiện nền văn hóa Mác Lê vô Tổ quốc, vô gia đình, vô tôn giáo.

Hơn 2/3 thế kỷ, tập đoàn Việt gian Cộng sản Bất nhân Hại dân Bán nước đã đào tạo những con người lạnh lùng vô cảm, những cỗ máy vô cảm công cụ phục vụ cho chế độ độc tài toàn trị, đồng thời thành lập các tôn giáo quốc doanh để mua chuộc phân hóa tôn giáo, thế tục hóa tôn giáo để người dân mất niềm tin vào đạo giáo hầu dễ bề thống trị. Nền văn hóa vô sản đã thay thế văn hóa dân tộc, luân lý đạo đức suy đồi, xã hội sa đọa, con người lạnh lùng vô cảm mất hết tính người chà đạp lên nhau mà sống, giết người không gớm tay, xã hội không còn đạo lý tình người của truyền thống nhân bản Việt Nam.

Thưa toàn thể đồng bào, tội ác của tập đoàn Việt gian Cộng sản ngày càng chồng chất, tiếng kêu khóc oán than uất hận của người dân thấu tận trời xanh đến nỗi “Chặt hết trúc rừng Nam cũng không ghi đủ tội ác, Tát cạn biển Đông cũng không rửa sạch tanh hôi của loài quỷ Đỏ nên Thần-Người đều căm hận, Trời-Đất chẳng dung tha!!!”.

Tập đoàn Việt gian CS đã gia nhập hàng ngũ Cộng sản quốc tế nên ngày 18-1-1950 và ngày 31-1-1950, nhà nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc) và Cộng hòa Liên bang Sô Viết (Liên Sô) đã công nhận Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa là nhà nước Công Nông đầu tiên ở Đông Nam Á. Chính vì vậy, ngày 7-2-1950 Hoa Kỳ, Anh và các nước thế giới tự do công nhận chính phủ Quốc Gia Việt Nam do Đức Quốc Trưởng Bảo Đại lãnh đạo. Chính tập đoàn Việt gian Cộng sản đã đưa dân tộc Việt Nam vào cuộc chiến tranh ý thức hệ hy sinh gần 1 chục triệu người dân vô tội.

Ngày 20-7-1954, tuân theo chỉ thị của Trung Quốc và Liên Sô ký kết hiệp định Genève chia đôi đất nước. Trong thời gian thống trị miền Bắc, tập đoàn Việt gian Cộng sản đã phát động phong trào đấu tố để cướp đất đai ruộng vườn tư hữu của người dân, thực hiện chiến lược “Bần Cùng hóa” nhân dân, giết chết gần 200 ngàn người dân vô tội.

Ngày 20-12-1960, thi hành chỉ thị của Mao Trạch Đông phát động cuộc chiến tranh xâm lược miền Nam. Sau cuộc “Tổng Công Kích” tết Mậu Thân thất bại, Việt gian Cộng sản đã tàn sát dã man, chôn sống hơn 5 ngàn người dân kể cả đàn bà và trẻ em.

Ngày 30-4-1975, vi phạm hiệp định Paris đem quân xâm chiếm miền Nam, thực hiện chế độ độc tài toàn trị, tước đoạt mọi quyền tự do căn bản của người dân, đưa nhân dân vào cảnh khốn cùng và khiến đất nước Việt Nam trở thành những nước nghèo nàn lạc hậu nhất thế giới thậm chí thua cả Lào và Cambodia…

Sau khi Liên Sô và các nước Đông Âu sụp đổ hết chỗ nương tựa, tập đoàn Việt gian Cộng sản vội vàng quỳ gối xin lập lại quan hệ ngoại giao với Bắc Kinh nên cúi đầu ký kết Cái gọi là Mật Ước Thành Đô. Chính vì vậy, tập đoàn Việt gian đã nhường đất nhường biển, thỏa thuận nguyên tắc cơ bản và mới đây ký kết những văn bản cuối cùng thực hiện trước thời hạn trở thành khu Tự trị năm 2020.
Chủ trương Hán hóa dân tộc Việt đư

ợc thực hiện từng bước một với việc Tập Cẩm Bình ban chỉ dụ tại quốc hội, thành lập viện Khổng Tử, cung hữu nghị Việt Trung, đồng thời, bắt các em học sinh từ cấp 1 tới cấp 3 phải học tiếng Trung kể từ niên học 2018 để Hán hóa người Việt ngay từ khi còn đi học. Ngày 07 tháng 4 năm 2015, Tập Cận Bình hội đàm với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Đại lễ đường Nam Hải. Trung Quốc – Việt Nam nhấn mạnh ” Phát triển lành mạnh và ổn định trên một lãnh thổ có hai dân tộc. Đồng thời thực hiện Hiệp ước (2016-2020) do lưỡng đảng ký kết” để từng bước trở thành Khu Tự trị của Đế quốc mới Trung Cộng.

