TRONG CHỨC VỤ PHÓ TỔNG THỐNG JOE BIDEN ĐÃ LÀM GÌ CHO NƯỚC MỸ?

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Có rất nhiều người cho rằng Joe Biden là một tên phản quốc nhưng tôi cũng không lấy làm chắc chắn lắm. Với tôi Biden chỉ là một người tham danh vọng và quyền lợi riêng cho mình và gia đình mình.

Tuy Joe Biden đang đi dưới trào lưu của Xã Hội Chủ Nghĩa từ Bernie Sanders và những hứa hẹn của đảng Cộng Sản Hoa Kỳ trong tương lai. Nhưng Biden không phải là một chủ nghĩa chính trị gia mà chỉ là một con người theo chủ nghĩa thời cơ danh vọng. Như vậy Biden một khi đắc cử sẽ trở thành  con rối của Trung Cộng và  đảng CS Hoa Kỳ qua sự điều hướng của đảng  Dân Chủ nguỵ trang.

Tuy nhiên những bài viết hôm nay trên mạng đã cho thấy trong thời gian Joe Biden giữ chức vụ Phó Tổng Thống Hoa Kỳ Biden đã bán đứng Hoa Kỳ cho Trung Cộng.

Biden ” bán đứng Hoa kỳ ” cho Trung Cộng khi Biden làm việc với Hollywood.

Đầu năm 2012 Joe Biden đã suy nghĩ đến một con đường tương lai sau khi nhiệm kỳ của TT Obama và Biden chấm dứt. Nhất là một năm trước đó, người bạn thân nhất của Joe Biden là Thượng Nghị Sĩ Chris Dodd đã rời Thượng Viện để đi điều hành một tổ chức khác là MOTION PICTURE ASSOCIATE OF AMERICA ( MPAA) . MPAA là một hiệp hội thương mại của Hollywood và ngành điện ảnh tại đây. Hollywood và ngành điện ảnh ở đây muốn làm ăn với Trung Cộng và sẵn sàng đồng ý với TC dưới bất cứ một cuộc trả gía nào.

Sự việc này đã làm cho Joe Biden nghĩ về Hollywood và những tay tài phiệt điện ảnh tỷ phú tại đây có thể tài trợ tài chánh cho Joe Biden trong một cuộc tranh cử Tổng Thống vào tương lai.

Nói về TNS Chris Dodd là một trong những Nghị Sĩ tồi tệ nhất của Thượng Viện Hoa Kỳ. Nhưng Chris Dodd là một người bạn thân của Joe Biden. Tình bạn đó PTT Joe Biden đã cho Chris Dodd một con đường đi thẳng vào chính quyền Obama và đổi lại Chris Dodd đã cho Joe Biden một con đường vào Hollywood

Sau đó Joe Biden đã có một buổi phát biểu tại MPAA

Chris Dodd biết Hollywood đang muốn làm ăn với TC và Joe Biden chính là một nhân vật đúng với sự tuyễn chọn của Hollywood vì Joe Biden có một tầm ảnh hưởng rất phù hợp.

Và đó chính xác là những gì mà Joe Biden đã chứng minh tại Los Angeles, khi Biden  vây quanh Tập cận Bình với các tài phiệt Hollywood, đặc biệt là Jeffrey Katzenberg, một nhà tài trợ lớn cho vìệc tranh cử tổng thống năm nay của Joe Biden .

Trong buổi Hội Nghị của Bộ Thương mãi TC họp tại Los Angeles năm 2012. Có Tập cận Bình đến và vây quanh Tập cận Bình có PTT Hoa Kỳ Joe Biden , Thống Đốc Cali lúc bấy giờ là Jerry Brown Thị Trưởng LA Antonio Villaraigosa và Cảnh sát Trưởng của LA

Trong khi mọi việc đang tiến hành trong khách sạn JW Marriott thì bên ngoài Mục Sư Eddie Perez Romero và đám biểu tình giơ cao biểu ngữ “Free China” Cảnh sát đã tới còng tay Mục Sư trong khi Mục  Sư vẫn cao giọng kêu gọi PTT Joe Biden , Thống Đốc Jerry Brown và Thị Trưởng Antonio Villagaigosa là “sẽ không vì bất cứ một lý do gì mà làm ngơ trước ranh giới Kinh Tế  và Nhân Quyền”

Nhưng chua chát thay,những người mà Mục Sư đang gọi tên để kêu gọi nhân quyền cho China thì chính những người này đang bán Hollywood cho TC.

Vài tháng sau cuộc họp giữa Biden  với Tập Cận Bình thì Tập Đoàn Wanda của TC đã mua lại nhà hát AMC với giá 2.6 tỷ đô la. Tập đoàn Wanda được điều hành bởi một tài phiệt Trung Cộng có rất nhiều liên quan  mật thiết với các Đảng viên cao cấp của đảng  CS Trung Quốc và tất cả các nhà đầu tư đều làm việc trong Cơ Quan Công Viên Giải Trí của TC và trong có cả Chị của Tập cận Bình. Wanda còn làm chủ độc quyền một số phim của Spike Lee’s như Pokeman King Kong và Juvassic Park.

Từ đó tất cả Phim ảnh của Hollywood đều được phép tham gia Chế độ Cộng sản Trung Quốc

Sau đó Joe Biden khoe vớ MPAA là sau bửa ăn trưa đó chúng tôi đã có một cái bắt tay , Biden nói với MPAA. “Năm tới, số lượng phim nước ngoài chiếu ở Trung Cộng đã tăng hơn một nửa và lợi nhuận doanh thu phòng vé của chúng tôi đã tăng gấp đôi – hay lợi nhuận phòng vé của bạn đã tăng gấp đôi.”Rồi Biden nói với Chris Dodd “Keep me in mind for Chris’ assistant later” Một ám hiệu chia chát nửa đùa nửa thực của Joe Biden.

