Thư mời tham dự Đại Hội Cộng Đồng 2019 tại Atlanta.

CDNVQGHK Header

Kính gởi Quý vị Lãnh đạo, Đại diện các tổ chức Tôn Giáo, Cộng Đồng, Hội Đoàn và Đoàn Thể,
Nhằm mục đích kết nối và tạo điều kiện cho Cộng đồng Người Việt Hải ngoại khắp nơi có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những sinh hoạt, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ hân hoan thông báo và kính mời Quý vị vui lòng dành thời gian về tham dự Đại Hội Khoán Đại, Nhiệm Kỳ 2017-2020 sẽ được tổ chức tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia vào cuối tuần thứ tư, ngày 26-28 tháng 7, 2019, chủ đề “Chung Tay Phát Triển Cộng Đồng”.  Trong đại hội kỳ này, đặc biệt có hai khách mời diễn giả, đó là Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh và Ông Fred Koster, tác giả và đạo diễn bộ phim “Vietnam War: Through Our Eyes”. Ngoài ra còn có nhiều tiêu đề quan trọng khác sẽ được thảo luận tại đại hội như chia sẻ kinh nghiệm sinh hoạt Cộng đồng, cách thu hút và mời gọi các anh chị em bạn trẻ thế hệ 1 rưỡi và hai dấn thân phục vụ Cđ hay tham gia vào dòng chính Hoa Kỳ, thảo luận kế hoạch đối phó với nghị quyết 36 và phương cách yểm trợ cho các nhà đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền trong nước. Cũng không quên kính mời quý vị tham gia dạ tiệc Gala vào tối thứ bảy và Hội chợ Lạc Hồng của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Georgia vào ngày Chủ nhật. Đây cũng là cơ hội đễ quý vị ghé thăm tiểu bang GA vào mùa hè, nơi có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và dành thời gian đến thăm viếng một vài thắng cảnh của GA, như Headquarter của hãng Coco Cola, Delta, UPS, đến viện bảo tàng của TT Jimmy Carter, thăm nhà của tác giả Margaret Mitchell “Cuốn Theo Chiều Gió-Gone By The Wind”, công viên Centenial Olympic Park, núi Stone Mountain, Georgia Aquarium (hồ cá lớn nhất nhì nước Mỹ-indoor) và nhiều chợ búa, quán xá Việt Nam ngon bá cháy luôn…..
Ban tổ chức chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục tìm đủ mọi cách để gởi thư mời trực tiếp đến từng quý vị tại địa chỉ nhà hay các trung tâm sinh hoạt của mỗi tổ chức, cộng đồng và hội đoàn tại địa phương.  Tuy nhiên, vì thời gian hạn hẹp và không đủ thông tin, xin quý vị nhận email và attachment này là thư mời chính thức. Nếu không quá làm phiền thì xin quý vị GỞI RIÊNG địa chỉ (mailing address) đến cho email cá nhân của chúng tôi để ban tổ chức có thể gởi thư mời một cách trịnh trọng hơn. Ngoài ra, chúng tôi xin nhờ quý vị chuyển thư mời  này đến các tổ chức Cộng đồng và Hội đoàn khác, trong trường hợp chúng tôi sơ xót bị thiếu thông tin.  Thành thật cảm ơn và cáo lỗi cùng quý vị.
Để tiện việc sắp xếp và đón tiếp được chu đáo hơn, kính nhờ quý vị ghi danh và hồi báo trước ngày 15 tháng 7,2019.  Những quý vị ở xa có thể phải bắt đầu check vé báy may để không bị mua quá mắc khi cận ngày đại hội (theo kinh nghiệm thì nên mua ít nhất 3-4 tuần trước, và dò giá cả vào những ngày như thứ tư, thứ năm, tối sau 11pm).
Mọi thắc mắc liên quan đến đại hội và ghi danh, xin quý vị liên lạc với các thành viên trong ban tổ chức để biết thêm chi tiết
Chúng tôi mong mỏi sự tham gia đầy đủ của quý vị và luôn đón nhận những ý kiến đóng góp để Đại hội được thành công tốt đẹp.
Trân trọng,
TraMy Nguyen
VAC USA President
VAC GA President
6050 Dawson Blvd Ste#A-B
Norcross, GA 30093
404-409-8992

Xin mở các files PDF bên dưới

Thư mời tham dự đại hội 2019

Chương trình đại hội 2109

Phiếu Ghi Danh Tham Dự Đại Hội Khoáng Đại 2019

This entry was posted in Thông Báo, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s