“Vàng thiệt không sợ gì lửa”

Trong thời gian 2 năm 2 tháng kể từ khi vào Tòa Bạch Ốc, TT Trump đụng phải bức tường bê tông cốt sắt “Thù Hận” (Hate Crime) của Phe thua cuộc gồm Đảng Dân Chủ và Truyền Thông bất lương Mỹ-Việt tỵ nạn cộng giới Chính trị (Political Establishment) vì lợi ích và phe đảng.

–Biểu tình liên miên bất tận không công nhận ông là Tổng Thống–“Not my President”. Tổ chức kỳ thị ngược người da trắng “Blak Lives Matters” (Chỉ có sinh mạng người da đen mới là quan trọng) biểu tình đập phá đốt xe, đánh đập những người ủng hộ TT Trump. Liên tiếp biểu tình “Day without immigrants”, “Day without women”, “Day without work” cô thầy giáo đình công không làm việc để xuống đường.
–Xúi Jein Stein, Đảng Xanh, kiện đòi kiểm phiếu lại ở 3 tiểu bang, mới kiểm ở một tiểu bang đã thấy thua nên bỏ cuộc.
–Gởi thư, mails, gọi điện thoại mua chuộc, năn nĩ, thậm chí cả đe dọa Cử Tri Đoàn Cộng Hòa thay đổi lập trường bỏ phiếu cho Hillary. Vẫn thua không thay đổi được quyết định của cử tri đoàn CH.
–Tố cáo TT Trump thiếu thuế 20 năm vì Sở Thuế Vụ ngủ hết không làm việc nên đòi ông Trump công khai hồ sơ thuế.
–Tố cáo TT Trump lăng nhăng dan díu với nhiều phụ nữ không có tư cách làm Tổng Thống–làm như chỉ có cựu TT Bill Clinton làm chuyện phòng the với cô tập sự 22 tuổi Monica Lewinsky ngay trong Tòa Bạch Ốc trong giờ làm việc là có tư cách xứng đáng làm Tổng Thống.
–Ra rã ngày đêm trên các Kênh truyền hình Media Mỹ-Việt luận điệu ông Trump không biết gì về chính trị, chỉ có Bill Clinton, Barack Hussein Obama, nữ hoàng chính trị Hillary là có tài kinh bang tế thế. Không có 3 vị này này, ông Trump làm TT thì nước Mỹ chỉ có bệ rạc, kinh tế phá sản, thị trường chứng khoán sụp đổ ảnh hưởng suy trầm kinh tế cả thế giới như ông Tiến Sĩ kinh tế học đoạt giải Nobel Kinh Tế Paul Krugman, côṇg tác bình luận cho New York Times đã tiên đoán. Ghê thật ! Nước Mỹ phen này sẽ chết vì ông thần Trump……Sự thật chứng minh hoàn toàn ngược lại. Chỉ 2 năm chấp chánh, TT Trump đã có cây đũa thần (Magic Wand) như cựu TT Obama mĩa mai, đưa kinh tế Mỹ bùng nỗ với GDP vượt trên 3%, thị trường chứng khoán gia tăng vượt bực, chỉ số thất nghiệp xuống thấp nhất trong 20 năm qua.
–Vớ được cô đào chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels chịu tố cáo và thưa kiện TT Trump cái tội đã dám lén lút “ăn bánh trả tiền”, hằng ngày đưa lên kênh truyền hình CNN, báo WaPo…..công khai tường thuật lại chuyện phòng the nhằm bôi bẩn TT Trump với hậu ý mong muốn Đệ Nhất Phu Nhân Melania nổ khí xung thiên chia tay với ông Trump, hoặc ít ra với lấy bình bông phang vào mặt cựu TT Bill nhà ta như cựu Đệ Nhất phu nhân Hillary đã làm. Kết quả, cô đào Daniels thua kiện phải bồi thường luật sư phí cho ông Trump 350,000. Thua nữa. Đúng là gieo nhân nào gặt quả nấy !
–Tố cáo, chê bai, gièm xiễm TT Trump kỳ thị chủng tộc, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị phụ nữ (làm như ông Trump thù ghét phụ nữ lắm), kỳ thị di dân, kỳ thị Hồi giáo, là tên ngu xuẫn, bệnh tâm thần, là độc tài Hitler, kẻ không biết làm chính trị, tên dâm dục, là tên “MotherF…ER”…..
như em nữ Dân Biểu gốc Hồi Rashida Tlaib đã chữi rũa ngay trong ngày tuyên thệ ở Hạ Viện (We ‘re gonna going in there and gonna impeach THE MOTHERF…ER). Miệng lưỡi của giới chính trị Cánh Tả xuống cấp nghe như loại đứng bến xe đò…….
–Mệ Dân Biểu da màu Maxine Waters ngay từ ngày đầu ông Trump nhậm chức đã đòi luận tội và truất phế Tân TT Trump cho tới 2 năm nay đúng như kinh nhật tụng của phe Cánh Tả “ăn không được thì phá cho hôi, không thắng được thì là đạp đổ. Quyền lợi Phe Đảng
mới là quan trọng, làm chủ White House mới là điểm đích, quyền lợi đất nước Mỹ chỉ là thứ yếu, có phải không ?
. Để có cái cớ, nếu kỳ bầu cử QH tháng 11 vừa rồi phe ta chiếm đa số Hạ Viện thì sẽ tiến hành thủ tục truất phế lão Trump cái tội “VI PHẠM LUẬT TÀI CHÁNH BẦU CỬ.” Giới bình dân biết hết trơn trong ruột phe ta nên tủm tỉm cười ruồi. Nhưng như lời ông luật sư Ed Straker, tác giả bài nghiên cứu , cho rằng tiền trả cho cô gái từ đâu mà có, có phải là cũng của lão Trump không? Lão bỏ tiền túi ra chi thì sao gọi là vi phậm luật tài chánh. Tui có tiền, tui chi ra bao nhiêu cũng được, có quyên góp của ai đâu mà vi phạm Luật Tài Chánh? Thế là bỏ mộng kê vàng…!
–Luận tội truất phế không xong thì buông lời đe dọa TT Trump :

