CĐNVQGHK – Cập Nhật Danh Sách Ủng Hộ Mua Mặt Nạ Tính Đến 14-4-2020

Kính chào Quý vị,

Tính ra thì cũng đã gần một tháng, kể từ khi lệnh Cách ly và Ở tại nhà được chính phủ yêu cầu người dân phải tuân thủ, chúng tôi hy vọng quý vị và gia đình đều bình an, sức khỏe tốt. Xin hãy cùng cầu nguyện để Hoa Kỳ và thế giới sớm vượt qua cơn đại dịch nguy hiểm này.

Trong cơn khốn khó, khi nạn dịch lan tràn khắp nơi, và khi hầu hết chúng ta không có công việc làm thì tình người lại một lần nữa được chính minh qua những hành động nhân văn và cao cả của quý vị. Từ khắp nơi, người Việt tị nạn đã cùng chung nỗi đau và chia sẻ một phần trách nhiệm bằng nhiều cách khác nhau, từ may khẩu trang, tặng găng tay và đặc biệt là hưởng ứng lời kêu gọi của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, giúp mua mặt nạ Face Shield để gởi đến những người đang đứng đầu chuyến tuyến, là bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, cảnh sát, lính cứu hỏa…..

Sau 10 ngày kêu gọi, thì hôm nay chúng tôi xin cập nhật đến quý vị danh sách các Cộng đồng, tổ chức và đồng hương đã yểm trợ phong trào này.  Tính đến ngày hôm nay (04/14/2020) thì chúng ta đã vượt con số chỉ tiêu và có thể mua được khoảng 16 ngàn mặt nạ để gởi đi các bệnh viện của nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ. Xin mời quý vị xem danh sách đính kèm và giúp phổ biến đến các đồng hương đã ủng hộ mà chúng tôi không có số phone hay địa chỉ email để thông báo. Ngoài ra, có một số đồng hương chúng tôi không biết từ tiểu bang nào nên đành phải để “Unknown”, thành thật cáo lỗi. Nếu quý vị thấy tên của mình và muốn bỏ vào cho chính xác, xin gọi về số 404-409-8992 để chúng tôi cập nhật lại cho đầy đủ.

Chúng tôi đã liên lạc với nhà sản xuất rồi, và họ sẽ bắt đầu gởi vật dụng y tế đến các tiểu bang vào cuối tuần này.  Vì số lượng order nhiều nên phải chia ra cho các nơi, số còn lại sẽ tiếp tục chuyển đến vào cuối tháng tư. Xin thưa rõ một điều là tất cả những order này chỉ gởi đến cho các bệnh viện và các sở cảnh sát, cứu hỏa.  không sử dụng để mua bán. Nhà sản xuất đã làm một cử chỉ cao đẹp, khi phải chịu thiệt trong phần vật liệu và không tính tiền công, tiền lời để lấy giá rất khiêm tốn cho một sản phẩm rất chất lượng này.

Các đại diện Cđ Người Việt tại địa phương sẽ phụ trách nhận hàng, sau đó sẽ chuyển đến các bệnh viện, sở cứu hỏa, sở cảnh sát cũng như ghi lại hình ảnh, làm invoice giúp chúng tôi chia sẻ và cập nhật trên mạng xã hội để rộng đường dư luận.

Và chúng ta sẽ ngưng gây quỹ vào ngày 24 tháng tư. Sau khi trả tiền vật liệu và shipping đến các nơi, nếu dư thì có thể tiếp tục order hay dùng số tiền còn lại để mua nước xịt khử trùng. Nếu thiếu thì chúng tôi sẽ tìm cách lo liệu sau. Mọi thu nhập, chi dụng sẽ được loan báo trên các phương tiện truyền thông để quý vị cùng theo dõi.

Xin Tri Ân tất cả tấm lòng vàng của quý vị.

CAPNHAT2CAPNHAT2aCAPNHAT2bCAPNHAT2c

CAPNHAT2d

Báo cáp cập nhật Covid-19 Relief Fund của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ. Tính đến chiều hôm nay, April 14, 2020, Quỹ Yểm Trợ Covid Fund đã được hứa 67,536 đô la, nhưng tiền thu mới nhận được $27,896. Xin chân thành cảm tạ tất cả qúy đồng hương đã sốt sắng đóng góp.

Advertisement
This entry was posted in Thông Báo, Tin Cộng Đồng, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s