Năm 2017, tập đoàn Việt gian Cộng sản đứng đầu là tên phản quốc Nguyễn Phú Trọng đã ký kết thực hiện những văn kiện cuối cùng thi hành trước năm 2020, thời điểm mà mật ước bán nước Thành Đô 4-9-1990 quy định Việt Nam trở thành Khu tự trị của Trung Quốc. Mới đây, tên tay sai Bùi Hiền từng đi du học Trung Quốc, đảng viên của đảng Cộng sản Trung Quốc đưa ra đề nghị thay lối chữ mới. Đây là chủ trương hết sức thâm độc quỷ quyệt của kẻ thù truyền kiếp của dân tộc để xóa bỏ, triệt tiêu văn hóa Việt vì một khi bỏ chữ quốc ngữ, thay vào lối chữ mới lai Tàu thì 5, 10 năm sau, con em chúng ta sẽ không còn biết gì về lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt nữa.

Năm 2018 vừa qua, sau khi kiêm nhiệm chức CT nhà nước CHXHCNVN Việt gian Nguyễn Phú Trọng quyết tâm thực hiện những bước cuối cùng để biến Việt Nam thành Khu Tự trị Dân tộc Kinh của Trung Quốc. Tập đoàn Việt gian CS đã thông qua luật an ninh mạng, luật thiết quân luật, tiến hành đặc khu kinh tế Quảng Ninh, cho Hải quân tham gia tập trận chung với Trung Quốc, cử Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch sang Bắc Kinh cam kết chiến đấu đến người Việt Nam cuối cùng để bảo vệ thành trì Xã Hội Chủ Nghĩa…

Hồi chuông báo tử của tập đoàn Việt gian Cộng sản đã điểm nên điên cuồng bắt bớ xét xử các nhà tranh đấu dân chủ, Khủng hoảng kinh tế tài chánh, ngân sách cạn kiệt, nợ công ngập đầu và nhất là nội bộ đang đấu đá quyết liệt, chắc chắn sẽ tiêu vong trong một ngày gần đây. Đặc biệt là Hoa Kỳ đã chính thức trở lại Biển Đông Nam Á với sự hiện diện tại Đà Nẵng của Hàng Không Mẫu Hạm vì quyền lợi thiết thân của họ nên sẽ là đồng minh của chúng ta đối đầu với đế quốc mới Trung Cộng.

Thưa toàn thể đồng bào, chỉ còn không đầy 1 năm nữa thì đất nước Việt Nam sẽ trở thành một khu Tự trị của đế quốc mới Trung Cộng, đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới, dân tộc Việt Nam sẽ bị tiêu vong!!!

Trong giờ phút thiêng liêng Giao Thừa của Tết Kỷ Hợi, vang lên lời kêu gọi cứu dân cứu nước của Hồn thiêng sông núi, anh linh của các anh hùng liệt nữ bao đời cứu quốc an dân, toàn thể đồng bào Việt Nam phải quyết tâm đứng lên đáp lời sông núi trước khi đã quá muộn. Lịch sử Việt đã ghi dấu ấn tích về “Mùa Xuân Kỷ Hợi” 39 Trưng Nữ Vương phục quốc Hùng Lạc và đặc biệt, “mùa Xuân Kỷ Hợi” 939 Anh hùng Dân Tộc Ngô Quyền đại thắng quân Nam Hán trên Bạch Đằng Giang, chấm dứt thời kỳ nô lệ Tàu Hán mở ra Kỷ nguyên Độc Lập của dân tộc Việt.

Kính Thưa toàn thể đồng bào,

Là con dân đất Việt lẽ nào chúng ta cam chịu cúi đầu khuất phục chấp nhận thân phận nô lệ, sống kiếp ngựa trâu, để tập đoàn Việt gian phản quốc ngang nhiên dâng hiến đất đai của Tổ Quốc, Dân Tộc Việt bị tiêu diệt, thế hệ hôm nay sẽ đắc tội với Tổ Tông, với con cháu muôn đời sau.

– Không còn khốn khó thương đau nào hơn thống khổ hôm nay khi 90 triệu đồng bào sống trong ngục tù Cộng Sản!

– Không còn nhục nhã hờn căm nào bằng ô nhục căm hờn hôm nay khi “Giặc Tàu ngang tàng trên quê hương ta”!

– Toàn dân hãy đứng lên giành quyền làm chủ của nhân dân, để chuyển đổi lịch sử, đón mừng mùa xuân dân tộc trên quê hương Việt Nam thân yêu. .

Toàn dân Việt phải tự quyết định số phận của chính mình và vận mệnh của đất nước chúng ta mở ra một Mùa Xuân Kỷ Hợi 2019 cho Dân tộc Việt.

Đại Nghĩa Tất Thắng Hung Tàn, Chí Nhân Phải thay Cường Bạo

Nguyện cầu Hồn Thiêng Sông Núi phù trì cho Dân Tộc Việt Nam

Tổ Quốc Việt Nam Trường Tồn,

Dân Tộc Việt Nam Bất Diệt.

Quốc gia Việt Nam Muôn Năm.

 

PHẠM TRẦN ANH Kính Bút

Giao Thừa Mậu Tuất – Kỷ Hợi  (2018 – 2019)

Advertisement
This entry was posted in Thơ văn đấu tranh, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s