..Nữ nghị sĩ của tiểu bang Missouri là Maria Chappelle-Nadal sau khi từ chức đã phải xin lỗi ông Trump vì đã công khai buông lời ước muốn cho tổng thống bị ám sát, đó không những là một sự kỳ thị mà còn là một tư tưởng xúi dục khủng bố !!.


State Sen. Maria Chappelle-Nadal of Missouri in 2014. (AP Photo/Jeff Roberson, File)

..Đài CNN cho cô đào Kathy Griffin lên truyền hình cầm tấm hình xách đầu TT Trump máu me trông thật ghê rợn. Đây nếu không phải là hành vi đe dọa khủng bố một vị lãnh đạo thì gọi là gì ?

Inline image
Kế này không được, mưu nọ cũng không xong. Bày ra mưu thâm kế độc, phải đánh đòn hiễm ác dưới thắt lưng mới có thể hạ gục đối thủ nặng ký Donald Trump. Thế là Phe Ta mới sáng chế ra cái tội phản quốc, thông đồng với kẻ thù “Rách Sờ” làm đảo lộn nền tảng chính trị Hoa kỳ.
“Thông đồng, thông đồng” với kẻ thù. Phen này võ sĩ Trump chỉ có chết chứ không đỡ nỗi. Chỉ có giới cử tri gốc Việt tỵ nạn đang lãnh trợ cấp là hoang mang, chết rồi ông thần Trump này cấu kết với ngoại bang, để cho Nga đứng ra tổ chức cuộc bầu cử và lệnh cho 63 triệu cử tri Mỹ bầu cho lão Trump. Làm như dân Mỹ là những con cừu non dễ bảo cúi đầu theo Lệnh của người Nga ! Tiền đề đã đặt sẵn rồi “Có thông đồng” thì đòn kế tiếp là phải điều tra chứ. Thế là hết Ủy ban Tình báo Thượng Viện đến UBTB Hạ Viện bắt tay điều tra và điều tra. Cuối cùng rồi không đào bới gốc rễ được gì đành phải tuyên bố “Không có bằng chứng nào có thông đồng” do chính những đảng viên Dân Chủ trong 2 UB này đã phải tuyên bố: “Không có chứng cứ thông đồng”.
Điệp khúc “Ông Trump thông đồng với Nga” được hát lên ra rã hằng ngày như một bản trường ca trên truyền thông báo chí, kể từ sau khi có kết quả ƯCV Trump thắng cử đến nay trên 2 năm, trở thành lố bịch nhàm chán và khôi hài. Hết Ủy Ban Hạ Viện đến Ủy Ban Thượng Viện điều tra đều không tìm ra chứng cứ nào. Nếu có “thông đồng” thì đã tìm ra rồi, không đợi kéo dài đến nay. Ngay cả các thành viên trong Ủy ban điều tra là đảng viên Dân Chủ cũng xác nhận là không có chứng cứ hay chưa tìm được chứng cứ. Dân biểu Adam Schiff đảng DC, thành viên của Ủy ban Tình Báo Hạ Viện tuyên bố là “không có chứng cứ gì cụ thể có sự thông đồng giữa Ban Vận Động của Trump và tình báo Nga.” Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện cũng nói là họ không có hy vọng gì tìm thấy có chứng cớ có sự thông đồng (Thượng Nghị Sĩ Dân Chủ Dianne Feinstein bang Cali).

