Thư Chúc Mừng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Vùng Phụ Cận

CD header

Kính gửi:

Ông Steven Dieu

Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston.

Thư Chúc Mừng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Vùng Phụ Cận

 

Kính thưa ông Chủ Tịch,

Chúng tôi thay mặt Hội Đồng Đại Diện, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, xin có lời kính chào ông và tất cả quý vị trong tân Hội Đồng Đại Diện của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Vùng Phụ Cận nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Chúng tôi xin gửi đến quý ông và toàn thể quý thành viên trong Hội Dồng Đại Diện lời chúc mừng nồng nhiệt nhất và mong ước chúng ta sẽ có nhiều dịp làm việc với nhau trong những nỗ lực chung nhằm phục vụ đồng hương Việt hải ngoại và đóng góp tích cực cho sự nghiệp tranh đấu cho tự do, nhân quyền cũng như giải thể chế độ Cộng Sản trong nước Việt Nam.

Hội Đồng Đại Diện và các thành viên của CĐNVQGHK sẽ vô cùng hân hạnh và vui mừng khi có sự tham gia của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Vùng Phụ Cận như từng có kể từ nhiệm kỳ đầu tiên của CĐNVQG Hoa Kỳ năm 1992 tại Thủ Đô Washington. Để trong tương lai, có những trao đổi nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi xin phép ghi địa chỉ email của quý ông vào danh sách mailgroup của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ. Kính xin quý ông xác nhận sự đồng ý hay không.

Bước qua thềm năm mới, chúng tôi xin kính chúc quý vị và toàn thể đồng hương Việt Nam tại Houston một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Trân trọng

Hoa Kỳ ngày 24 tháng 1, năm 2020

TM Hội Đồng Đại Diện  CĐNVQGHK

Đỗ Văn Phúc

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị.

Advertisement
This entry was posted in Thông Báo, Tin Cộng Đồng, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s