Thư Kêu Gọi Đồng Hương Tham Gia Bầu Cử ngày 3 tháng 11, 2020.

CD header

 

 Thư Kêu Gọi Đồng Hương Tham Gia Bầu Cử ngày 3 tháng 11, 2020.

Kính gửi các Cộng Đồng Thành Viên, quý đồng hương Người Mỹ gốc Việt.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ nhận định rằng

· Nước Mỹ hiện đang lâm vào một cuộc xáo trộn chính trị nghiêm trọng và nguy hiểm chưa từng có kể từ sau cuộc Nội Chiến kết thúc năm 1865 đến nay.

· Sở dĩ nghiêm trọng vì những phản kháng chính trị xảy ra trên nhiều lãnh vực, nhiều địa phương và nhất là trong giai đoan nạn đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Sở dĩ nguy hiểm vì trong những phong trào gọi là đấu tranh dân quyền hiện nay đã bộc lộ màu sắc Cộng Sản và mưu đồ triệt phá hệ thống chính trị dân chủ ưu việt mà Hoa Kỳ đã xây dựng gần 250 năm nay. Qua thực tế mấy tháng này đã cho thấy họ chỉ biết đập phá, đốt hủy và hôi của hơn là đấu tranh ôn hoà.

· Trong những năm qua, hệ thống truyền thông Hoa Kỳ đã vì các khuynh hướng chính trị đảng phái mà che đậy, bóp méo tin tức nhằm lôi kéo dân chúng về phe mình. Các thế hệ sinh viên đã bị nhồi sọ từ nhà trường nên họ có tư tưởng liberal và coi nhẹ các giá trị truyền thống. Hậu quả là nhiều người đã bị mù quáng trước chiêu bài mị dân của các chính trị gia nhiều tham vọng quyền lực.

Đồng hương Việt Nam chúng ta đã chọn nơi đây là quê hương mới để định cư, lập nghiệp và chăm lo cho tương lai các thế hệ mai sau. Chúng ta đã trở thành công dân của nước Mỹ, nên phải có quyền lợi kèm với trách nhiệm đối với đất nước này.
Đồng hương Việt Nam lại là những người từng là nạn nhân của chế độ Cộng Sản phi nhân, tàn bạo. Vì thế, chúng ta lại càng ưu tư hơn trong hoàn cảnh mà những phong trào mang màu sắc Cộng Sản đang dấy lên tại Hoa Kỳ. Chúng ta không thể đã chạy trốn chế dộ Cộng Sản để rồi lại đứng yên cam chịu rơi vào vòng nô lệ Cộng Sản một lần nữa.
Vì tương lai của chúng ta và các thế hệ mai sau, chúng tôi kêu gọi quý đồng hương

1. Sốt sắng ghi danh và tham gia vào cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới để thực thi quyền dân chủ của mình.

2. Có những suy xét, nhận định thật khách quan, sang suốt về hiện tình Hoa Kỳ, về các chính sách đối nội, đối ngoại của các ứng cử viên để lựa chọn vào các cơ quan Lập Pháp, Hiến Pháp, Tư Pháp những ứng cử viên nào đặt quyền lợi tối thượng của Hoa Kỳ lên trên hết, biết chăm sóc thực sự đời sống an sinh xã hội cho người dân qua việc phát triển sản xuất, giải quyết nạn thất nghiệp.

3. Dồn phiếu cho các ứng cử viên nào có thái độ cứng rắn và dứt khoát đối với những thế lực ma mánh ngoại quốc (đặc biệt là đối với Trung Cộng) để bảo vệ thế giới trước hiểm hoạ xâm lăng bành trướng và nâng cao uy tín của Hoa Kỳ trên chính trường quốc tế.

Chúng tôi ước mong quý vị chuyển đạt thông điệp này đến gia đình, bạn bè để cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới được thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính chào
Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ

Đỗ Văn Phúc
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Nguyện Thị TràMy
Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành

Nguyễn Văn Tần
Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát

 

This entry was posted in Thông Báo, Tin Cộng Đồng, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s