Sau này các hãng phim lớn thành lập MPAA tại Hollywood đều làm việc cho đảng Cộng sản Trung Quốc. Đó là lý do tại sao phần đông tài tử Hopllywood ra tay chửi bới TT Trump, và đó cũng là lý do tại sao các miếng dán cờ Đài Loan và Nhật Bản biến mất khỏi áo khoác của Tom Cruise trong phần tiếp theo của Top Gun 2 (phim được Tencent hậu thuẫn, độc quyền truyền thông xã hội của TC. TC được quyền kiễm duyệt những phim  bất đồng chính kiến và có tác dụng đối với Wonder Woman, Venom và nhiều bộ phim khác). Nói một cách khác TC có toàn quyền kiểm soát

Việc Biden làm môi giới cho mối quan hệ giữa Hollywood và giới thượng lưu Cộng sản không chỉ là tài chính mà còn là văn hóa. Hollywood đánh đổi quyền kiểm soát, và. Vì thế những phim ảnh được chiếu chỉ dựa trên những gì người Tàu thích chứ không phải người Mỹ thích. Phim ảnh của Mỹ bị giảm xuống thành một loạt phim hoạt hình CG và những lời đối thoại trong phim phải  qua sự kiễm duyệt của TC và phải được sự chấp thuận của Trung Cộng.

Một năm sau cuộc gặp gở giữa Biden và Tập Cận Bình tại khách sạn JW Marriott ở Los Angeles , Phó TT Hoa kỳ Joe Biden đã cùng con là Hunter Biden đáp Air Force number two bay qua Trung Cộng năm 2013 . Sau đó một công ty BHR đã được thành  lập và con trai của PTT Joe Biden là Hunter Biden đã chễm chệ nằm trong Hội Đồng Quản Trị.

BHR viết tắt của Bohai Industrial Investment Fund Management Company và Harvest Fund Management . Hai tuần sau khi trở về Mỹ  Hunter Biden thành lập tổ chức Rosement Seneca Partners đặt trụ sở tại Washington D.C và  phụ tá điều hành  là  Chris Heinz, con riêng của John Kerry. Một tổ chức nữa là Thorton Group . Hai tổ chức này nằm trong BHR của Trung Cộng dưới danh hiệu Tư Vấn và Đầu Tư

Thorton Groups cũng là một công ty Tư Vấn và Đầu Tư Xuyên Biên giới do Michael Lin và James Bulger điều hành . James Bulger là con trai của William Bulger thuộc đảng Dân Chủ từng là Chủ Tịch Thượng Viện của tiểu bang Machassussett

Đây đã chứng tỏ cho thấy cả con đẻ và con nuôi của các đảng viên đảng dân chủ ở Hoa Kỳ đều làm việc cho TC

Sau khi thành  lập Rosement Seneca Partners đã ký một thoả thụân cổ phần tư nhân là 1 tỷ đô la dưới sự tài trợ của nhà nước Cộng Sản Trung Quốc.

Như vậy Trung Cộng đã tài trợ cho một công ty doanh nghiệp và đồng sở hữu với TC là con trai của PTT Joe Biden. Những số tiền thu được của tổ chức này bằng đô la và tiền Nhân Dân Tệ. Sau đó tiền Nhân dân Tệ của TC được đổi sang Đô La Mỹ và được gởi về Mỹ

Joe Biden trong thời gian giữ chức Phó Tổng Thống Hoa Kỳ dưới nhiệm kỳ Obama đã làm những công việc không ích quốc lợi dân mà chỉ có mục đích đem quyền lợi đến cho mình và gia đình mình dưới bất cứ điều kiện nào cho dù là những điều kiện mất đất mất quyền tự chủ như một Hllywood đã mất quyền kiễm soát và phải nằm dưới sự điều khiển của TC.

Có ai ngờ rằng một PTT Hoa kỳ lại có thể bán Hollywood cho TC không? Và không biết hành động này gọi là hành động gì?

Cho đến nay thì tất cả sự việc đang bị Thượng viện điều tra và Hunter Biden lại đang bị dính dáng với sở thuế mà đảng Dân Chủ không hề xót thương trước  vấn nạn của Hunter Biden. Có lẽ vì đó mà Joe Biden đã trả thù bằng cách chọn kamala Harris làm PTT cho mình trong cuộc chạy đua vào White House đi ngược lại sự kỳ vọng của đảng Dân Chủ.

Cuối cùng Joe Biden ra ứng cử chức vụ tổng thống, một người đã từng bán đất nước của mình nay lại tìm cách cai trị.

Nếu Joe Biden đắc cử thì nước Mỹ sẽ nằm dưới sự thống trị của Trung Cộng và chủ nhân ông của Toà Bạch Ốc là đảng CS Trung Quốc, Joe Biden chỉ là con rối trong một màn kịch xuống cấp của đất nước vĩ đại Hoa kỳ.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

13/8/2020

Tài liệu tìm hiểu trong web site:

https://nypost.com/2019/05/11/the-troubling-reason-why-biden-is-so-soft-on-china/

https://www.frontpagemag.com/fpm/2020/05/biden-sold-out-america-china-while-working-daniel-greenfield/

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s