Cho đến khi Báo cáo cuối cùng của Ban điều tra Robert Mueller ngày 23-3-2019 gởi đến Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr

xác nhận không có chứng cứ về thông đồng thì Truyền Thông báo chí Media Mỹ Việt lỡ há miệng mắc quai đành phải ngậm miệng tắt tiếng. Vẫn không chịu thua, phe ta liền bẽ quẹo tay lái qua chuyện “CẢN TRỞ CÔNG LÝ” (Justice Obstruction). Lại là chuyện ruồi bu ! TT Trump là vị lãnh đạo tối cao dĩ nhiên có quyền cách chức một viên chức tắc trách và phạm tội như Giám Đốc FBI James Comey. James Comey tắc trách khi chưa điều tra vụ lùm xùm đem máy chủ Bộ Ngọai Giao về tư dinh, khi bị Quốc Hội mời ra điều trần thì Hillary cho xóa hết 33,000 emails và đập nát các servers, để chết ông Đại Sứ Christopher và 3 cộng sự ngoại giao ở Benghazi (Lybia), mà đã tuyên bố bà Hillary chỉ có quá bất cẩn  chứ không có tội. Comey có tội khi nói chuyện với cấp lãnh đạo lại lén thâu âm rồi xì ra cho báo chí đưa tin bêu xấu. Hành vi đó, Comey có đáng bị cách chức không ? Sao lại phịa ra thêm cái tội cản trở công lý ?
Câu người Việt mình thường nói “Vàng thiệt không sợ gì lửa”. Mặc cho Thế Lực Cánh Tả và bọn Truyền Thông Fake News cấu kết hợp đồng tố cáo, bôi nhọ, bịa đặt bêu xấu, trù dập gán cho đủ thứ tội, Tổng Thống Donald Trump vẫn hiên ngang trả đòn như “Nhất kiếm đấu quần ma”, tiến tới điều hành lãnh đạo gặt hái thành công vượt bực về kinh tế chỉ trong vòng 2 năm mà các đời Tổng Thống tiền nhiệm không làm được. Đối ngoại, TT Trump phát động cuộc chiến Thương mại với Tàu Cộng khiến Tập Cận Bình phải nễ mặt chịu lép vế, kinh tế Tàu Cộng lao đao, chứng khoán suy sụp. Đối với đồng minh, ông thần Trump chỉ mặt các nước khối NATO phải đóng góp phần mình cho chi phí quân sự NATO, đòi hỏi sự công bằng không thể để Mỹ chịu thiệt thòi gánh 70% chi phi bảo vệ Châu Âu từ sau Thế Chiến 2 đến nay. Chỉ 1 lần TT Trump hội họp với Kim Jong Un ở Singapore, Bắc Hàn đã đình chỉ phóng hỏa tiển qua đầu đe dọa các nước Nhật Bản, Nam Hàn và không còn đe dọa phóng bom nguyên tử đến Mỹ (Hawaii).
NATO CÁM ƠN TT TRUMP
Tổng thư Ký Liên Minh Bắc Đại tây Dương NATO, ông Jens Tolstenberg đã ghi nhận công lớn của TT Trump đối với việc phòng thủ chung cho Âu Châu. Ông xác nhận những tuyên bố cứng rắn về việc các nước Âu Châu không chịu lo tự bảo vệ mình đã kích động các nước này cố gắng hơn và đã đưa đến kết quả là ngân sách quốc phòng của các nước NATO nói chung đã tăng hơn 100 tỷ đô. Ông cho rằng việc gia tăng ngân sách quốc phòng này sẽ khiến Nga phải suy nghĩ lại về kế hoạch quân sự của họ.
 
Ông Tolstenberg nhận định áp lực của TT Trump quả là không bình thường vì từ trước đến giờ chưa có chuyện này, nhưng đã có kết quả rất cụ thể.

(Theo bình luận của tác giả Vũ linh)

Đối lập và Fake News rồi sẽ phải trả giá cho âm mưu bất hợp tác, cản trở và phá bĩnh, chụp mũ và bôi bác không muốn thấy TT Trump thành công. Chuyện thành công về mọi mặt từ kinh tế thương mại, an ninh quốc phòng, phục hồi uy tín cho nước Mỹ không phải chỉ riêng cho TT Trump mà là quyền lợi tối thượng của cả nước Mỹ. Nếu ông ta thất bại thì quyền lợi nước Mỹ bị thua thiệt chứ không phải chỉ cá nhân ông Tổng Thống. Chắc chắn số cử tri thầm lặng và độc lập sẽ chọn một thái độ dứt khoát là tránh xa tảy chay đám Truyền Thông chuyên tung tin phịa và bỏ lá phiếu công tâm của họ trong kỳ bầu cử Tổng Thống năm 2020.
Chúng ta hãy chờ xem …
Ngư Sĩ

 

This entry was posted in Bình luận, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s